Tình Yêu Và Thù Hận

(TTV) - Nhiều vấn đề đến liên tục một lúc khiến cho Chi Nguyên quyết định trở về Trung Quốc. Những khó khăn gì đang mong chờ cô làm việc phía trước? những tình tiết cuốn hút sẽ được nhờ cất hộ đến người theo dõi trong tập 12, phim Tình yêu với thù hận, 21h40" về tối nay (1/3).

Bạn đang xem: Tình yêu và thù hận


*

(TTV) - Nhiều sự việc đến dồn dập một lúc khiến Chi Nguyên đưa ra quyết định trở về Trung Quốc. Những trở ngại gì đang chờ đón cô làm việc phía trước? những tình tiết thu hút sẽ được giữ hộ đến người theo dõi trong tập 12, phim Tình yêu cùng thù hận, 21h40" buổi tối nay (1/3).


*
Mẹ của Thiên Khâu tìm gặp Chi Nguyên và yêu cầu cô bong khỏi anh.

*

Thiên Tục nói ra thực sự mẹ mình là bạn hại chi Nguyên vào tù. Anh xin lỗi và hy vọng cùng cô rời khỏi vương quốc của những nụ cười để bước đầu cuộc sinh sống mới.

*

Chi Nguyên thú nhận cô ở bên Thiên Tục chỉ vì đã nhận được tiền của nhà họ Phương để cứu ba mình.

*
Thiên Tục ý muốn trả tự do thoải mái cho bỏ ra Nguyên yêu cầu bảo cô hãy bong khỏi nhà chúng ta Phương.

*

Khi về cho nhà họ Phương, chi Nguyên cần nhận một tin khôn cùng đau lòng. ông Phương nói rằng cha cô đã nhận được tội và bắt buộc lĩnh án tử hình.

Xem thêm: Phim Kiêu Nư Va Đai Gia - Chớp Mắt Đã 11 Năm Kiều Nữ Và Đại Gia Lên Sóng

*

Những sự viêc dồn dập mang đến một lúc khiến cho Chi Nguyên quyết định trở về Trung Quốc một mình mà ko nói cùng với Thiên Khâu.

*

Thiên Khâu âm thầm lặng lẽ nhìn bỏ ra Nguyên ra đi, tuy thế anh cần thiết giữ cô lại vì người mẹ anh đã cắt cổ tay tự tử khi biết anh bỏ mặc mọi thứ nhằm yêu cô.

*

Trở về Trung Quốc, chi Nguyên vào phạm nhân thăm bố. Cô hỏi ông nguyên nhân tại sao lại dìm tội. Bố Chi Nguyên chỉ răn dạy cô hãy phân phối nhà, rời khỏi china đến Anh với đừng lúc nào quay trở lại.

Cũng trong bộ phim này, sẽ xuất hiện thêm những tình tiết mới liên quan đến cái chết của mẹ Chi Nguyên.

*

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim truyện “Tình yêu và thù hận” vạc sóng vào 21h40’ các ngày vào tuần bên trên kênh TTV.