Trang Web Thống Kê Lượt Xem Youtube

Thống kê người dùng YouTubeThống kê thực hiện YouTubeThống kê YouTube cho doanh nghiệpThống kê lăng xê YouTube

Số hệ thống của YouTube trong năm này là chú ý spoiler của YouTube vẫn lớn hơn tất cả các nền tảng media khác. (Và mọi website khác, quanh đó Google.)

Cho dù chúng ta là người trí tuệ sáng tạo lần đầu mong tăng người đk YouTube hay như là một nhà tiếp thị đoạn phim có tay nghề đang tìm cách tăng lượt xem đoạn clip của uy tín trên YouTube, thì bước trước tiên để cai quản nền tảng là xử lý các con số. Không cập nhật để cập nhật bạn dạng cập nhật với họ.

Bạn đang xem: Trang web thống kê lượt xem youtube

Dưới đây, Tài để giúp bạn thống kê những số liệu đặc biệt về youtube giành cho các Marketer những năm 2020. Đừng làm lơ vì sẽ có ích cho bạn!


*
*
*
*
*

10. Vừa phải mỗi lượt truy vấn YouTube tương quan đến 6,5 lượt coi trang

Mọi bạn hãy để thuật toán đưa ra quyết định xem họ đang xem gì. Mặc dù nhiên, những lượt xem trang rộng cũng gợi nhắc tích rất hơn khi mọi bạn xung quanh tò mò các kênh và clip mới.

11. 10% video clip phổ thay đổi nhất bên trên YouTube say đắm 79% lượt xem

Pew Research đã xem xét gần 44.000 kênh cùng với 250.000 người đăng ký trở lên và tóm lại rằng một video nhỏ dại và người tạo thường xuyên không khớp nhau.

Và không những các thay đổi phổ biến đoạn phim của các biến kênh bắt đầu được chú ý nhiều, khi nói tới lượng video clip trên YouTube, chỉ 10% kênh YouTube tạo ra 70% biến phổ cập video.


12. rộng 70% lượt xem bên trên YouTube là trên sản phẩm công nghệ di động

Con số này định hình từ thời điểm cuối năm 2018. Hay những không đổi khác hoặc những người dân ở YouTube đã ra quyết định không update Tài. (Điều kia nói rằng, vào khoảng thời gian 2019, YouTube đã trở về với tư bí quyết là áp dụng iOS số 1.)

Tai đang nắm dữ điều này ở đây vì chính là lời nhắc đặc trưng giúp phía dẫn chúng ta khi chế tạo video.

13. Lượt xem YouTube trên màn hình TV được kết nối đã tăng 39%

Hãy luôn chú ý đến việc tạo clip của bạn, nhưng hãy nhớ là màn hình lớn.

YouTube cho thấy 250 triệu giờ thời hạn xem hàng ngày đang diễn ra trên màn hình hiển thị TV. (Ở gần như nơi khác, YouTube cũng cho biết mọi bạn xem khoảng chừng một tỷ giờ clip trên căn cơ này mỗi ngày.)

Xem trong phòng tiếp khách (ví dụ, TV thông minh, táo bị cắn dở TV, Roku và máy đùa game) là phân khúc screen phát triển sớm nhất có thể của nền tảng.

Thống kê YouTube mang lại doanh nghiệp

14. Khi chọn xem gì, liệu đoạn phim có tương quan đến sở trường của tín đồ xem?

Những số liệu thống kê trực tiếp từ YouTube này tức là các yêu thương hiệu phải dành nhiều thời hạn hơn để mày mò về hàng giả của chúng ta và phần đông gì bọn họ quan tâm, đồng thời bỏ ra ít tiền hơn để khiến cho họ tỏa sáng với các mô hình chiến thuật. Số toàn diện và tổng thể thấp độc nhất (như một ngôi sao sáng khách nổi tiếng).

Giải pháp: sở hữu xuống trả lời miễn phí tổn về công việc chính thức mà lại một tín đồ thực hiện để sở hữu được rộng 23.000.000 lượt xem trên YouTube nhưng không cần túi tiền và ko tốn tiền thiết bị.

