Tivi kết nối điện thoại

     

Hiện tại, không ít người dùng đàng có nhu cầu kết nối smartphone Android và iPhone với tivi của chính bản thân mình nhằm mục đích nhằm share video, hình hình ảnh để ngày càng tăng tính giải trí, hấp hẫn hơn hoặc học tập tập, làm online tác dụng hơn. Bên dưới đây chính là những cách dễ dàng nhất khiến cho bạn làm được điều này.

Bạn đang xem: Tivi kết nối điện thoại

Hiện tại có nhiều nhãn hiệu vô tuyến và điện thoại cảm ứng khác nhau. Bởi vì đó, vấn đề kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi cũng có đa dạng bí quyết làm. Tuy nhiên, dưới chính là các phương pháp mà bạn cũng có thể tự thực hiện tận nơi và gấp rút nhất.

Cách kết nối điện thoại iphone với Tivi

Sử dụng ứng dụng trên smartphone

Nếu nhiều người đang sử dụng Smart truyền hình hoặc mạng internet Tivi có sở hữu tính năng tinh chỉnh và điều khiển từ xa bằng smartphone thì bạn cũng có thể dùng những áp dụng sau để kết nối điện thoại với tivi:

Smart Tivi, mạng internet Tivi Samsung: Samsung Smart View, Smart Things.Smart truyền hình TCL: TCL nScreen, T-Cast.Smart Tivi, mạng internet Tivi Panasonic: Panasonic Remote, Panasonic Remote 2.Smart tivi LG: LG TV Plus.Smart Tivi, internet Tivi Sony: Sử dụng công dụng Google Cast (chỉ sử dụng với truyền họa Android) hoặc Photo Share.
*

Sử dụng AirPlay bên trên iPhone

AirPlay là cách thức truyền download không dây do hãng apple sản xuất và dùng để kết nốiđiện thoạivới Tivi trải qua WiFi nhưng mà không đề nghị dùng cáp. Để sử dụng được tính năng này thì bạn cần có thêm một thiết bị cung ứng là táo bị cắn TV.


*

Dùng HDMI nhằm kết nối điện thoại với Tivi

Để thực hiện cách thức cách này trước tiên thì bạn cần phải có 1 cáp sạc HDMI với đầu chuyển Digital AV của hãng apple (với iPhone 4, iPhone 4s) hoặc AppleLightningDigital AV Adapter (đối cùng với iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus).

Bước 1: cắm bộ biến hóa vào cổng pin sạc của iPhone.

Bước 2:Cắm đầu sót lại của cáp vào cổng HDMI bên trên TV.

Bước 3:Chọn nguồn vào bằng cách nhấn nútSOURCEhoặcINPUT hoặc nút biểu tượng hình mũi tên trênremote(tùy các loại Tivi chúng ta dùng). Sau đó, trên Tivi chọn HDMI. Phần đa nội dung ở smartphone sẽ được hiển thị lên TV.


*

Sử dụng kết nối Analog

Tùy thuộc vào iPhone cùng cổng kết nối TV của người tiêu dùng mà chúng ta có thể chọn tải cáp liên kết như:

Đối vớiiPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: áp dụng cápApple Composite AVhoặcApple Component AV.
*

Đối cùng với iPhone 7, iPhone 6, iPhone 6s, 6 Plus, iPhone 5, 5c và 5s trở lên: dùng cáp táo Lightning VGA.
*

Hướng dẫn tiến hành kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi:

Bước 1: kết nối bộ cáp vào cổng pin sạc trên iPhone.

Bước 2: kết nối cáp cùng với TV.

Xem thêm: Choi Game Tiem Ban Xuc Xich Danh Cho Ban Gai, Game Cửa Hàng Xúc Xích

Đối với cáp Composite hoặc Component: bạn phải cắm đúng color tương ứng với các cổng thiết bị.Đối cùng với VGA: Phải chắc hẳn rằng rằng nó đã vừa vặn vào cổng.

Bước 3: chọn nguồn vào bằng cách nhấn nútSOURCEhoặcINPUT, hoặc nút biểu tượng hình mũi thương hiệu trên remote (tùy vô tuyến sử dụng). Tiếp theo, bên trên Tivi lựa chọn HDMI. Vậy là nội dung của điện thoại thông minh sẽ được hiển thị lên TV.

Hướng dẫn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với tivi

Sử dụng liên kết MHL để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với tivi

Bước 1:Gắn cáp MHL vào điện thoại (đầu nhỏ).


Bước 2:Gắn tiếp đầu HDMI vào Tivi, nối liền USB vào Tivi.

Bước 3:Bấm vào nút nguồn trên tinh chỉnh và điều khiển Tivi kế tiếp chọn vào MHL.

Bước 4:Lúc này rất nhiều nội dung trên điện thoại thông minh sẽ được hiển thị lên Tivi.

Sử dụng tác dụng chiếu màn hình để kết nối điện thoại cảm ứng với tivi

Tính năng này đa số đều có trên Smart Tivi, mạng internet Tivi và gồm thể được đặt tên Miracast, Mirroring, Screen Share, làm phản chiếu hình ảnh,… thực chất của nó đều vận động chiếu màn hình hiển thị thông qua việc liên kết chung mạng WiFi. Điều này khiến cho bạn kết nối điện thoại với tivi rất dễ dàng.

Bước 1: Kích hoạt Miracast, Mirroring, Screen Share, phản nghịch chiếu hình ảnh,…

Bước 2: Kích hoạt anh tài này trên năng lượng điện thoại.

Bước 3: Điện thoại dò search và tự động kết nối sau đó mọi ngôn từ hiển thị trên điện thoại sẽ được lộ diện lên Tivi.


Sử dụng cổng mặt trời kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi

Hiện nay một trong những thương hiệu điện thoại cảm ứng Android như: LG,Samsung, HTC,… phần lớn được lắp thêm sẵn cổng mặt trời vô cùng tiện ích với những ứng dụng được setup sẵn.


Thông thường những hãng tivi thường sẽ có ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Smart vô tuyến của riêng bản thân như:

Smart vô tuyến LG:LG TV Remote hoặc LG TV Plus.AndroidTivi Sony:Sony clip & TV SideView.Smart truyền họa Samsung: Samsung Smart View.Smart vô tuyến TCL:TCL nScreen.Smart vô tuyến Panasonic:Panasonic Remote 2.

Ngoài ra đối với Tivi Sony, bạn có thể sử dụng công dụng Photo cốt truyện hoặc Google Cast. Hiện nay, so với Tivi Sony và apk Tivi Sony hiện thời đều có anh tài Photo Share. Hào kiệt này giúp chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại thông minh lên truyền họa một cách đơn giản. Vào đó, trên game android Tivi Sony bao gồm tính năng đặc trưng Google Cast được tích vừa lòng sẵn chất nhận được bạn chiếu YouTube từ điện thoại thông minh lên Tivi.