Tra cứu chi nhánh ngân hàng

     
2 bí quyết Tìm bỏ ra Nhánh ngân hàng Qua Số Tài Khoản3 phương pháp Tra Cứu chi Nhánh bank Qua Số Thẻ ATM

Khi sử dụng thẻ ATM để chuyển khoản qua ngân hàng ngoài vấn đề biết thẻ thuộc bank nào thì khách hàng hàng cần phải biết ngân hàng kia thuộc trụ sở nào. Vì vậy trường hợp lỡ quên thì quý khách thử cần sử dụng cách tìm chi nhánh bank qua số tài khoản dưới đây nhé!

Số Tài Khoản ngân hàng Là Gì?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số tất cả từ 8 – 12 chữ số được các ngân hàng cung cấp cho quý khách hàng khi cho mở tài khoản giao dịch. Số tài khoản ngân hàng được dùng để nhận tiền, chuyển khoản và mỗi khách hàng sẽ có một trong những tài khoản khác nhau.

Bạn đang xem: Tra cứu chi nhánh ngân hàng

Cách Tìm chi Nhánh bank Qua Số Tài Khoản

Hiện nay, có 3 bí quyết tìm chi nhánh bank qua số tài khoản được nhiều khách sản phẩm sử dụng. Rõ ràng như:

Ở bì thư Khi Giao Thẻ ATM

Khi đang mở thẻ ATM thành công xuất sắc tại những ngân hàng, quý khách sẽ nhận được một phong bì bao gồm mã thẻ cùng mã pin. Ngoài ra còn có những thông tin về tài khoản hay những hướng dẫn đều nằm ở trong phong suy bì này. Cũng chính vì thế quý khách hàng có thể kiểm tra các tin tức PGD/chi nhánh ngân hàng mà mình đk trên phong bì phong bao.

*
Tìm chi nhánh bank trên phong bì thẻ ATM.

Gọi Số Tổng Đài Ngân Hàng

Gọi số tổng đài ngân hàng để hỏi là cách sớm nhất mà nhiều quý khách hàng sử dụng khi muốn check chi nhánh ngân hàng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn nên chuẩn bị các thông tin trước khi gọi như: STK ngân hàng, chúng ta tên với số CMND/căn cước…để cung ứng cho ngân hàng tiếp nối mới hỏi thông tin chi nhánh mình đăng ký.

*
Gọi tổng đài hỗ trợ khi tìm chi nhánh ngân hàng.

Sau đó là một số hotline ngân hàng mập tại việt nam mà các bạn nên biết:

ATM ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn là: 1900558818ATM Vietcombank là: 1900 54 54 13ATM Techcombank là: 1800 588 822ATM acb là: 1900 54 54 86ATM ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv là: 19009247ATM Vietinbank là: 1900.545412ATM Sacombank là: 1900 5555 88ATM Đông Á là: 1900545464

Với những ngân hàng khác chúng ta có thể tìm kiếm ngay trên Google, trên đây sẽ sở hữu đủ thông tin mà ai đang tìm kiếm.


Tra Cứu chi nhánh Của bank Đó

Hầu hết những ngân hàng đều sở hữu chi nhánh/PGD, trụ sở để người sử dụng thực hiện tại khi giao dịch. Vì chưng thế chúng ta có thể lựa lựa chọn đến những chi nhánh của bank đó để hỏi những thông tin về chi nhánh mình đăng ký.

Xem thêm:

Hãy tra cứu hiểu thời gian thanh toán ngân hàng, STK ngân hàng, CMND/Căn cước để hỗ trợ cho nhân viên ngân hàng trước khi đi.

Cách Tra Cứu bỏ ra Nhánh bank Qua Số Thẻ ATM

Ngoài biện pháp tìm đưa ra nhánh ngân hàng qua số thông tin tài khoản thì còn tìm kiếm được qua số thẻ ATM. Mọi cách tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta thực hiện nay điều này.

Liên Hệ Tổng Đài

Khi nhờ tổng đài tư vấn giúp, quý khách sẽ tiết kiệm được không ít thời gian. Tổng đài hoàn toàn có thể giải đáp các thắc mắc sau đến bạn:

Cách xem đưa ra nhánh bank nhanh nhất.Các vấn đề liên quan đến tài khoản thanh toán của khách hàng.Cách chất vấn ngày thiết kế thẻ ATM của khách hàng.Các dịch vụ bank điện tử khác…

Tại phòng Giao Dịch

Nếu gần ngân hàng bạn có thể đến tận tay để bình chọn thông tin chi nhánh của thẻ ATM ai đang sử dụng. Mặc dù tốn thời hạn 1 chút tuy vậy nếu ngay sát thì chúng ta cũng có thể đến hỏi trực tiếp. Trước khi đi chúng ta nhớ mang theo minh chứng thư và thẻ ATM, để nhân viên bank hỏi các thông tin quan trọng sau đó xác minh thẻ ATM này thuộc trụ sở nào của ngân hàng.

*
Đến trực tiếp ngân hàng để hỏi tin tức chi nhánh.

Tra trên Website Ngân Hàng

Bất cứ bank nào cũng có thể có website, trên đó sẽ sở hữu được danh sách các chi nhánh/văn phòng thanh toán cho người tiêu dùng tìm kiếm. Khách hàng chỉ cần gõ tên ngân hàng theo tỉnh thành như: ngân hàng nông nghiệp Hà Nội, Vietcombank Phú Thọ,… để tìm kiếm. Lúc tìm kiếm tên bank theo tỉnh như vậy, bạn sẽ tìm kiếm trụ sở ngân hàng một cách nhanh hơn.

Tra Cứu bỏ ra Nhánh bank Qua Số thông tin tài khoản Có Tốn phí Không?

Tùy thuộc cách thức và hệ thống bạn lựa chọn để tra cứu, nhưng phần đông các bank đều không thu tiền phí với thương mại & dịch vụ này. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn rất có thể nhận được thông tin số tài khoản mà ko mất phí.

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm đưa ra nhánh bank qua số tài khoản – số thẻ ATM. Chắc chắn đã giúp ích cho bạn khi ao ước tìm kiếm chi nhánh ngân hàng. Hãy để lại phản hồi nếu còn điều gì thắc mắc nhé!