15. Nấc độ cân xứng với lợi ích cá thể quan trọng hơn đối với người xem như là 1,6 lần so với giá trị sản xuất

Đồng thời, YouTube cho thấy 60% số bạn đã xem YouTube trong ngày qua cho thấy họ vẫn xem các video clip có tương quan đến sở thích cá nhân của họ.

Nội dung đoạn clip có quý hiếm nhất định không hẳn là nội dung cuốn hút và trả giá tiền cao nhất. Những thương hiệu đã có xác định đúng là hàng giả sẽ có thời gian truyền bá kênh YouTube của họ dễ dãi hơn nhiều.

16. Thời hạn để xem đoạn clip trên những thành phầm nào sẽ thiết lập tăng gấp rất nhiều lần từ 2017 mang đến 2018

Các thương hiệu trên YouTube rất có thể tận dụng về tối đa việc mọi fan xem clip YouTube ngày càng nhiều hơn thế nữa khi họ nghiên cứu và đưa ra quyết định mua thành phầm nào.

Hãy nhớ là 80% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ xem video clip YouTube tương quan đến sản phẩm họ muốn mua cùng họ đã làm do đó ngay từ khi bước đầu quá trình tải hàng.

Khả năng quý khách hàng kết nối với yêu thương hiệu của bạn trên YouTube không nhất thiết chỉ mong mỏi được truyền bá trên kênh của bạn. Họ vẫn tìm kiếm những clip thực sự giàu thông tin và truyền cảm hứng.

Xem thêm: Cho Em Hỏi Về Cách Ghi Dung Sai Kich Thước Dung Sai Siêu Nhanh Trong Autocad

17. Thêm 70% người dùng YouTube vẫn tham gia và xúc tiến với các content creator

Từ năm 2017 đến năm 2018, người dùng YouTube đã tăng mức độ tương tác hằng ngày của họ với những người dân tạo ngôn từ và video.

Nói cách khác, kinh nghiệm xem đang biến hóa trên YouTube. Fan xem thông thường có thể thay đổi người hâm mộ trung thành hơn nếu bạn có thương hiệu mà họ có thể kết nối.

Thống kê pr YouTube

18. Mọi người đang xem ngôn từ video vô ích ít rộng 70% trên YouTube

Đây là con số nền tảng đơn nhất vì YouTube coi xét tài liệu của căn cơ và bài toán họ biến đổi sang tháng 1 năm 2019 đã xử lý một cách bình yên các vấn đề về bình an thương hiệu của họ.

Chỉ số này nhằm mục đích trấn an các nhà quảng cáo cùng thương hiệu không thích quảng cáo của họ chạy tuy vậy song, sử dụng, chữa căn bệnh ung thư. ích lợi tốt độc nhất vô nhị của YouTube là xử lý vấn đề này theo phong cách thiết thực.

YouTube cũng report rằng mức bớt 70% này có nghĩa là ít hơn 1% thời gian xem nghỉ ngơi Hoa Kỳ hiện được giành cho biên giới nội dung. Bởi vì vậy, nếu bạn có một thương hiệu đang làm việc quảng cáo trên YouTube, chúng ta có thể yên trung tâm rằng truyền bá của bạn có không ít khả năng chạy với các clip thiền dễ dàng chịu.

19. Chỉ riêng biệt tại Mỹ, YouTube sẽ kiếm được 5,5 tỷ đô la lệch giá quảng cáo vào khoảng thời gian 2020

Con số kia gần gấp rất nhiều lần những gì YouTube tạo ra quảng cáo những năm 2016. Các nhà phân tích của Statista cho rằng mức tăng tiêu thụ video clip trực đường ở Mỹ là hết sức lớn


20. Số lượng kênh tìm được 10.000 USD hàng năm trở lên phía trên YouTube đã tăng 50%, sản phẩm năm

Và trong cùng khoảng thời hạn đó, con số kênh kiếm được 100.000 đô la hàng năm trở lên đã tiếp tục tăng 40%.

Tất nhiên, loại thu nhập này không chỉ từ doanh thu quảng cáo, nó bao gồm thể bao hàm nhiều hiệ tượng kiếm chi phí từ YouTube. Dù vậy, thật nặng nề để nói liệu tài liệu ở chỗ này phải là tin tốt cho toàn bộ những người sáng tạo nội dung YouTube giỏi chỉ những người làm thành công.

