Định vị dõi theo số điện thoại 4+

     

Chúng ta thường chống lại lời nguyền khi ai đó lấy điện thoại của chúng ta dù chỉ một phút. Hãy xem hình ảnh hoặc video về mèo. Không cần phải nói, trong trường hợp mất điện thoại, mức độ hoảng sợ của chúng ta sẽ tăng lên và trở thành một trong những cơn ác mộng lớn nhất và tồi tệ nhất trong cuộc đời của chúng ta. Lý do đằng sau sự hoảng loạn này không chỉ là giá thành của thiết bị, mà còn là thông tin cá nhân, danh bạ, hình ảnh và chi tiết ngân hàng được lưu trên điện thoại.Đây là lý do cơ bản khiến chúng ta không thể để mất điện thoại vì những thông tin như vậy vào tay kẻ xấu có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho cuộc sống cá nhân và xã hội của chúng ta. Nếu ai đó đã bị mất điện thoại thông minh, đừng lo lắng; hít thở sâu vì chúng tôi có một danh sách các ứng dụng có thể giúp hoạt động như trình theo dõi điện thoại di động miễn phí. Danh sách được đề cập trong blog là tìm ứng dụng điện thoại của tôi trên Android. Hầu hết các ứng dụng này có thể được cài đặt ngay cả sau khi một người đặt nhầm thiết bị của họ trong khi các ứng dụng khác phải có trên điện thoại để hoạt động như một bộ định vị điện thoại. Hãy xem 7 ứng dụng điện thoại hàng đầu của tôi trên Android.

Bạn đang xem: Định vị dõi theo số điện thoại 4+


Tìm ứng dụng điện thoại Android bị mất1. Find my Phone2. Family Locator and Monitor – TrackView3. Wheres my Droid4. Lost Android5. Prey Anti-Theft6. Lookout Security and Antivirus7. Avast Mobile Security

Tìm ứng dụng điện thoại Android bị mất

1. Find my Phone

Ứng dụng gốc của Google này có tất cả các chức năng cơ bản. Sau đây là các tính năng của nó:Nó định vị điện thoại bị mất trong một khoảng cách xác định.Ứng dụng này cho phép chủ sở hữu thiết bị gọi và làm cho nó đổ chuông, xóa sạch tất cả thông tin và tin nhắn quan trọng mà điện thoại có.Nó hoàn toàn miễn phí và không có mua hàng trong ứng dụng. Vì vậy, như một bộ định vị điện thoại, nó đáp ứng tất cả các dấu kiểm trong các hộp của chúng tôi.
*

*

*

4. Lost Android

Một ứng dụng tìm điện thoại của tôi không chỉ định vị thiết bị bị mất tích mà còn gây khó chịu cho thủ phạm. Trong khi họ xứng đáng với công lý ở cấp độ hình sự, gây khó chịu cho địa ngục linh thiêng khỏi họ, chỉ có thể thỏa mãn nhu cầu báo thù nhỏ nhặt của chúng ta vì sự bất tiện đã gây ra cho chúng ta. Dưới đây là một số tính năng của nó:Thông qua SMS hoặc trang web chính thức, ứng dụng này cho phép chủ sở hữu kích hoạt chuông báo thức trong thiết bị di động của họ từ xa với màn hình nhấp nháy!Người ta cũng có thể kiểm tra danh sách cuộc gọi mới nhất (đặc biệt hữu ích khi di động bị đánh cắp), bật hoặc tắt GPS và internet.Nó thậm chí còn xóa từ xa thẻ SD khỏi bất kỳ dữ liệu nào để giữ cho thẻ được bảo mật.Nó thông báo cho chủ sở hữu qua email trong trường hợp có khả năng thay đổi thẻ SIM.Nó thậm chí còn cho phép người dùng chụp ảnh kẻ trộm bằng cả camera phía sau và phía trước, đồng thời làm cho điện thoại nói thông qua chuyển văn bản thành giọng nói. Cả hai tính năng này đều có thể được thực hiện từ xa.Ứng dụng này hoạt động ngay cả sau khi điện thoại bị mất, do nó được cài đặt từ xa và vì nó bị ẩn khỏi trình khởi chạy, khó gỡ cài đặt khiến nó trở thành ứng dụng phải có.
Ứng dụng này đã bị chặn một thời gian và mọi người tin tưởng nó. Mục đích duy nhất của Prey Anti-Theft là giúp bạn xác định vị trí thiết bị bị đánh cắp hoặc mất tích của mình.Đây là các tính năng của nó:Các tính năng cơ bản bao gồm- định vị điện thoại, khóa thiết bị và tắt chuông báo.Prey cho phép bạn chụp ảnh để bạn có thể tìm ra vị trí thiết bị của mình và cũng có thể kiểm tra thông tin về vị trí của thiết bị trước đây.Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, và bạn phải kiểm tra nó.

Xem thêm: Tình Hình Thời Tiết Mới Nhất, Tin Tức Thời Tiết Hôm Nay 11/11/2021 Mới Nhất


6. Lookout Security and Antivirus

Nó có cả phiên bản miễn phí và cao cấp với giá 2,99 đô la mỗi tháng. Đây là các tính năng của nó:Nó giúp bạn theo dõi điện thoại của mình thông qua Google Maps.Cho phép bạn đổ chuông báo thức to ngay cả khi báo thức đang ở chế độ im lặng.Bạn cũng có thể khóa hoàn toàn điện thoại của mình từ xa.Ngay cả sau khi hết pin và tắt điện thoại, bạn vẫn có thể nhận được vị trí cuối cùng của điện thoại thông qua bảo mật và chống vi-rút của Lookout.Khi bạn tìm thấy điện thoại của mình, nó sẽ tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu thiết bị.Một ứng dụng nâng cao và nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho phiên bản cao cấp, nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn.

7. Avast Mobile Security

Phần mềm diệt vi rút này có tính năng chống trộm ẩn khá đơn giản để sử dụng. Đây là các tính năng của nó:Thông qua Avast, bạn có thể điều khiển từ xa điện thoại bị đánh cắp của mình thông qua SMS được gửi từ điện thoại khác hoặc web.Bạn thậm chí có thể đăng nhập vào các điều khiển web để theo dõi điện thoại hoặc đưa ra bất kỳ lệnh nào.Điều này là hoàn hảo nếu bạn không muốn quá nhiều ứng dụng làm lộn xộn điện thoại của mình vì nó sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi vi-rút và giúp bạn theo dõi điện thoại trong trường hợp bị mất.
Tôi hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn theo dõi điện thoại thất lạc hoặc bị đánh cắp của bạn. Nếu có bất kỳ ứng dụng nào khác có thể giúp ích cho người đọc mà tôi đã bỏ qua, vui lòng viết bên dưới trong phần bình luận.