Trí lực siêu phàm

Eddie, một nhà văn đang bế tắc trong cuộc sống thường ngày bỗng dưng tìm được lối thoát sang một viên thuốc thần kỳ. Nhưng ngạc nhiên rằng thiết yếu nó đang thu hút hàng loạt gia thế đen tối. Anh tự dưng trở thành kẻ bị săn đuổi và đông đảo kẻ giấu mặt nguy hiểm sẵn sàng biến cuộc đời anh vươn lên là một tấn thảm kịch thảm khốc.

Bạn đang xem: Trí lực siêu phàm​Huyền thoại bước đầu từ những cố gắng của Hercules giành lại tình nhân đang hứa hôn với anh trai mình và khi Hercules làm nô lệ trở thành quân sĩ để rồi dấn ra bản thân là á thần​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt đội tiến công thuê 3 đương đầu với Stonebanks, bè cánh cũ biến hóa kẻ bán vũ khí tàn bạo muốn diệt cả biệt đội.​Nhà trắng thất thủ ngay khi một số bộ phận cực đoan tự dưng kích vào dinh bắt cóc tổng thống Benjamin thân ban ngày. Mike Banning được giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn tổng thống bởi mọi giá.Ám giáp đương kim tổng thống Allan Trumbull, việc Mike Banning chưa khi nào nghĩ cho tới đã khiến cho anh bắt buộc chạy trốn bởi bị cáo buộc. Ai thực sự là người phản bội khiến nhà white thất thủ?Parker, tay trộm chuyên nghiệp hóa luôn có nguyên tắc: không hại fan vô tội và không trộm của bạn nghèo. Trong 1 phi vụ mập bị đông đảo kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.


Trong khi “sếp” M phải đấu tranh ở phương diện trận thiết yếu trị để giữ tổ chức triển khai điệp viên tồn tại, thì James Bond nhận ra một thông điệp từ vượt khứ dẫn anh đến hành trình lột trần sự thật khủng khiếp ẩn dưới Spectre – tổ chức triển khai tội phạm nổi tiếng của quả đât ngầm.


​Luân Đôn Thất Thủ - phần đa kẻ bự bố tấn công một nhóm các nhà lãnh đạo nhân loại đến dự tang lễ thủ tướng tá Anh ở London. Đặc vụ Mike Banning nên ra tay cứu tổng thống Hoa Kỳ


Bắt đầu từ chết choc của Vesper, thiếu nữ James Bond yêu, anh đã thuộc ‘M’ thẩm vấn Mr. White để tìm ra tông tích của tổ chức kín đã gây sức ép lên Vesper.


Sau lúc Tool, linh hồn của Biệt Đội Đánh thuê bị ám sát khi có tác dụng nhiệm vụ, bè cánh của Tool và con gái thề sẽ trả thù ngay sinh sống lãnh địa của kẻ địch.


Cuộc trỗi dậy là sự việc kháng cự tận thuộc của loài fan trước tấn công của tập thể nhóm ngoài hành tinh. Một lính Mỹ và một chưng sĩ tín đồ Pháp sống sót đang vậy tìm chỗ ẩn thổi nấu trong sự đổ nát


Một cựu nhân viên phòng phòng ma túy ra quyết định đưa mái ấm gia đình về nông thôn bình ổn cuộc sống. Tuy nhiên anh đã chạm trán với thương hiệu trùm ma túy trong vùng.


​Nhân Danh Công Lý là chuyện của Mick - một hiện tượng sư mặt đường phố. Mick bất ngờ nhận được lời mời làm cơ chế sư mang lại cậu ấm nhà giàu. Trường đoản cú đó, cuộc sống thường ngày của anh đã gửi sang trang mới.


Phim nhắc về Dũng, một kỹ sư technology thông tin trở về nước sau 31 năm sống ở Mỹ để tìm hiểu quê hương thơm trong 14 ngày ngủ phép.


