Thu hồi email đã gửi trong outlook 2010

     
Điều khiếu nại để thu hồi thư đang gửi bởi OutlookHướng dẫn tịch thu thư đã gửi vào OutlookNhững lí vày ngăn cản quy trình thu hồi thư sẽ gửi1. Thư đã được mở2. Chuyển hướng đến các folder khác3. Folder công khai4. Ứng dụng email không phải Outlook5. Ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động

Đã lúc nào bạn soạn thảo một thư điện tử rồi nhờ cất hộ đi quá chóng vánh mà "không thèm" đánh giá lại, nhằm rồi kế tiếp mới phân biệt vẫn còn thiếu sót hay thậm chí là gửi nhầm người? cùng với Microsoft Outlook, vụ việc trên sẽ không thể gây rắc rối cho mình nữa, chính vì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thu hồi lại thư sẽ gửi bằng kĩ năng Recall.

Bạn đang xem: Thu hồi email đã gửi trong outlook 2010

*

Điều khiếu nại để thu hồi thư vẫn gửi bằng Outlook

Nói là tất cả thể, nhưng tất nhiên phải đi kèm theo với một vài điều kiện. Cũng hợp lí thôi, lời sẽ nói ra quan trọng rút lại một phương pháp tuỳ ý được. Dưới đây là một số đk để tịch thu thư đang gửi (Recall mail) trong Outlook:

- Thư vẫn gửi chỉ có thể được thu hồi nếu cả các bạn và bạn nhận đều tài năng khoản e-mail Office 365 hoặc Microsoft Exchange vào cùng một đội nhóm chức;

- Phải áp dụng ứng dụng Outlook trên máy tính xách tay hoặc Office 365 (Outlook trên web chẳng thể thực hiện);

- Thư đã gửi không được mở bởi bạn nhận.


ví như những điều kiện trên được đáp ứng, chúng ta hãy bắt đầu tiến hành thu hồi lại thư theo công việc sau đây.

Hướng dẫn thu hồi thư sẽ gửi trong Outlook

(Phần dưới đây sẽ trả lời với những phiên phiên bản Outlook trường đoản cú 2010 trở đi)

Bước 1: trong ngăn những thư mục ở bên trái hành lang cửa số Outlook, click vào Sent Items.

*

Bước 2: Mở thư bạn có nhu cầu thu hồi bằng phương pháp click lưu ban vào nó.

Bước 3: từ bỏ tab Message, chọn Actions > Recall This Message.

*


* lưu lại ý:

- nếu như bạn không thấy lệnhRecall This Message, thì có thể là các bạn không cótài khoản Exchangehoặc tính năng này không sẵn dùng trong tổ chức của bạn.

- các bạn không thể thu hồi thư được bảo vệ bằng phương pháp bảo vệ tin tức Azure.

Bước 4: lựa chọn một trong nhì lựa chọn.

Xem thêm: Ca Vang Tình Yêu Thiên Chúa Như Vầng Dương, Sheet Nhạc Bài Ca Vang Tình Yêu Chúa

- Delete unread copies of this message: Xoá những bản sao chưa được đọc của thư này.

- Delete unread copies và replace with a new message: Xoá những bản sao không được đọc của thư này và thay thế bằng thư mới.

sau đó click vào OK.


*

* lưu lại ý: Nên khắc ghi vào ô Tell me if recall succeeds or fails for each recipient nhằm nhận thông tin thư được tịch thu thành công xuất xắc thất bại.

Những lí vày ngăn cản quá trình thu hồi thư đã gửi

Ngay cả khi bạn đã thao tác đúng như trên, không có nghĩa là mọi chuyện sẽ luôn luôn luôn diễn ra suôn sẻ. Dưới đấy là các yếu hèn tố hoàn toàn có thể ngăn cản việc tịch thu của bạn, hoặc ít nhất làm cho nó trở nên phức hợp hơn:

1. Thư đã có được mở

Về cơ bản, nếu bạn nhận vẫn mở thư của bạn, các bạn không thể thu hồi lại. Tín đồ nhận vẫn rất có thể nhận được thông báo thu hồi và lời nhắc rằng các bạn thực sự ước ao xóa bản gốc của thư, tuy nhiên dù sao nó cũng biến thành nằm trong khối hệ thống Outlook của họ. Đó là tại sao tại sao bạn phải hành động lập cập trước lúc quá muộn.

2. Chuyển tìm hiểu các folder khác

Nếu bộ lọc của fan nhận chuyển hướng làn phân cách thư gốc mà bạn đã gửi sang một folder khác, việc tịch thu sẽ thất bại. Cầm lại, tính năng tịch thu chỉ rất có thể phát huy tính năng với những thư phía trong hộp thư đến. Nếu sẽ "yên vị" ở 1 nơi khác, thư sẽ không còn đi đâu hết.

3. Folder công khai

Thư mục công khai rất có thể khiến vụ việc trở nên tinh vi vì nếu bất kỳ ai hiểu được thư của bạn, việc thu hồi sẽ thất bại. Một khi thư bị khắc ghi là đang đọc, không cần biết bởi người nhận hay 1 tài khoản nào khác, những chuyện đã và đang quá muộn.

4. Ứng dụng email không hẳn Outlook

Chức năng thu hồi có thiết kế để chuyển động với Outlook. Ví dụ, nếu bạn đang gửi cho những người khác mà fan đó áp dụng Gmail, chúng ta không thể ý muốn đợi tính năng thu hồi hoạt động.

5. Ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động

Nếu ai đang sử dụng thiết đặt Exchange ActiveSync mang đến Outlook trên trang bị di động, tùy chọn tịch thu cũng hoàn toàn có thể không hoạt động. Điều này xẩy ra do hệ thống cố gắng xử lý những phiên phiên bản Outlook không giống nhau khi đồng hóa hóa và nó không thể kết thúc quá trình, đặc biệt là nếu lắp thêm di động của người tiêu dùng ngoại tuyến.

Qua bài viết trên, tôi đã hướng dẫn các bạn cách thu hồi thư đang gửi (Recall mail) vào Outlook. Hi vọng nội dung bài viết sẽ góp ích cho các bạn!