Đồ Chơi Trẻ Em Super Wings Đội Bay Siêu Đẳng Máy

Chắc hẳn các nhỏ nhắn đã thân thuộc với những nhân vật dụng siêu đáng yêu và kỹ năng trong series phim hoạt hình Super Wings - Đội cất cánh Siêu Đẳng. Nội dung phim kể về hồ hết cuộc hành trình làm trọng trách đầy thách thức và độc đáo của anh bạn máy bay Jett Tia Chớp cùng những người dân bạn sệt biệt. Mỗi nhân thiết bị của đội cất cánh đều sở hữu một khả năng siêu phàm, đậm cá tính độc đáo và điểm sáng nhận dạng không thể nhầm lẫn. Vậy nhỏ bé yêu phù hợp nhân trang bị nào nhất?

Hãy cùng chiêm ngưỡng và sở hữu tủ đựng đồ đồ chơi quy mô Super Wings thú vui được reviews ngay trong bài viết dưới đây. Với size to lớn, xây dựng tinh tế, những khớp cử cồn linh hoạt, những bộ đồ đùa Đội cất cánh Siêu Đẳng Super Wings bảo đảm sẽ khiến bé bỏng thích mê.

Bạn đang xem: Đồ chơi trẻ em super wings đội bay siêu đẳng máy

1. Bộ đồ áo chơi Đội bay Siêu Đẳng Super Wings kích cỡ lớn gồm đèn và music - Donnie hết sức cấp

Thương hiệu: SUPERWINGSSKU YW740432Giảm 25% chỉ còn 427,000 VNĐ (Giá cội 569,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá thành phầm được update đến thời điểm hiện tại và tất cả thể đổi khác tùy theo từng chương trình khuyến mãi.

Robot biến chuyển hình cỡ lớn tất cả đèn và âm thanh - Donnie siêu cung cấp YW740432 là bộ quần áo chơi Đội bay Siêu Đẳng Super Wings mô phỏng nhân vật dụng Donnie thông minh rất cấp. Vào phim, đứa bạn máy cất cánh trực thăng này có màu vàng dễ nhìn với tài năng phát minh vô cùng phàm và sửa chữa tất cả phần nhiều thứ.

Món vật chơi quy mô này có form size lớn, các khớp nối linh hoạt, chắc chắn rằng giúp nhỏ nhắn dễ dàng thay đổi hình trường đoản cú máy bay thành robot và ngược lại chỉ trong 10 bước. Đặc biệt, đồ đùa robot trở nên hình này còn được trang bị công tắc để bật/ mở đèn và âm thanh tạo sự hứng thú cho nhỏ bé chơi. Nhỏ bé có thể trổ tài đính ráp khôn khéo và giúp Donnie dịch rời để thực hiện các trách nhiệm tưởng tượng thú vị.

*

2. Đồ đùa robot phát triển thành hình máy cất cánh cỡ lớn tất cả đèn và âm thanh - Astra bí ẩn

Thương hiệu: SUPERWINGSSKU YW740433Giảm 25% chỉ còn 427,000 VNĐ (Giá gốc 569,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá sản phẩm được cập nhật đến lúc này và bao gồm thể biến hóa tùy theo từng công tác khuyến mãi.

Đồ nghịch robot biến đổi hình máy bay cỡ lớn gồm đèn và music - Astra bí mật YW740433 mô rộp nhân vật Astra - một thành viên vô cùng uyên bác của Đội bay Siêu Đẳng. Máy bay trực thăng Astra toàn thân màu trắng và sở hữu tương đối nhiều thiết bị technology hiện đại giúp cho các bạn của mình vượt qua nhiều thử thách khó khăn.

Với bộ đồ quần áo chơi Đội bay Siêu Đẳng Super Wings này, nhỏ xíu có thể đổi thay hình robot thành máy bay và ngược lại với các làm việc đơn giản. Mỗi bước biến hình tạo thành âm thanh với lại cảm giác chuyển cồn như thật. Lân cận đó, sản phẩm chơi còn có đèn và âm nhạc tạo sự vui nhộn với thu hút. Các khớp nối của robot có thiết kế linh hoạt, chắn chắn chắn, có thể di gửi và thực hiện nhiệm vụ dễ dàng dàng.

*

3. Bộ đồ áo chơi Máy bay Siêu Đẳng bao gồm đèn và âm thanh - Dizzy lốc xoáy

Thương hiệu: SUPERWINGSSKU YW740434Giảm 25% chỉ còn 427,000 VNĐ (Giá gốc 569,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá thành phầm được update đến thời điểm hiện tại và bao gồm thể đổi khác tùy theo từng chương trình khuyến mãi.

