Tóm tắt phim cô gái trên tàu

Bài viết cảm nhận review phim The Girl on The Train (Tựa Việt: cô nàng trên tàu) phân tích ý nghĩa sâu sắc và câu chuyện đầy ngụ ý trong phim.

Bạn đang xem: Tóm tắt phim cô gái trên tàu

Bạn đã xem: reviews phim cô nàng trên tàu

Chuyển thể từ tòa tháp best seller trong phòng văn Paula Hawkins, The Girl on The Train từ bỏ trang sách bước đi màn ảnh rộng với tất cả sự chú ý, mong mỏi chờ, ngờ vực. Không được reviews cao như sản phẩm Gone girl trước đó tuy nhiên đạo diễn Tate Taylor vẫn cho thấy thêm tài năng trong vấn đề kể một câu chuyện khó nhằn trở yêu cầu hấp hẫn và lôi cuốn.


*

Poster phim

Bài viết cảm nhận review phim The Girl on The Train (Tựa Việt: cô bé trên tàu) không đi vào so sánh giữa sách với phim thế vào kia phân tích ý nghĩa sâu sắc và mẩu chuyện đầy ẩn ý trong phim.

Điểm IMDb: 6.5Rotten Tomatoe: 45%

Nội dung phim The Girl on The Train

Rachel Watson, một cô bé đi làm hằng ngày bằng tàu, nhỏ đường từ từ trở nên không còn xa lạ và hằng ngày Rachel đều đi qua dãy công ty ngoại ô nóng cúng, địa điểm tàu tạm dừng và cô có thể quan sát một đôi vợ ông xã hạnh phúc mặt nhau. Nhưng lại trong một lượt như thế, điều ngạc nhiên đã xảy ra và thay đổi cuộc đời Rachel mãi mãi.


*

Phần ra mắt của The Girl on The Train hết sức đúng với chân thành và ý nghĩa giới thiệu của nó, nghĩa là sau khoản thời gian đọc xong, các bạn vẫn chẳng hiểu loại phim này nói tới cái gì. Và chắc chắn rằng, đều ai trước đó chưa từng đọc truyện như mình cũng lao vào phim với tâm rứa không thể lù mù hơn cùng sẽ cần mất cho tới 2/3 phim để chúng ta thực sự hiểu chuyện gì sẽ xảy ra.

Nếu xâu chuỗi tất cả các sự khiếu nại của phim, mình không thể thấy đó là mô tuýp mới lạ hay thừa rùng rợn, kịch tính. Nhưng chiếc hay của phim The Girl on The Train là được tái hiện qua con mắt của nhỏ sâu rượu Rachel – một thiếu nữ bị ông xã phản bội, không thể gồm có con, đánh mất toàn bộ những gì xuất sắc đẹp nhất. Chính lăng kính chòng chành, nửa tỉnh giấc nửa mê ấy làm họ – các kẻ tỉnh táo apple cũng buộc phải say, khiến chúng ta chẳng biết trời đất gì nữa. Đó là điểm thú vị nhưng mình chưa từng trải nghiệm từ trước mang đến nay.

Xem thêm: Phim Sex Đồng Tính Mỹ - Sex Hoc Sinh Bo Tuc Thai Hung


*

Câu chuyện lôi cuốn

Mạch phim tương đối lê thê với phần lớn nỗi buồn chìm trong nỗi buồn cũng trở nên khiến rất nhiều người nản lòng làm việc 2/3 đầu phim, còn 1/3 còn lại, khi phần nhiều thứ ví dụ hơn, The Girl on The Train hiện tại lên như 1 phiên bạn dạng nhân văn với giải thoát hơn Gone Girl.


*

Tom là ông chồng cũ của Rachel. Anh ta được thể hiện là một người bọn ông điển trai, lịch thiệp và ấm áp. Bao gồm một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều tháng hậu đậu trộm với Anna, Tom đường hoàng như 1 quý ông lúc tuyên bố ngầm rằng Rachel là kẻ có tội, anh ta không thể chịu nổi sự điên cuồng của cô. Nhưng mà thực sự liệu Rachel liệu có phải là người như thế?

