Tiểu thuyết cuộc chiến ngai vàng

     

Tìm tìm "sách Trò đùa vương quyền " Nó đã tiếp tục tăng vọt trên mạng sau khi tập phim truyền hình dựa trên mẩu chuyện này được phạt hành.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết cuộc chiến ngai vàng

Bạn đang xem: đái thuyết trận chiến ngai vàng Trò chơi vương quyền tiêu đề thứ nhất của câu chuyện văn học phổ biến Bài hát của băng với lửa. Đây là 1 cuốn tè thuyết mang tưởng sử thi ra mắt trong một thế giới hư cấu lấy toàn cảnh thời trung cổ.

Tác phẩm được viết vị George Martin cùng xuất phiên bản năm 1996 bởi nhà xuất phiên bản HarperCollins sống Hoa Kỳ cùng ở Tây Ban Nha bởi Gigamesh. Cỗ truyện nói thông thường đã gây được tác động lớn mang lại công chúng đọc. Công ty văn không phải lúc nào cũng nổi tiếng, cơ mà sự khét tiếng của nó đã lan rộng ra nhờ vào thời điểm năm 2011, nó đang được đưa thể lên truyền hình bởi vì mạng HBO.

Index

4 Sách game of Thrones

Về GRR Martin: giai đoạn thứ nhất và đồ vật hai

George Raymond Richard Martin sinh ngày đôi mươi tháng 1948 năm XNUMX tại New Jersey, Hoa Kỳ. Anh ấy là 1 trong những nhà văn với nhà biên kịch thường xuyên được nghe biết với cái brand name George RR Martin trong số cuốn sách của mình và là GRRM trong cộng đồng người ái mộ của anh ấy.

Anh được nuôi dạy như thể con đầu trong mái ấm gia đình có ba cả nhà em; người mẹ anh đến từ một gia đình Ailen và thân phụ anh là bạn gốc Ý-Đức. Anh ấy là một trong người đê mê đọc sách từ khi còn rất trẻ, vày vậy kỹ năng viết lách của anh ấy ấy không mất không ít thời gian để bước ra ánh sáng.. Ông theo học ngành báo mạng tại Đại học Northwestern ở Evanston và xuất sắc nghiệp năm 1971.

Martin hôn phối với Gale Burnick vào thời điểm năm 1975 (cuộc hôn nhân gia đình chỉ kéo dãn dài 4 năm), cùng ông đã tự khẳng định mình là 1 trong những nhà văn trong thập kỷ kia với vấn đề xuất phiên bản một số thành tựu hư cấu; được hoan nghênh tuyệt nhất là Cái chết của ánh sáng (1997). Thành tựu của ông vẫn được thừa nhận với một số giải thưởng Nebula với Hugo.

Thành công này đã đưa anh ấy biến nhà viết kịch bản cho ngành công nghiệp Hollywood cùng trong một số bộ phim truyền hình như, Người đẹp nhất và quái vật (1987). Cuối cùng, Năm 1996, Martin ngủ hưu với định cư sống New Mexico để góp sức cho văn học..

Cùng năm đó, cuốn tiểu thuyết ra đời bước đầu giai đoạn trang bị hai của ông với tứ cách là một trong những nhà văn, Trò nghịch vương quyền (1996). Từ kia George ban đầu viết mẩu truyện đã chuyển anh đến với danh tiếng trái đất và vẫn đang rất được sản xuất: Bài hát băng và lửa.

Cơ sở và nguồn cảm hứng

George RR Martin vẫn dựa trên lịch sử của thời Trung cổ thực tiễn để tạo ra Trò nghịch vương quyền và các tiêu đề khác trong saga Bài hát của băng cùng lửa. Cuộc xung chợt dân sự ở vương miện giờ đồng hồ Anh được gọi là trận chiến của hai bông hồng là một trong những nguồn cảm hứng. Bên trên thực tế, Westeros, châu lục hư cấu nơi tình tiết mở ra, có kích cỡ và hình dạng tương tự như Châu Âu.

Nhà văn đã tuyên cha được truyền cảm xúc từ những tác giả như: JRR Tolkien, cùng Tad Williams, thay mặt tuyệt vời của tưởng tượng với hư cấu. Mặc dù nhiên, thắng lợi của ông khác tương đối nhiều so cùng với tác phẩm của những tác trả này bởi vì ông bức tốc các lập luận thực tế hơn là lỗi cấu.


