Định vị dõi theo số điện thoại 4+

     

Chúng ta thường hạn chế lại lời nguyền lúc ai đó lấy điện thoại cảm ứng của bọn họ dù chỉ một phút. Hãy xem hình hình ảnh hoặc clip về mèo. Không cần thiết phải nói, vào trường phù hợp mất điện thoại, mức độ bồn chồn của bọn họ sẽ tăng lên và trở thành trong những cơn ác mộng lớn số 1 và tồi tệ tuyệt nhất trong cuộc sống của chúng ta. Vì sao đằng sau sự hồi hộp này không chỉ có là giá thành của thiết bị, nhiều hơn là tin tức cá nhân, danh bạ, hình hình ảnh và cụ thể ngân mặt hàng được lưu lại trên điện thoại.Đây là vì sao cơ bản khiến chúng ta không thể để mất điện thoại cảm ứng thông minh vì những thông tin như vậy vào tay kẻ xấu rất có thể gây thiệt hại nghiêm trọng mang đến cuộc sống cá nhân và xóm hội của chúng ta. Trường hợp ai đó đã trở nên mất điện thoại thông minh, đừng lo lắng; hít thở sâu vì công ty chúng tôi có một danh sách các ứng dụng có thể giúp chuyển động như trình theo dõi điện thoại cảm ứng di hễ miễn phí. List được nói trong blog là tìm ứng dụng điện thoại cảm ứng của tôi bên trên Android. Số đông các áp dụng này rất có thể được thiết lập ngay cả sau thời điểm một bạn đặt nhầm thiết bị của mình trong khi những ứng dụng khác phải tất cả trên điện thoại cảm ứng để vận động như một bộ định vị điện thoại. Hãy coi 7 vận dụng điện thoại số 1 của tôi bên trên Android.

Bạn đang xem: Định vị dõi theo số điện thoại 4+


Tìm ứng dụng điện thoại cảm ứng Android bị mất1. Find my Phone2. Family Locator & Monitor – TrackView3. Wheres my Droid4. Lost Android5. Prey Anti-Theft6. Lookout Security & Antivirus7. Avast mobile Security

Tìm ứng dụng smartphone Android bị mất

1. Find my Phone

Ứng dụng nơi bắt đầu của Google này có tất cả các công dụng cơ bản. Sau đây là các kĩ năng của nó:Nó định vị điện thoại thông minh bị mất vào một khoảng cách xác định.Ứng dụng này được cho phép chủ download thiết bị call và khiến cho nó đổ chuông, xóa sạch tất cả thông tin với tin nhắn đặc trưng mà smartphone có.Nó trọn vẹn miễn phí và không tồn tại mua mặt hàng trong ứng dụng. Bởi vậy, như một bộ định vị điện thoại, nó đáp ứng nhu cầu tất cả những dấu kiểm trong những hộp của bọn chúng tôi.
*

