Tình Yêu Hoa Gió Phần 2

Ca Sỹ Sơn Tùng, Trương Thế Vinc là 2 ca sĩ Việt hứa hẹn làm MV phần 2, tuy nhiên bạn đợi hoài không thấy cơ mà cũng không đọ được với Lady Gaga.

Bạn đang xem: Tình yêu hoa gió phần 2


Sky Tour Movie của Sơn Tùng MTP M-TPhường. vừa dứt những ngày công chiếu với lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng. Cái tên Sơn Tùng MTP M-TPhường lại được Sky réo Gọi nhưng mà không phảivị các kết quả này mà vì "đòi nợ" một MV được có tương lai trường đoản cú 6 năm kia.

Nhân lúc này, khán giả cũng hàng loạt nói đến 2 nhân đồ vật không giống từng hẹn ra tiếp MV phần 2 nhưng lại mãi ko thấy đâu. Thứ nhất là Trương Thế Vinc - nam ca sĩ Vpop cùng "quấn cuối" Lady Gaga - nữ ca sĩ US-UK.

*
3 ngôi sao hẹn ra MV tuy nhiên mãi chẳng thấy đâu. Ảnh: Pinterest

Sơn Tùng

Năm 2014, Ca Sỹ Sơn Tùng khuấy đảo làng mạc nhạc Việt cùng với MV Em của ngày hôm qua. Từ giai điệu cho hình hình ảnh vào MV phần nhiều được khán giả đánh giá cao. Ở cuối MV, cánh mày râu ca sĩ nơi bắt đầu Thái Bình càng làm fan phấn khích rộng Lúc tiết lộ sẽ có phần 2 với loại chữ "lớn be continued" (còn nữa).

*
Cuối MV Em của ngày ngày hôm qua xuất hiện thêm loại chữ "to be continued" khiến cho người mong mỏi chờ. Ảnh: Chụp màn hình

6 năm trôi qua kể từ MV Em của ngày hôm qua, Sơn Tùng MTP liên tục ra mắt những MV khác biệt. Những MV tạo nên sự thành công xuất sắc cho nam ca sĩ như Nơi này có anh, Lạc trôi, Chạy ngay đi, cách đây không lâu nhất là Hãy trao đến anh. Song, fan xuất xắc nhiên không được xem như Em của ngày ngày qua phần 2. Dù Sky luôn nỗ lực nhắc đến lời hứa hẹn năm xưa nhưng lại thần tượng vẫn chẳng hồi đáp gì.

*
Ca Sỹ Sơn Tùng MTP reviews nhiều dự án công trình âm thanh không giống nhau tuy nhiên không có phần 2 của Em của ngày hôm qua. Ảnh: NVCC

Trương Thế Vinh

Nhân dịp Sky vẫn "đòi nợ" Ca Sỹ Sơn Tùng MTP, khán giả cũng hàng loạt nói tới lời hứa năm xưa của Trương Thế Vinh cho MV Tình yêu hoa gió. Năm 2011, anh sản xuất MV Tình yêu thương hoa gió tạo bãoxóm nhạc Việt. Đây cũng chính là phiên bản hit để đời của phái nam ca sĩ với sinh sống cuối MV cũnglộ diện cái chữ "khổng lồ be continued".

Tuy nhiên, năm 2014, Trương Thế Vinh tuyên ổn bố xong xuôi ca hát vì tuyệt vọng và chán nản showbiz, cũng hoàn toàn có thể bởi không quá qua được dòng bóngcủa Tình yêu hoa gió.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký - Phim Tập 50 Cuối (Thuyết Minh

Và 9 năm trôi qua, phần 2 của MV nổi tiếng này chắc hẳn rằng vẫn luôn là lời ước hứa hẹn ko thành.

*
Phần 2 của Tình yêu hoa gió mãi là một ẩn số. Ảnh: Chụp màn hình

"Trùm cuối" Lady Gaga

Sơn Tùng MTP hẹn ra MV phần 2 nhưng lại Sky hóng 6 năm, Trương Thế Vinc để người theo dõi đợi 9 năm nhưng cũng chưa so được cùng với "quấn cuối" Lady Gaga. Năm 2010, Lady Gaga với Beyoncé hợp tác ký kết trong MV Telephone. Đây cũng là bản nhạc có sức hút thời đặc điểm đó về giai điệu lẫn văn bản MV. Ngoài ra, Lady Gaga còn khiến fan phải chờ mong vì cái chữ "khổng lồ be continued" cuối MV.

*
10 thời gian trước, Lady Gaga tung MV Telephone. Ảnh: Chụp màn hình

10 năm sau, Lady Gaga vẫn để người mến mộ cần chờ đợi phần tiếp theo sau của Telephone. Không ít người nhận định rằng phía trên chỉ là 1 trong cú lừa của bạn nữ ca sĩ chứ đọng không còn phần như thế nào nữa cả.

*
Người ái mộ Lady Gaga nói với nhau rằng dù chờ đợi thêm 10 năm nữa cứng cáp thanh nữ ca sĩ cũng chẳng triển khai phần 2 của Telephone. Ảnh: Chụp màn hình

Cthị trấn ca sĩ hứa hẹn ra MV phần 2 cơ mà mãi chẳng thấy đâu khiến fan lừng khừng phải khóc hay yêu cầu cười. Bạn nghĩ về sao về việc "To be continued" này, hãy giữ lại comment của người sử dụng đến Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Sự nghiệp của Sơn Tùng, Trương Thế Vinh, Lady Gaga

Dù có vẻ như thất hẹn với những người ngưỡng mộ tuy vậy chưa hẳn 3 nhân vật dụng này đều bị người theo dõi quay sống lưng. 6 năm trôi qua, Sơn Tùng càng ngày càng thành công trên con đường ca hát. Sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ lúc trình làng số đông lọt top trending YouTube, tiếp thu trăm triệu lượt xem.

Trương Thế Vinh cho dù không hề theo xua con đường ca hát dẫu vậy vẫn thành công xuất sắc với sự nghiệp diễn xuất. Sau Khi tsay đắm gia Chạy đi ngóng bỏ ra, tăm tiếng của phái mạnh diễn viên được rất nhiều tín đồ biết đến rộng.

Lady Gaga hiện nay vẫn tồn tại sức hút trên Thị phần âm thanh quốc tế. Cô vận động âm thanh theo phong cách riêng lẻ, ra mắt thành phầm mô tả được cái tôi của bản thân mình.