TRA CỨU CƯỚC ĐIỆN THOẠI VIETTEL

Với thuê bao trả trước sự việc kiểm tra thông tin tài khoản là khá đối chọi giản, bạn chỉ việc thực hiện tại cú pháp *101# đã hối hả biết được số tiền còn lại trong thông tin tài khoản Viettel của mình.

Bạn đang xem: Tra cứu cước điện thoại viettel

bên cạnh ra chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để dễ dàng dàng cai quản tài khoản điện thoại thông minh và nhận những ưu đãi lôi cuốn từ nhà mạng mobile Viettel.

Còn so với thuê bao trả sau của Viettel nếu mong muốn kiểm tra cước phí thực hiện để biết đúng đắn số chi phí đã ngân sách chi tiêu trong tháng cho tới ngày hiện nay tại có không ít cách: tra cước bằng tin nhắn, tra cước bằng áp dụng My Viettel, tra cước bởi website trực tuyến, tra cước bằng cách gọi tổng đài 199. Về cơ phiên bản cách tra cước Viettel khá đơn giản, 5 giải pháp làm trên vận dụng cho tất từ đầu đến chân dùng mạng Viettel. Ví như vẫn chưa chắc chắn hết các cách tra cứu cước Viettel bạn có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.


Cách tra cứu cước trả sau của Viettel


Kiểm tra cước trả sau Viettel bởi tin nhắn nhờ cất hộ 195

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TRA CUOC gởi 195 hoặc TBC gửi 195

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống gửi về với thông tin cước nợ và cước phát sinh cho tới thời điểm hiện tại.


Tra cước Viettel trả sau bằng vận dụng My Viettel

Tải ứng dụng My Viettel cho game android Tải áp dụng My Viettel mang lại iOS

Bước 1:

Cài đặt vận dụng My Viettel mang lại thiết bị của công ty theo links tải bên trên và thực hiện tạo thông tin tài khoản bằng số smartphone muốn soát sổ cước trả sau.

Bước 2:

Tại giao diện bao gồm hãy dìm chọn mang lại mục Tra cước, tại đây bạn sẽ có những lựa lựa chọn về cước phí của chính mình trong vòng 7 ngày, 30 ngày, tuần này cùng tháng này.Bước 1:

Bước 2:

Tại thực đơn chính nên chọn lựa đến My Viettel --> Tra cứu vớt cước của mục Quản lý cước. Trên đây các bạn sẽ nhận được các thông tin tương tự với tiện ích My Viettel.

Tra cước Viettel trả sau bằng cách gọi tổng đài 199

Gọi điện thoại đến số 199, để tuyển lựa nghe tiếng Việt bấm phím 1, nhằm nghe giờ đồng hồ Anh bấm phím 2.

Xem thêm: Bidv Cn Quận 7 Sài Gòn: Ngân Hàng Bidv Chi Nhánh Quận 7 Sài Gòn

Lựa chọn các phím bấm theo yêu cầu:

Bấm phím 1: Nghe thông báo tổng cước chưa thanh toán.Bấm phím 2: Nghe thông tin tổng cước áp dụng thanh toán.Bấm phím 3: giao dịch cước.Bấm phím 4: update thông tin hấp thụ thẻ vào tháng.

Sau lúc lựa chọn các phím bấm tra cước, khối hệ thống sẽ đọc thông tin cước trả sau ví dụ cho khách hàng. Cước điện thoại tư vấn 199 hoàn toàn miễn phí.


Tra cước Viettel trả sau bởi USSD bên trên bàn phím

Bước 1:

Bấm *199# trên đồ họa gọi đi cùng nhấn phím Gọi.

Bước 2:

Hệ thống yêu thương cầu chúng ta chọn số tương ứng:

Nhập 1: Tra cứu cước.Nhập 2: giao dịch cước.Nhập 3: tin tức nạp thẻ.Nhập 4: ngăn 01, 02 chiều KHYC.Nhập 5: hạn mức sử dụng.

Bước 3:

Chọn phím 1 nhằm tra cứu giúp cước, tiếp đến sẽ lộ diện mục trả lời/reply, nhập số tương ứng:

Nhập 1: để tra cước nóng.Nhập 2: kiểm tra cước không thanh toán.Nhập 3: tra cứu cước thanh toán giao dịch thừa.Nhập 4: coi cước sử dụng tháng trước.

Sau khi chọn những phím tra cứu khớp ứng sẽ xuất hiện nội dung cước cầm cố thể.

Trên đó là một số biện pháp để bạn có thể kiểm tra được thông tin cước dành cho tất cả thuê bao trả trước và sau. Hy vọng với khuyên bảo này sẽ giúp bạn dễ dàng cai quản số tiền sẽ sử dụng để sở hữu cách chi tiêu hợp lý.

Bạn có thể quan tâm:


0 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA