Trò chơi khủng log nhảy

     

Google Dino Trò Chơi! toàn bộ tin và điện thoại cảm ứng di rượu cồn thiết bị được hỗ trợ. Để bước đầu trò chơi, chỉ việc nhảy (space hoặc mũi tên lên). Để ban đầu trò nghịch trên điện thoại cảm ứng di động, chỉ cần chạm vào màn hình. Ngồi xuống - mũi thương hiệu xuống.


Bạn đang xem: Trò chơi khủng log nhảy

*

cảm giác như một tín đồ Neanderthal khi điện bộc lộ Internet chết? Google đọc được nỗi đau của anh và hỗ trợ một mát giải trí để điền vào trong thời gian trong khi liên kết với World Wide website đang nỗ lực để quay trở lại với cuộc sống. Khủng long thời tiền sử nhé! ưu thế lớn nhất của trò nghịch này là nó hoàn toàn có thể được đùa mà không có Internet. Nó là 1 trong nguyên thủy bắn trong số những ... Nhân vật chính là một cô gái dễ thương T-Rex của khủng long thời tiền sử nước kiệu một chỗ nào đó trong một cổ sa mạc. Kiên cố chắn, những con khủng long trò nghịch có mục tiêu của nó: để tránh xương rồng và pterodactyls. Tuy nhiên trò chơi có vẻ như khá dễ dàng dàng, nó ko đi thọ để dấn khó chính vì tốc độ của trò chơi sẽ không xong xuôi tăng lên lúc anh hiện đại hơn nữa.


*

các trò hoàn toàn có thể được giới thiệu trong bởi vì trình duyệt trên cả smartphone di động. Sự kiểm soát điều hành được các đơn giản: khi bạn thấy rằng đen khủng long trong duyệt có nghĩa rằng đó là không tồn tại kết nối Internet, chỉ cần nhấn phím cách để khởi đụng trò chơi. Cách cũng rất được sử dụng để khiêu vũ qua hồ hết trở ngại. Mũi tên xuống được sử dụng để vịt. Nếu như khách hàng đang trên smartphone di động, chỉ việc bấm ít Crôm lớn long để có được vào hành vi và kị trở hổ ngươi quá. Mục tiêu là để sống càng lâu càng tốt. Color nền sẽ chuyển đổi từ sáng đến về tối (sự đổi khác của ngày và đêm) sau khi đạt mức cột mốc độc nhất định. T-Rex trò nghịch sẽ tạm dừng một lần các bạn không nhằm tránh trở ngại tiếp sau hoặc một lần Internet tín hiệu hồi phục.


Xem thêm: Vua Hải Tặc Tập 817 - Xem Phim Đảo Hải Tặc

*

Crôm cải tiến và phát triển Hà Gabriel nói rằng họ không có internet là những gật đầu đồng ý với thời lịch sử từ trước cổ, sản phẩm triệu năm kia khi các công nghệ bùng nổ. Cùng trò đùa của trò là tài liệu tìm hiểu thêm cho Google cẩn thận của lỗi minh họa. Crôm khủng long thời tiền sử ẩn trò chơi bao gồm biệt danh "dự Án Bolan=" trong danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rock huyền thoại của các năm 1970. Vào khi kiến thiết trò chơi, những kỹ sư nghĩ về về

giao đất Dino hơn năng như gầm với đá nhưng khước từ ý tưởng này nhằm giữ mang lại trò chơi buổi tối đa đơn giản và dễ dàng hoặc "tiền". T-Rex trò chơi đầu tiên được ra mắt trong mon chín năm 2014, nhưng lại nó vẫn không làm việc trên đó những phiên bạn dạng HỆ quản lý và điều hành để Google phạt triển xong đứa con niềm tin của chúng ta chỉ vào thời điểm tháng năm đó. Hiện giờ anh không nhất thiết phải tắt chế độ máy bay hoặc ngắt kết nối Mạng để thưởng thức Crôm Dino tiếng chơi. Chỉ cần loại "Crôm://dino" vào duyệt địa chỉ đường để bắt đầu trò chơi này trong một cửa ngõ sổ! những tác giả nhận định rằng trò này hoàn toàn có thể kéo nhiều năm như 17 triệu năm – đúng mực cho quá trình này, Tyrannosaurus, mập long vẫn tồn tại sống bên trên trái Đất!

*


*
*

© 2016-2022 - Google Dino Trò Chơi. Tin tức về phần lớn trò chơi và mã nguồn được mang từ những nguồn mở.
العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valoda Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščina Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська giờ đồng hồ Việt 中國