Không, cả quả đât đều biết Rachel, trừ 3 người bầy bà bị Tom giăng bẫy Rachel – Anna – Megan. Thật kinh dị, Anna lề mề trộm với Tom sau sườn lưng Rachel, Megan lại vụng về trộm với Tom sau sườn lưng Anna. Tom là hiện nay thân của loại lũ ông tham lam hủ bại, chủ yếu anh ta là người đẩy phần lớn người đàn bà khát tình lên một con tàu điên gàn nhất hành tinh, nơi mà họ chỉ có thể nhìn ngắm fan khác được niềm hạnh phúc còn bản thân thì xuất xắc vọng.


*

Xây dựng tuyến đường nhân đồ vật ấn tượng

Emily Blunt cài một đôi mắt ám ảnh nhất mà lại mình từng biết. Chỉ cần xem poster phim thôi, hẳn các bạn cũng đủ hiểu rồi nhỉ. Trong làm ra một người lũ bà mất vớ cả, thèm thuồng đông đảo gì bình dân nhất, nhân đồ gia dụng Rachel ngày nào cũng đi tàu cho tới Newyork để gia công việc…mà đang mất việc cả năm nay. Trên đường đi, cô nhận thấy một cô gái có không hề thiếu mọi máy cô muốn, một thân thể tỏa nắng rực rỡ sức sống, một người đàn ông yêu thương thương, 1 căn nhà lặng ấm.

Nơi tôi giành được tầm nhìn hoàn hảo nhất tới ngôi nhà tôi yêu thích. Số 15 đường Beckett. Tôi đắn đo từ bao giờ. Chắc hẳn rằng tôi đã lưu ý cô gái ấy từ thời điểm năm trước. Cùng dần, từng mon trôi qua, cô ấy ngày dần trở nên quan trọng đặc biệt với tôi. Cô ấy là toàn bộ những gì tôi tấn công mất. Tôi mong mỏi mình được như cô ấy.


Rachel đánh mất chính mình và không còn ai tin cô ấy nữa. Cô ấy tin tưởng rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ lẽ là vì bao gồm cô ấy, vị cô ấy say, vày cô ấy ko sinh bé được, vì chưng cô ấy sau thời điểm say quấy rầy và hành hạ chồng. Vớ cả trái đất của Rachel hàng ngày là sự sám hối như một tội đồ và thèm tình yêu tới phạt điên. Rachel bị Anna – vợ mới của Tom (chồng cũ Rachel) nhận định rằng cô luôn luôn muốn cướp người con của họ, phá hoại gia đình hạnh phúc của họ. Tất cả những bạn trên chuyến tàu thuộc cô phần đa nhìn cô với ánh mắt ái ngại. Cảnh sát nghi vấn cô chính là kẻ gần cạnh hạt Megan. Cùng thật là kinh dị, ngay cả phiên bản thân Rachel cũng nghi ngại cô.


Nhân vật của Emily Blunt thực thụ quá thú vị, ám ảnh và đáng thương với đôi mắt lúc nào thì cũng ở hố sâu xuất xắc vọng. Kết cục vày 1 người lũ ông – Tom, Rachel biến 1 tín đồ điên rồ như vậy. Nhưng bởi những người bầy bà khốn khổ bởi vì gã, Rachel tìm kiếm lại được mình, tìm lại công lý đến họ. Hợp lý và phải chăng thông điệp của phim và đúng là “Chỉ có đàn bà mới đưa về hạnh phúc đến nhau”

Như tôi đã nói tức thì từ đầu, nếu như bạn buồn ngủ hoặc quan trọng kiên nhẫn, đừng xem phim cô bé trên tàu bởi vì hãy sẵn sàng chuẩn bị cho 2/3 đầu phim cực kỳ lê thê khổ sở kèm bi thảm ngủ. Nhưng nếu khách hàng đã kiên nhẫn xem hết 2/3 thì chúc mừng bạn, phần thưởng sau cuối luôn xứng danh với tín đồ biết chiến đấu. Cũng giống như Rachel vậy, trong số những thước phim cuối cùng, cô lại đẹp rực rỡ, rước lại được ánh sáng mà cô tưởng rằng mình đã mất.