Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt Thuyet Minh

PHIM Tinh Võ hero - Phim võ thuật hay Lý Liên Kiệt

XEM Võ Thuật LẺ Tổng Hợp

Phim Tinh Võ hero - Phim võ thuật xuất xắc Lý Liên Kiệt
Phim Tinh Võ hero full Hd thuyết minh Không giống như những bộ phim truyện được tiến hành tại Hollywood, những tập phim của Lý Liên Kiệt tại Hong Kong được reviews rất cao. Một trong các này là Fist of legend (Tinh võ môn). Đây là bộ phim là lại từ thành tựu Fist of fury nức tiếng của Lý Tử Long với nó được xem như là một vào những tập phim võ thuật xuất xắc nhất các thời đại cũng như là hay tuyệt nhất của Lý Liên Kiệt.

Bạn đang xem: Tinh võ anh hùng - lý liên kiệt thuyet minh


Bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời kì chiến tranh Trung-Nhật lần sản phẩm 2. Bây giờ Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm đóng. è Chân (Lý Liên Kiệt), một công dân Thượng Hải, vẫn học trên Nhật thì nghe tin sư phụ của chính mình là Hoắc Nguyên Giáp, fan đứng đầu Tinh võ môn, bị giết bị tiêu diệt trong một trận thách đấu cùng với một võ sư Nhật Bản. è cổ Chân ngay mau lẹ trở về nước chịu tang thầy với tìm làm rõ sự việc.
Tại Thượng Hải, sau thời điểm về trường Tinh võ để chịu tang thầy, trằn Chân tìm tới nơi dạy dỗ võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật sẽ giết bị tiêu diệt Hoắc Nguyên Giáp. Sau khi giao đấu, è Chân phân biệt trình độ của Ryoichi quan yếu là đối phương của thầy mình chính vì vậy anh cho khai quật mộ của thầy và nhờ bác bỏ sĩ đánh giá tử thi. Qua xét nghiệm, bác bỏ sĩ tóm lại Hoắc Nguyên gần kề bị đầu độc. Tóm lại này khiến nội cỗ Tinh võ môn nảy sinh nghi vấn lẫn nhau.

Xem thêm: 'Phim Cap 4 My' Search, Results For : Phim Cap 4 My


Cùng lúc đó, biết trận đấu của bản thân mình với Hoắc Nguyên Giáp đã biết thành dàn xếp, Ryoichi phản bội ứng cùng với Fujta, một sĩ quan quân tội và là người chủ mưu, cùng bị Fujita giết thịt chết. Để dẹp yên hầu hết chuyện, Fujita đổ vấy mang lại Trần Chân tội gần kề hại Ryoichi. Nai lưng Chân bị bắt vào tù với bị rước ra xét xử. Thừa trình khảo sát kẻ thực sự sát hại sư phụ của trằn Chân lộ diện nhiều tình huống mới…
Kịch bản của Fist of legend không quá phức tạp nhưng nó vẫn đang còn những nguyên tố hấp dẫn, hầu như đoạn cao trào, hầu hết nút thắt mở. Ví dụ như khi è Chân yêu cầu ra tòa thì đúng lúc đó cô bạn nữ người Nhật xuất hiện, khai man trước tòa để Trần Chân bay tội. Không những là sự phục thù của è cổ Chân trước tử vong của thầy mình mà ẩn đằng kế tiếp là lòng tin kháng Nhật của người china trong thời kì này. Đan xen trong những số đó là mối tình ngang trái giữa trằn Chân cùng một cô gái Nhật khi mà lại Trần Chân yêu cầu lựa chọn cô gái và Tinh võ môn cùng khi nhưng mà anh bị tẩy chay ở mọi nơi vị có bạn nữ là tín đồ Nhật. Vào phim cũng có một vài tình huống và nhân vật vui nhộn trong các phim võ thuật không giống của Hong Kong như nhân thiết bị đội trưởng cảnh sát hay cụ thể bác sĩ pháp y lại hại tiếp xúc với tử thi.
Vì là phim hành động võ thuật buộc phải phần quan trọng nhất là những cảnh đánh nhau, đấu võ. Với tài chỉ đạo võ thuật của Yuen Woo Ping cùng với kĩ năng của những diễn viên, đặc biệt là Lý Liên Kiệt, gần như cảnh tiến công võ trong phim rất sống động và sinh sống động. Sản xuất đó là góc nhìn và bài toán dừng đồ vật đúng lúc khiến cho các cảnh đấu võ gần như là hoàn hảo.
Trong các bộ phim truyện kiểu như vậy này, diễn xuất của những diễn viên không được chăm chú quá nhiều và ko bị yên cầu cao. Lý Liên Kiệt vẫn yêu giữa những cảnh yên cầu nhiều diễn xuất nội tâm, dẫu vậy ở các cảnh phải sự cương nghị, căm giận, kiêu dũng anh lại diễn cực kỳ khá. Các diễn viên không giống tròn vai, không tồn tại gì đáng kể. Không tính ra, Lý Liên Kiệt trông điển trai hơn chứ không xù xì nhưng các vai diễn cách đây không lâu khi mà lại dấn ấn tuổi tác đã biểu hiện rõ (đặc biệt là gương mặt).
*

*

*

*

*