Tra cứu tài khoản vietcombank

     

Hiện nay, việc sử dụng thẻ bank Vietcombank sẽ dần trở nên phổ biến bởi những tiện ích mà nó sẽ đem lại. Song, vẫn có nhiều khách hàng tới lúc này vẫn chưa chắc chắn tra cứu số tài khoản Vietcombank của bản thân như cầm cố nào. 

Bạn đang đề xuất gửi thông tin số thông tin tài khoản Vietcombank của mình cho người quen để giao dịch nhưng ko nhớ số tài khoản? Bạn lần chần phải tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank như thế nào. Bài viết hôm ni sẽ reviews đến các bạn cách tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank nhanh và đúng mực nhất.

Bạn đang xem: Tra cứu tài khoản vietcombank


Nội dung bài viết


Số tài khoản bank Vietcombank là gì?

Giống giống như các ngân mặt hàng khác, số tài khoản ngân hàng Vietcombank là dãy số giành cho từng người tiêu dùng được Vietcombank hỗ trợ cho khi đăng ký mở thẻ. 

Giống như thẻ căn cước, mỗi quý khách hàng sẽ có một số tài khoản khác nhau. Số tài khoản này được dùng trong các giao dịch như: chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các dịch vụ online.

Số thông tin tài khoản Vietcombank ghi sinh hoạt đâu?

Cho cho nay, một số quý khách hàng vẫn lầm lẫn rằng số tài khoản Vietcombank được coi là dòng chữ số nổi in trên thẻ ngân hàng. Thực chất, đó là số thẻ ATM có tính năng thanh toán khi bạn oder hàng Online hoặc tiến hành giao dịch chứ chưa hẳn số thông tin tài khoản Vietcombank.

Sau khi được thông báo là thẻ ngân hàng đã được đăng ký thành công, người tiêu dùng đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietcombank để mang thẻ. Thời điểm đó, bạn sẽ được nhân viên bank phát cho 1 cái phong phân bì đựng thẻ và giấy tờ liên quan lại tới thẻ ngân hàng. Vào đó, gồm số tài khoản bank Vietcombank. 

Ngoài ra, khi thanh toán tại cây ATM, bên trên hoá đối kháng biên lai cũng sẽ có số tài khoản bank của bạn…

Tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank tại bỏ ra nhánh/phòng giao dịch

Một trong số những cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank đầu tiên chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn đó là cho trực tiếp tại những chi nhánh/phòng giao dịch thanh toán gần nhất. Sau đó, chúng ta xuất trình sách vở tùy thân như CMND/Thẻ căn cước đã đk làm thẻ bank và yêu cầu nhân viên cấp dưới cấp số thông tin tài khoản cho mình. Tuy nhiên, với cách này sẽ làm mất đi thời gian của chúng ta rất nhiều.

*
Tra cứu vớt số thông tin tài khoản Vietcombank tại phòng giao dịch

Cách đánh giá số tài khoản Vietcombank ở cây ATM

Tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank trên ATM cũng là một trong những cách được rất nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Khách hàng hàng chỉ việc thực hiện tại theo các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn một cây ATM gần chúng ta nhấtBước 2: mang đến thẻ bank vào cái khe của cây theo chiều mũi tên trên thẻBước 3: chắt lọc ngôn ngữ phù hợp với bạnBước 4: Nhập mã số pin và nhấn EnterBước 5: nhấp vào Truy vấn số dưBước 6: In số tài khoản trên hóa đơn của người sử dụng và hoàn thành kiểm tra
*
Tra số tài khoản Vietcombank sinh sống cây ATM

Tra cứu vớt số thông tin tài khoản qua Tổng đài thương mại & dịch vụ khách hàng

Một trong số những cách tra cứu vớt số thông tin tài khoản Vietcombank mau lẹ đó là call tới Tổng đài Vietcombank 1900545413. Chỉ cần cung cung cấp số CMND/Thẻ căn cước, tiếp đến bạn yêu cầu nhân viên tra cứu giúp số tài khoản bank cho mình.

Xem thêm: Nhung Canh Hoa Bay 4_Chunk_4, Phim Truyện: Những Cánh Hoa Trước Gió

*
Tra cứu số thông tin tài khoản qua Tổng đài thương mại dịch vụ khách hàng

Cách đánh giá số thông tin tài khoản Vietcombank qua SMS

Trong trường phù hợp không mang theo thẻ bank và ko nhớ số tài khoản, các bạn chỉ yêu cầu nhắn tin qua SMS là đang được hỗ trợ số tài khoản của mình.

Bước 1: Vào mục soạn tin nhắn new trên điện thoại thông minh của bạnBước 2: biên soạn tin theo cú pháp ngân hàng ngoại thương vietcombank GD Số_Tài_Khoản cùng gửi mang lại 6167
*
Tra số thông tin tài khoản Vietcombank qua SMS

Nếu sẽ đăng ký dịch vụ SMS Banking VCB, ngân hàng Vietcombank đang cung cấp toàn thể thông tin về số thông tin tài khoản gửi đến điện thoại thông minh của bạn. 

Lưu ý: Phí dịch vụ truy vấn thông tin: 1.000 VNĐ (nhà mạng khác) cùng 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone). Bên cạnh ra, bạn có thể đăng ký thương mại dịch vụ tin nhắn dữ thế chủ động để được nhận thông tin biến cồn số dư hoặc các chi phí trong tài khoản với mức tầm giá là 11.000 VNĐ/tháng.

Tra cứu vớt số tài khoản Vietcombank qua ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank

Chắc hẳn đa số chúng ta thắc mắc không biết ngân hàng ngoại thương vcb Digibank là một trong những loại dịch vụ gì. Thực chất, vcb Digibank là một kênh dịch vụ thay VCB-iB
nking của bank Vietcombank. Với tiện ích này, tín đồ dùng rất có thể trải nghiệm trực tiếp trên điện thoại, laptop, máy vi tính bảng. 

*
Tra cứu vớt số tài khoản Vietcombank qua vcb Digibank

Chỉ với vài thao tác đăng ký kết Internet Banking Vietcombank là bạn đã sở hữu thể đăng nhập thương mại dịch vụ để tra cứu vãn số thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Nhập khá đầy đủ thông tin: tên đăng nhập, Mật khẩuBước 3: dìm nút “Đăng nhập” để truy cập dịch vụ và xem tin tức số thông tin tài khoản trong đó

Nếu không đăng ký dịch vụ thương mại VCB Digibank, bạn cũng có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước ra quầy giao dịch thanh toán của bank Vietcombank sớm nhất để đăng ký.

Kiểm tra số thông tin tài khoản Vietcombank qua VCB-Mobile B
nking là dịch vụ điện thoại cảm ứng thông minh di động được nhiều khách hàng tin sử dụng hiện nay. Điều này có thể chấp nhận được khách hàng chủ thuê bao số điện thoại thông minh đăng cam kết VCB-SMS B
nking trên Vietcombank có thể thực hiện những giao dịch vận dụng đã sở hữu đặt. Bạn chỉ việc điền thông tin đăng nhập, tiếp nối xem tin tức tài khoản vẫn thấy được số tài khoản của mình. 

Trên đấy là tổng hợp cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank đơn giản nhất hiện nay nay. Hy vọng với nội dung bài viết này các bạn sẽ có thêm vào cho mình những kiến thức về các dịch vụ của Vietcombank. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên tương tác với chúng tôi nhé.