*

*

4. Lost Android

Một áp dụng tìm điện thoại của tôi ko chỉ xác định thiết bị bị mất tích mà còn gây giận dữ cho thủ phạm. Trong những khi họ xứng đáng với công lý ở lever hình sự, gây khó chịu cho địa ngục rất linh khỏi họ, chỉ có thể thỏa mãn nhu cầu phục thù nhỏ nhặt của họ vì sự bất tiện đã tạo ra cho bọn chúng ta. Dưới đó là một số nhân kiệt của nó:Thông qua SMS hoặc trang web chính thức, vận dụng này chất nhận được chủ mua kích hoạt chuông báo thức trong trang bị di động của mình từ xa với màn hình hiển thị nhấp nháy!Người ta cũng rất có thể kiểm tra danh sách cuộc gọi tiên tiến nhất (đặc biệt có ích khi cầm tay bị tấn công cắp), nhảy hoặc tắt GPS cùng internet.Nó thậm chí là còn xóa từ xa thẻ SD khỏi ngẫu nhiên dữ liệu nào để giữ mang đến thẻ được bảo mật.Nó thông tin cho chủ cài qua email trong trường hợp tất cả khả năng thay đổi thẻ SIM.Nó thậm chí còn còn có thể chấp nhận được người dùng chụp hình ảnh kẻ trộm bằng cả camera phía sau cùng phía trước, đồng thời có tác dụng cho điện thoại thông minh nói trải qua chuyển văn bản thành giọng nói. Cả hai anh tài này đều rất có thể được tiến hành từ xa.Ứng dụng này vận động ngay cả sau khi điện thoại bị mất, bởi nó được thiết lập từ xa và do nó bị ẩn ngoài trình khởi chạy, cạnh tranh gỡ cài đặt khiến nó trở thành vận dụng phải có.
Ứng dụng này đã biết thành chặn một thời gian và các người tin tưởng nó. Mục tiêu duy độc nhất vô nhị của Prey Anti-Theft là khiến cho bạn xác xác định trí đồ vật bị đánh cắp hoặc biến mất của mình.Đây là các tính năng của nó:Các kỹ năng cơ bản bao gồm- xác định điện thoại, khóa thiết bị cùng tắt chuông báo.Prey chất nhận được bạn chụp ảnh để chúng ta có thể tìm ra vị trí thiết bị của mình và cũng có thể kiểm tra tin tức về vị trí của đồ vật trước đây.Ứng dụng này hoàn toàn miễn mức giá và dễ dàng sử dụng, và các bạn phải khám nghiệm nó.

Xem thêm: Tình Hình Thời Tiết Mới Nhất, Tin Tức Thời Tiết Hôm Nay 11/11/2021 Mới Nhất


6. Lookout Security và Antivirus

Nó bao gồm cả phiên bản miễn tầm giá và cao cấp với giá chỉ 2,99 đô la mỗi tháng. Đây là những tính năng của nó:Nó giúp bạn theo dõi năng lượng điện thoại của bản thân mình thông qua Google Maps.Cho phép chúng ta đổ chuông báo thức to trong cả khi báo thức sẽ ở chế độ im lặng.Bạn cũng có thể khóa hoàn toàn điện thoại của bản thân mình từ xa.Ngay cả sau thời điểm hết pin với tắt năng lượng điện thoại, chúng ta vẫn có thể nhận được vị trí cuối cùng của điện thoại cảm ứng thông qua bảo mật thông tin và kháng vi-rút của Lookout.Khi các bạn tìm thấy điện thoại thông minh của mình, nó sẽ auto sao lưu và khôi phục dữ liệu thiết bị.Một ứng dụng nâng cao và nếu khách hàng sẵn sàng trả tiền cho phiên bản cao cấp, nó sẽ ship hàng bạn xuất sắc hơn.

7. Avast mobile Security

Phần mềm diệt vi rút này có tính năng chống trộm ẩn khá đơn giản dễ dàng để sử dụng. Đây là những tính năng của nó:Thông qua Avast, chúng ta có thể điều khiển từ xa điện thoại cảm ứng thông minh bị tấn công cắp của bản thân thông qua SMS được giữ hộ từ điện thoại cảm ứng khác hoặc web.Bạn thậm chí có thể đăng nhập vào các điều khiển và tinh chỉnh web nhằm theo dõi điện thoại thông minh hoặc gửi ra ngẫu nhiên lệnh nào.Điều này là hoàn hảo nếu các bạn không muốn quá nhiều ứng dụng làm lộn xộn năng lượng điện thoại của mình vì nó sẽ bảo vệ điện thoại của doanh nghiệp khỏi vi-rút và giúp cho bạn theo dõi điện thoại cảm ứng trong trường vừa lòng bị mất.
Tôi hy vọng rằng list này sẽ giúp bạn theo dõi điện thoại thông minh thất lạc hoặc bị ăn cắp của bạn. Ví như có ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác rất có thể giúp ích cho người đọc nhưng tôi đã vứt qua, vui mừng viết bên dưới trong phần bình luận.