Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ

*
deptraiphaitheclub.com

Bạn đang xem: Xem phim tiếu ngạo giang hồ

*

Xem thêm: Dien Vien Phim Tho San Thanh Phô, Thợ Săn Thành Phố

*

thương hiệu khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, trằn Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 luân chuyển quanh một chàng trai có tên là Lệnh hồ nước Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại môn sinh phái Hoa Sơn, bạn sở hữu tính khí sang chảnh nhưng lại có tư chất thông minh, fan đã trải qua nhiều biến cầm cố và rồi đã có được những thành tựu mà đến cả sư phụ của anh ta cũng buộc phải ganh tị. Những trận chiến trong phim tự khắc họa lên sự trái chiều của phía hai bên chính tà, ví như như fan bên tà đạo lại hành vi trượng nghĩa thì ở bên đó chiến tuyến, nhiều người dân bên bao gồm giáo lại hành động theo mẫu mã tiểu nhân, luôn nỗ lực tranh quyền giành lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến cho người xem thậm chí còn không biết riêng biệt đâu là chính đâu là tà.

Lệnh hồ nước Xung là 1 chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách lanh lợi cùng tư chất tối ưu hơn người, anh và đàn bà của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng sẽ có một chiếc kết đẹp mắt thì sự xuất hiện bất ngờ của Lâm Bỉnh chi cùng cùng với những hiểu nhầm không đáng bao gồm đã làm cho anh trở thành “kẻ kế bên rìa”. Sau khoản thời gian bị “người yêu” phụ bạc, cùng với việc đồng môn hiểu lầm và để rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ Xung đã lang thang, nhận ra khắp chỗ và trải qua không hề ít sóng gió. Trên bước đường khám phá đó, Lệnh hồ nước Xung sẽ may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành trong những đệ tốt nhất võ lâm nghỉ ngơi Trung nguyên.

Không hổ ngươi xả thân để giúp đỡ người, Lệnh hồ nước Xung tất cả thêm khôn xiết nhiều đồng đội bên ngoài, và trong những lúc mọi thứ tưởng chừng tồi tệ nhất thì anh lại được một cô gái để mắt tới, đó đó là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của fan từng tiên phong Ma giáo – Nhậm vấp ngã Hành). Vị yêu anh, cô đã sẵn sàng chuẩn bị từ quăng quật danh lợi, gật đầu hy sinh ngay cả tính mạng của chính bản thân mình để cứu giúp anh. Nhị con fan với tình thương sâu nặng trĩu đã cùng mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần gian để vừa lòng tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ bởi vì hai bậc chi phí nhân bên nhau viết ra trước lúc qua đời là Khúc Dương với Lưu chính Phong.