Yugi H5

Có tương đối nhiều game tốt cho gamer Yu-Gi-Oh! Việt Nam, mà lại để đưa ra được đúng cái brand name nào tốt nhất để đùa cũng chưa phải điều dễ.

Bạn đang xem: Yugi h5

Yu-Gi-Oh hay còn được gọi là “Đánh bài bác ma thuật” có lẽ là chiếc tên không còn xa lạ nhất với gamer Yu-Gi-Oh! vn trong thể nhiều loại cardgame, ngay gần như tất cả mọi fan đều biết đến tựa game này thông qua bộ chuyện tranh “Vua trò chơi” được xuất phiên bản cách đây đã hơn 10 năm. Nhưng hiện tại thì nếu nhằm tìm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để nghịch thì khá khó, bởi vì nó đã thử qua rất nhiều phiên bản khác biệt.

Để giúp các bạn có một địa điểm để “try hard” đúng nghĩa cho những game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, Mọt trò chơi xem liệt kê những showroom chơi thể một số loại game này hay tốt nhất hiện tại.

Xem thêm: Xem Phim Kế Hoạch A - Kế Hoạch A 1 Hd Vietsub + Thuyết Minh


Phụ lục


Yu-Gi-Oh! power nguồn of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như các game thủ Yu-Gi-Oh! việt nam thấy mớ trò chơi ở trên tất cả vẻ phức hợp và nhức đầu quá, vậy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel liên kết thử xem. Đây cũng là 1 game bởi Konami xây cất nhưng là sống trên di động, cũng tương tự tối giản hết mức hoàn toàn có thể lối đùa để những game thủ bắt đầu chơi rất có thể tiếp cận.

Yu-Gi-Oh! Duel links giảm cường độ ô quái vật và bài bác phép/bẫy từ bỏ 5 xuống 3, sút điểm nơi bắt đầu từ 8000 xuống 4000, cũng giống như bỏ luôn luôn bài môi trường xung quanh và các hình thức summon tinh vi sau này. Yu-Gi-Oh! Duel liên kết chủ yếu luân phiên quanh những nhân đồ gia dụng trong gen 1 và gen 2 vào anime, cũng như các quái thú mà các bạn đã rất gần gũi như: long trắng đôi mắt xanh, Phù thủy áo đen hay Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn phổ biến Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trong game theo phong cách casual vui chơi giải trí là nhà yếu, vị đã được buổi tối giản các tới mức khó khăn đỡ. Nếu là 1 người say mê Yu-Gi-Oh! tuy vậy lười biếng update meta, hay như là muốn vọc một tí vào lúc nhàn hạ thì Yu-Gi-Oh! Duel liên kết là tựa game phù hợp lý.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks

Link iOS: https://itunes.apple.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim mới của Youtube mối Game vào 19h30 vật dụng 3 - 5- 7 - công ty Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - căn vườn địa đàng với hàng chục ngàn tin tức Esports và 7749 một số loại meme/video.. Vui tính hơn hết crush của bạn. LIKE tức thì ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình côn trùng Game, nơi gồm những tuấn kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?