Tập 11 Nhất Quỷ, Nhì Ma, Thứ Ba Học Trò

Bộ phim “Thứ cha học trò” gợi cho tất cả những người xem lưu giữ về mọi trò quậy phá, cá tính “lầy lội” của tuổi học tập trò sẽ qua.Bạn đang xem: Xem đoạn phim online

Tuổi học trò giỏi còn được nói đến như tuổi nổi loạn, khoảng thời gian khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn luôn là đông đảo kỉ niệm cạnh tranh phai trong tim mỗi người. Bộ phim truyện Nhất quỷ nhị ma (lên sóng vào khoảng thời gian 2009) vì đạo diễn Đặng lưu Việt Bảo tiến hành khắc họa thâm thúy những hình hình ảnh chân thật và thân cận với thực tiễn ở tầm tuổi học trò hồn nhiên.Bạn đang xem:

Bạn vẫn xem: coi phim độc nhất quỷ, nhì ma, thứ tía học trò tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

Quy tụ những cái tên nổi tiếng trong showbiz Việt như Đan Trường, Đông Nhi, Angela Phương Trinh... Phim “gây sốt” ngay thời khắc phát sóng và cho tận bây giờ, sau hơn 8 năm, phim vẫn được nhiều bạn trẻ tra cứu xem lại mỗi một khi muốn sống lại thời học tập trò khờ khạo của mình.

Bạn đang xem: Tập 11 nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò

 "Thứ cha học trò" quy tụ mọi tên tuổi được ngưỡng mộ thời đặc điểm đó như Đan Trường, Đông Nhi, Baggio, Angela Phương Trinh...

Thứ bố học trò khai quật những tinh vi học con đường từ mối quan hệ giữa thầy và trò, cảm tình đáng quý trong những người bạn. Tập phim xoay quanh lớp học 12A1 bao gồm 40 học viên do Nghiêm Tuấn (Đan trường đóng) - giáo viên mới đến dạy môn Văn kiêm công ty nhiệm.

Không khác gì với phần đông thầy cô trước, Nghiêm Tuấn tiếp tục bị trăm phương nghìn kế của các trò cưng chọc phá. Trông rất nổi bật nhất vào lớp là nhóm học viên gồm 8 cô cậu học tập trò bởi Hoàng Huy (diễn viên Baggio đóng) đứng đầu gây không ít khó khăn đến thầy Nghiêm Tuấn.

Cụ thể trong giờ đồng hồ Sinh học, các bạn chỉ lo tiến công ca-rô không chăm chú nghe giảng bài xích nên bị cô vạc đứng. Cầm cố nhưng, Hoàng Huy đáp trả lại bởi những câu hỏi để trêu giáo viên vì chính anh chàng nghĩ ra nhằm mục tiêu làm nặng nề cô giáo. Dù bị bắt phạt đứng, Huy vẫn tìm thấy trò khiến cho giáo viên tức giận khi vui nhộn tố cáo lớp trưởng viết thư tình trong lớp.

Xem thêm: Phim Cương Thi Ân Oán Truyền Kiếp Vietsub Hd, Cương Thi Ân Oán Truyền Kiếp

Video: Cả lớp bày trò quấy phá trong tiếng Sinh học

Ngay cả vào giờ kiểm soát vốn cần phải có sự tráng lệ và trang nghiêm làm bài xích thi, những cô cậu của lớp 12A1 vẫn có thể chọc ghẹo thầy giáo của mình. Giữa lúc làm bài kiểm tra Văn, đều tiếng động, giờ đồng hồ thì thào trao đổi bài hay quay đủ hướng để chép bài bạn vẫn rộn ràng tấp nập trong lớp.

Trong lúc đó, Hòang Huy ngóng cô giáo cách xuống gần vị trí ngồi của mình rồi giả vờ nhắc khéo cô đấm đá lên cây viết, mục đích là cần nên dán tờ giấy vẽ hình chân dung lên lưng cô. Khi phát hiện ra, giáo viên bộ môn tức giận, cho rằng mình ko được tôn trong và bong khỏi lớp. Thành công với planer của mình, cả lớp được một phen cười cợt khoái chí bởi trốn bay được tiếng kiểm tra.

Video: Hoàng Huy bày trò giúp cả lớp trốn kiểm tra Văn

Trong thời học tập sinh, có lẽ rằng tập thể nào cũng từng bày trò giả có tác dụng giáo viên, “nhái” lại điệu cỗ của thầy cô lúc đứng trên bục giảng cùng Thứ tía học trò cũng thế. Ngoài vấn đề bày hồ hết trò quậy phá, Hoàng Huy còn giả làm thầy giáo, nhại lại điệu bộ của thầy nhằm giảng bài bác cho các bạn trong lớp khiến người theo dõi không nhịn được cười.

Video: Hoàng Huy giả có tác dụng thầy giáo

Vỏ quýt dày tất cả móng tay nhọn, đến lúc thầy Nghiêm Tuấn xuất hiện, ở đầu cuối lớp 12A1 cũng có đối thủ đáng gờm. Ngay từ đầu, thầy đã biết thành lũ học tập trò hiếu động hiểu nhầm là bạn học mới chuyển tới cần anh có thời gian tiếp xúc cùng tinh ý biết lớp học 12A1 quái quỷ đến vắt nào.

Video: Thầy Nghiêm Tuấn ra tay trị học tập trò quậy phá

Video: Thầy Nghiêm Tuấn bình thản bước qua "bẫy" của học trò

Sau đều trò đùa cả lớp khiến ra, thầy Tuấn gọi được đằng sau mỗi member trong lớp đều phải sở hữu những mẩu chuyện cần fan tháo gỡ nút thắt. Chính sự thiếu ân cần của mái ấm gia đình khiến các em trở phải khó dạy bảo. Sau đó, Nghiêm Tuấn cần sử dụng tình yêu thương của chính bản thân mình dành đến học trò để nạm đổi, giúp cả lớp 12A1 biến một lớp hoàn toàn khác khiến cho cả trường đề xuất ngạc nhiên.