Robot vươn lên là hình kích cỡ lớn bao gồm đèn và âm thanh Dizzy lò xo YW740434 tế bào phỏng nhộn nhịp nhân đồ gia dụng Dizzy lốc xoáy thướt tha mà cá tính. Với kích thước lớn, thi công các khớp nối linh hoạt, bé xíu có thể thoải mái biến hóa từ máy bay ngộ nghĩnh thành robot "siêu ngầu". Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết bị đèn và âm thanh vô cùng sinh động đem lại những trải nghiệm chơi nhởi tuyệt vời đến bé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Cách Chữ Trong Word 2016, Sửa Lỗi Cách Chữ Trong Word 2016 Như Thế Nào

*

4. Robot đổi mới hình độ lớn lớn có đèn và music - công an Paul

Thương hiệu: SUPERWINGSSKU YW740925Giảm 25% chỉ từ 427,000 VNĐ (Giá gốc 569,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá thành phầm được cập nhật đến thời điểm hiện tại và có thể biến hóa tùy theo từng công tác khuyến mãi.

Nhân vật sản phẩm công nghệ bay tiếp theo nằm trong tủ đựng đồ đồ chơi Đội bay Siêu Đẳng Super Wings đó là cảnh sát Paul YW740925. Nhân trang bị này vào phim được mô tả là một công an vui tính, có ý thức trách nhiệm cao. Cũng tương tự các bộ đồ áo chơi quy mô vừa nhắc trên, đồ nghịch máy bay cảnh sát Paul có khả năng biến hình độc đáo từ máy cất cánh thành robot và ngược lại. Với form size lớn, kèm music và đèn thú vị, mặt hàng chơi không chỉ có tạo sự hào hứng mà còn khiến cho trẻ rèn luyện các tài năng và cải cách và phát triển tư duy sáng chế của mình.

*

5. Bộ đồ quần áo chơi Đội bay Siêu Đẳng Super Wings cỡ lớn tất cả đèn và âm nhạc - Mira rái cá

Thương hiệu: SUPERWINGSSKU YW740928Giảm 25% chỉ với 427,000 VNĐ (Giá nơi bắt đầu 569,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá thành phầm được update đến lúc này và bao gồm thể biến hóa tùy theo từng lịch trình khuyến mãi.

Bộ đồ chơi Đội cất cánh Siêu Đẳng Super Wings độ lớn lớn bao gồm đèn và âm nhạc - Mira rái cá YW740928 mô rộp thành viên độc nhất trong nhóm bay bao gồm biệt tài lượn lờ bơi lội và lặn bên dưới vùng nước sâu. Sản phẩm có size lớn, các khớp linh động giúp nhỏ nhắn lắp ráp và di chuyển nhân vật dễ dàng. Đặc biệt, chưa đến 10 bước đơn giản, bé bỏng có thể thay đổi máy bay Mira tấy thanh hết sức robot uy dũng. Chưa dừng lại ở đó, mặt hàng chơi này còn được đồ vật đèn với âm thành tạo ra sự thích thú cho bé bỏng khi chơi.

*

6. Bộ đồ quần áo chơi robot đổi mới hình máy cất cánh cỡ lớn bao gồm đèn và music - Crystal băng tuyết

Thương hiệu: SUPERWINGSSKU YW740963Giảm 25% chỉ với 427,000 VNĐ (Giá cội 569,000 VNĐ)

Lưu ý: Giá sản phẩm được cập nhật đến thời điểm hiện nay và có thể đổi khác tùy theo từng chương trình khuyến mãi.

Bộ đồ nghịch robot biến đổi hình máy bay cỡ lớn tất cả đèn và music - Crystal băng tuyết YW740963 mô phỏng nhân thứ Crysstal băng tuyết (màu tím) trong phim. Thành phầm có kích cỡ lớn bao gồm nhiều phần tử cho bé xíu lắp ráp linh hoạt từ máy bay sang robot và ngược lại. ở bên cạnh đó, món đồ chơi này còn được vật dụng đèn và âm thanh vui nhộn chế tạo ra sự hứng thú cho nhỏ bé khi chơi.

*

Trên đó là những bộ quần áo chơi Đội bay Siêu Đẳng Super Wings độ lớn lớn khác biệt nhất được nhiều trẻ nhỏ dại yêu thích. Vớ cả thành phầm đều được chế tạo bằng vật liệu nhựa cao cấp, không đựng chất độc hại. Các cụ thể thiết kế tinh tế, chắc chắn là cùng color sắc dễ nhìn giúp bé nhỏ chơi mê say và thả ga sáng sủa tạo.

Hiện tại, thành phầm bộ đồ chơi robot đổi mới hình máy cất cánh này đang có giá ưu tiên đến 25% giúp ba mẹ bán buôn tiết kiệm hơn. Để mua hàng mau lẹ và nhân tiện lợi, ba bà bầu hãy truy vấn vào website đồng ý của deptraiphaitheclub.com tại địa chỉ cửa hàng https://www.deptraiphaitheclub.com/.