*

*

*

George RR Martin, đơn vị văn của game of Tones.

Xem thêm: Một Vầng Trăng Vỡ Đã Thôi Không Theo Nhau, Quản Lý Bài Hát Tình Lỡ

Lịch sử của cuốn sách này ngừng khi Daenerys sinh tồn sau ngọn lửa với trở thành bà mẹ của cha con rồng.

Lô của Clash of Kings (1998)

Trong cuốn sách sản phẩm công nghệ hai, bao gồm một cuộc tao loạn ở Bảy vương quốc để tranh giành ngai vàng. Trên biên giới, Night"s Watch đã vượt qua bức tường chắn và Jon nên đóng giả làm lính đào ngũ để xâm nhập vào đội quân man rợ. Daenerys, trong những khi đó, đi về phía tây với những bé rồng của cô ấy và fan dân của cô ấy ấy.

Lô của Bão kiếm (2000)

Cuốn sách thứ ba, đông đảo thứ vẫn còn hỗn loạn trong Bảy quốc gia bởi chiến tranh. Đây cũng chính là cuốn sách nhiều năm nhất, tuy nhiên Martin sử dụng một câu chuyện kể để dễ dàng đọc. Phần này ban đầu ngay tại khu vực mà cuốn tiểu thuyết trước kết thúc, sẽ sở hữu liên minh, nhưng sau cùng phản bội đã xuất hiện.

Hơn nữa, Daenerys thường xuyên lên mặt đường để tuyển mộ lực lượng. Trong lúc đó, trên Bức tường, không một ai biết rằng team quân hung quỷ của Rayder đang ập đến và Jon Snow cũng đang đi thuộc họ.

Lô của Lễ hội cho Quạ (2005)

Trong cuốn sản phẩm tư, cuộc chiến cuối cùng cũng kết thúc, cơ mà đoạn văn của chính nó đã để lại phần nhiều mất mát to và số đông cuộc rửa ráy máu.. George RR Martin trong tiêu đề này nỗ lực tập trung trọn vẹn vào một trong những nhân vật, thống trị để làm rõ các chi tiết của quá khứ và tạo nên các thủ đoạn mới.

Lô của Vũ điệu của rồng (2011)

Cuốn trang bị năm xẩy ra cùng dịp với cuốn trước, và tập trung vào những sự khiếu nại của Daenerys với Jon.. Một cuộc chiến chống lại Rayder nổ ra trên Bức tường, và mẹ của loại rồng định cư nghỉ ngơi Meeren cùng các sinh vật của chính mình và đồng ý kết hôn để rất có thể cai trị vào hòa bình.

Cuốn sách vật dụng sáu cùng thứ bảy (đang đợi phát hành)

Cuốn sách máy sáu vẫn đang rất được sản xuất và George dự trù nó sẽ tiến hành phát hành vào khoảng thời gian 2019.. Về phần sản phẩm bảy cùng phần cuối cùng của saga, không tồn tại thông tin như thế nào khác ko kể tiêu đề: Giấc mơ mùa xuân. Quyển sản phẩm công nghệ sáu dự loài kiến ​​sẽ ra đúng hẹn với không muộn, đây sẽ là 1 đòn rẻ cho phần lớn người ái mộ háo hức.

Vũ trụ tuyệt vời Martin

Game of Thrones là 1 tác phẩm xuất sắc trong ngành văn học và thể loại của nó về phong thái kể chuyện, điểm lưu ý và phương pháp xây dựng các nhân vật. với phong cách táo khuyết bạo của anh ý ấy, George RR Martin quản lý để tạo thành một vũ trụ theo cách này hay biện pháp khác kết nối mọi nơi.

Ngoài bảy tập tạo nên bộ truyện Bài hát của băng và lửa, Martin sẽ viết một vài tiểu thuyết ngắn tham khảo như thể thế giới của băng và lửa (2014) Hiệp sĩ của bảy vương vãi quốc (2015) Lửa với máu (2018), trong số những fan khác.

Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn rất đầy đủ đến bài bác viết: Văn học hiện tại » văn vẻ » một số trong những » Sách: Trò đùa vương quyền