TOP 10 VỊ TƯỚNG MẠNH NHẤT TRONG CHẾ ĐỘ SÁCH PHÉP TỐI THƯỢNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ULTI

tìm hiểu những mạnh mẽ nhất LMHT mùa 11. Ở phần 1, hãy cùng đi tìm kiếm những vị Tướng mặt đường trên mạnh nhất meta 2021.

Đường trên đang trở nên một đấu trường solo thực thụ, nơi bạn sẽ được dễ chịu thể hiện kĩ năng outplay của chính bản thân mình với các đối thủ. Do vậy, fan đi top nên chọn những vị tướng hoàn toàn có thể 1v1 với snowball tốt để có thể thắng con đường và gây áp lực đè nén cho địch thủ khiến họ phải đưa thêm người lên để tránh bạn.Bạn vẫn xem: đứng đầu 10 tướng mạnh nhất lmht 11

Từng có thời gian, mặt đường trên đổi thay nơi yêu thích của những Tướng hỗ trợ và Xạ thủ. Tuy nhiên, ở thời khắc đầu mùa 11, các Đấu Sĩ và Tanker đã là đông đảo vị Tướng cai quản đường trên.You watching: đứng top 10 tướng vượt trội nhất lmht 11, liên minh lịch sử một thời tướng nào to gan nhất

Những vị Tướng con đường trên mạnh mẽ nhất LMHT mùa 11

Camille

Vị Tướng trước tiên được nói đến là Camille, một vị Tướng rất là được ngưỡng mộ ở mùa 10 và vẫn duy trì được sức mạnh ở mùa 11. Camille có rất đầy đủ những gì cần có của một vị Tướng mặt đường trên: Vừa bao gồm cả chống chịu lẫn cạnh bên thương, độ cơ rượu cồn và kĩ năng trốn thoát cao, chưa kể tới kỹ năng ulti với chiêu 3 góp Camille gồm lượng chế ước rất mạnh.

Bạn đang xem: Top 10 vị tướng mạnh nhất trong chế độ sách phép tối thượng phù hợp với mọi ulti

Camille là 1 lựa lựa chọn cực kỳ an toàn và đáng tin cậy vào thời điểm hiện nay nhưng yêu thương cầu năng lực cao của fan chơi.

Xem thêm: Phim " Mưu Đồ Ẩn Giấu Phần 4 Tập 58 Âm Mưu Của 2 Mẹ Con Chijasa

Dù đùa theo chiến thuật giao tranh tổng xuất xắc đẩy lẻ, Camille vẫn hoàn toàn có thể phát huy được sức mạnh nhờ bộ tài năng của mình.See more: Sau 8 Năm Bố sát thủ Lê Văn Luyện Trải Lòng Về Chuỗi Ngày mờ ám Và phần đa Dòng Thư Nghuệch Ngoạc Đầy Xúc Động nhờ cất hộ Cán bộ Trại Giam

Darius

Darius vẫn luôn được đánh giá là trong số những vị Tướng vượt trội nhất ở đường trên nhờ tài năng gây áp lực đè nén đường tốt nhất của mình. 

Shen

Shen từng có giai đoạn dài bị lãng quên cho tới giai đoạn cuối mùa 10, đôi mắt Hoàng Hôn đã trở thành một một trong những Top lane to gan nhất. Shen đã và đang là vị tướng cực kỳ mạnh ở lúc này với chất tướng vô cùng khó chịu, đi con đường lẫn giao tranh đều bạo dạn và khó bị counter.

Khiên Thái Dương là trang bị cơ mà Shen thường đào bới mùa 11. Sau khi lên Rìu Đại Mãng Xà, Shen đã lên thêm các trang bị tank để nhà động xả thân giao tranh. Năng lực Nhất Thống giúp Shen dễ dãi dịch chuyển cho và bảo vệ đồng đội, yêu cầu vị tướng mạo này hoàn toàn có thể thoải mái đẩy lẻ trước khi bước vào giao tranh.See more: tìm hiểu Ý Nghĩa thời điểm dịp lễ Tình Nhân Đen bắt nguồn từ Nước như thế nào ?

Malphite

Pantheon

Sau lúc được chỉnh sửa lại cỗ kỹ năng, Pantheon sẽ ngay lập tức đổi mới một hot pick ở vị trí đường trên. Biến đổi này đã khiến Pantheon có tác dụng di chuyển, gây ngay cạnh thương giỏi hơn ở quá trình đầu trận, đổi lại thì độ an toàn của Thượng Nhân cuộc chiến tranh bị bớt đôi chút. Năng lực cấu rỉa và đẩy mặt đường cực to gan lớn mật giúp Pantheon không chỉ có mạnh ở vị trí đường trên, Pantheon còn được sử dụng nhiều địa chỉ đi rừng. 

Những vị Tướng dũng mạnh khác ở chỗ đường trên mùa 11: Aatrox, Renekton, Gnar, Volibear, Garen, Sion.