Bối đoạn phim ở trong thời hạn của thay kỷ 19, nơi tất cả sự rõ ràng tầng lớp xã hội cụ thể xoay quanh mẩu truyện về Jane Austen - bạn đang phải đối mặt với một nhóm quân thây ma đáng sợ.


Trong một tương lai không xa, bộ phim phiên bản Năng Hoang đần độn ghi lại cuộc thám hiểm của 30 thanh thiếu hụt niên trẻ được nhờ cất hộ vào ngoài trái đất để tiến hành nhiệm vụ vỡ hoang một thế giới mới.

Xem thêm: Top 60 Hình Ảnh Xe Sirius Độ Kiểng Mạnh Mẽ, Cuốn Hút Nhất 2019


Rap Việt - show vui chơi truyền hình hot độc nhất vô nhị năm cùng với kỷ lục fan xem cao nhất mọi thời đại đã trở về với mùa 2.


​Trong một lần bị anh em kích động, cô nữ giới sinh hiền hậu Vee Delmonico hào hứng tham gia game online thể loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng. Cụ nhưng, Vee bất ngờ mình lại đổi mới nạn nhân của một trò chơi hung tàn khi mọi hành động của cô bị điều khiển bởi một cư dân mạng ẩn danh - "Watchers".


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống đời thường riêng để quan tâm các em, nhưng những người dân em luôn không chấm dứt gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Trường Ca Hành đưa thể từ truyện tranh nổi giờ đồng hồ của Hạ Đạt, kể lại chuyện tình giữa nàng công chúa cấm cung và cánh mày râu tướng quân chỗ thảo nguyên.


Trùm mafia Nga thích loại Mustang đã bỗng nhiên nhập vào nhà người chủ đánh cắp dòng xe và giết chết nhỏ chó yêu quý. Mạng đổi mạng. John, tiếp giáp thủ hung tàn nhất thế giới ngầm đã trỗi dậy


Tổ tiên của dị nhân anh hùng - Apocalypse kẻ hội tụ được quyền năng bất khả thua trỗi dậy sau nghìn năm ngủ yên...đối đầu với team X-Men và ước mơ thống trị chủng loại người.


Cuộc chiến bên dưới chân tháp cổ 2 là phần tiếp theo sau của bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng pha chút kinh dị, kỳ tai ác rất ăn uống khách trước đó của phần 1


Mouse Kẻ Săn người là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân giải pháp chống đối xã hội cùng với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Bộ phim nói đến “sự khiếu nại Chimera” một vụ nổ xảy ra vào năm 1984, kéo theo 1 loạt án giết fan bỗng tái diễn sau 35 năm.


​Mật Vụ Kingsman là sự cưu mang những đứa trẻ mặt đường phố và huấn luyện và giảng dạy chúng thay đổi điệp viên. Trách nhiệm cuối của Kingsman đó là tiêu diệt tên đầu sỏ mưu tế bào Valentine.


Thiện Ác Đối Đầu là cuộc va trán nảy lửa giữa Robert McCall cựu đặc vụ CIA với băng đảng mafia Nga, nguyên do xuất phát từ ý ước ao giải bay cho cô bé mại dâm con trẻ tuổi Alina.


Thợ thiết bị Bishop là 1 trong sát thủ trừ khử phương châm không giữ lại dấu tích. Khi thầy và bạn bè bị giết, anh ra khỏi đội, lên planer diệt sạch kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của họ.


Bối cảnh phim ra mắt 3 năm sau cuộc chiến tranh vô tính đầu tiên. Những hiệp sĩ Jedi xuất sắc ưu tú tỏa đi khắp dải ngân hà để lãnh đạo lực lượng vô tính khổng lồ chống lại phe li khai.


​Trong sự hồi hộp của toàn nước Mỹ do cơn cuồng phong cụ kỷ Tammy sắp đến ập đến, một băng nhóm tội phạm đã lên kế hoạch chiếm phần đoạt 600 triệu USD trường đoản cú Kho tệ bạc chính phủ.