21. Truyền bá ưu tiên Google của YouTube nâng mức tịch thu quảng cáo lên 112%

Google Preferred Ads của YouTube là quảng cáo điều khiển xe trên 5% các kênh phổ cập nhất của YouTube, bởi vậy Tài mong muốn những số lượng này sẽ ấn tượng.

Bị ám ảnh, chúng ta cũng liên tưởng quan điểm mua hàng lên 53%. Đây là một trong những yếu tố cần xem xét nếu bạn định chạy quảng cáo.

Mặt khác, nếu bạn chưa thực hiện xong xuôi việc quảng bá trên YouTube, bạn sẽ muốn xem lí giải của Tài về quảng bá trên YouTube.

22. YouTube là nền tảng được ái mộ thứ hai để xem clip trên screen TV trong độ tuổi từ 18 đến 34, sau Netflix

Nói cách khác, YouTube là căn nguyên được mến mộ nhất (có quảng cáo) để xem đoạn phim trên màn hình hiển thị TV.

Điều thú vị nhất so với các đơn vị quảng cáo ở đó là trong hàng trăm năm đã xem màn hình TV, YouTube vượt mặt TV truyền thống lâu đời và cả mạng truyền ảnh cáp cùng truyền hình cơ bản.

23. Đàn ông nói nhiều gấp 2 lần thiếu phụ trong quảng bá YouTube với nhận 56% tổng thời hạn trên màn hình

Viện Geena Davis về Giới trong truyền thông hợp tác với Google nhằm phân tích 2,7 triệu quảng cáo trên YouTube (bao bao gồm 550 tỷ lượt xem) được thiết lập lên từ năm 2015 cho năm 2019. Nghiên cứu tóm lại trong khi những nhà phân tích quảng cáo có xu hướng tạo truyền bá ủng hộ phái nam thường xuyên hơn, mọi tín đồ xem ít hơn. Trên thực tế, 56% lượt xem đoạn phim quảng cáo là từ cả nam và nữ.

Kết Luận

YouTube là tương lai của căn cơ giải trí. Nó đã theo thông tin được biết đế và thông dụng rộng rãi trong vô số nhiều năm nay. Cùng đó là tại sao tại sao bạn và doanh nghiệp của doanh nghiệp nên biết về đầy đủ thống kê đặc biệt này của YouTube.

Tôi mong muốn rằng 23 những thống kê YouTube năm 2020 trên đã giúp phân tích và lý giải lý do vì sao thương hiệu của doanh nghiệp nên đầu tư vào YouTube. Cùng làm ráng nào bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài nguyên của bản thân mình một bí quyết khôn ngoan.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa:

thống kê fan xem youtube trên việt nam

trang web những thống kê lượt xem youtube

thống kê số người tiêu dùng youtube tại việt nam năm 2020

số lượng người tiêu dùng youtube trên nuốm giới

web thống kê youtube

số lượng người sử dụng youtube trên việt nam

Chỉ số YouTube Analytics

Xem thống kê lại view trên YouTube

Xem lợi nhuận YouTube của fan khác

YouTube Analytics

thống kê số người sử dụng youtube trên việt namthống kê người tiêu dùng youtube trên việt namsố lượng người dùng youtubesố lượng người dùng youtube tại nước ta 2020số liệu thống kê lại youtubesố lượng người truy cập youtube từng ngàysố lượng người dùng youtube trên việt namthống kê tín đồ xem youtube trên việt namtrang web thống kê lượt xem youtubethống kê youtubesố lượng người sử dụng youtube trên vậy giớitrang thống kê youtubethống kê lượt coi youtubesố người dùng youtube tại việt namsố lượng người tiêu dùng youtube trên việt namthuật toán de xuất của youtubeweb những thống kê youtubethống kê số người sử dụng youtube tại nước ta năm 2020youtube thống kêkết quả youtube23 youtubethống kê con số người xem truyền hìnhcác website thống kê số liệuthống kê lợi nhuận youtubexem những thống kê kênh youtubethống kê số lượng người xem vô tuyến 2020cách chuyển đổi độ tuổi bên trên youtubebáo cáo youtube