Thiết bị nối mạng qua đường dây điện

     
TP-Link TL-WPA4220(EU) – Bộ mở rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 cung ứng WiFi Tốc Độ 300MbpsLưu ý: thành phầm này thiết yếu truyền biểu đạt qua CB, cầu dao, aptomat.TP-Link TL-WPA4220(EU) – Bộ không ngừng mở rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 cung ứng WiFi Tốc Độ 300Mbps là thiết bị không ngừng mở rộng sóng có phong cách thiết kế hiện đại cùng nhiều hào kiệt hữu dụng. Sản phẩm có chuẩn chỉnh kết nối HomePlug AV chất nhận được truyền tài liệu với vận tốc tối đa lên tới mức 500Mbps qua mạng điện gia đình rất là lý tưởng cho bài toán xem phim HD, IPTV xuất xắc Streaming. Thành phầm còn có chức năng mở rộng sóng Wi-Fi cùng với tốc độ lên đến mức 300Mbps cho không khí gia đình, văn phòng của khách hàng luôn đầy ắp sóng Wi-Fi.

Bạn đang xem: Thiết bị nối mạng qua đường dây điện


Chuẩn Homeplug AV tốc độ caoTP-LINK TL-WPA4220(EU) – Bộ mở rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 cung cấp WiFi Tốc Độ 300Mbps sử dụng chuẩn kết nối Homeplug AV cho tốc độ truyền tải tài liệu rất cao lên tới 500Mbps rất tuyệt đối cho bài toán xem IPTV, khối hệ thống ổ ứng NAS tốt Streaming HD. Cùng rất đó, sản phẩm cũng có thể có kết nối không dây không ngừng mở rộng 300Mbps có thể chấp nhận được người dùng dễ chịu sử dụng kết nối mạng mà không trở nên giật, lờ đờ hay chập chờn, sóng yếu.

Một va rất một thể dụng
TP-LINK TL-WPA4220(EU) – Bộ mở rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 cung ứng WiFi Tốc Độ 300Mbps download nút Wi-Fi Clone có thể chấp nhận được mở rộng khu vực phủ sóng. Máy còn hoàn toàn có thể sao chép tên mạng không dây (SSID) với mật mã của router chỉ bởi một nút bấm 1-1 giản. Sau khi ấn nút, người dùng có thể đặt vật dụng ở bất kể đâu mà không hề phải lo ngại về việc bắt sóng Wi-Fi yếu ớt nữa.

Xem thêm: Bật Mí Top 5 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất

*

Phủ sóng hầu như nơi vào gia đình
TP-LINK TL-WPA4220(EU) – Bộ mở rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 cung cấp WiFi Tốc Độ 300Mbps hoàn toàn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có dòng điện phổ biến hệ thống. Dựa vào vậy chúng ta có thể mở rộng khối hệ thống mạng xuống cho tới tầng hầm, ra sân xuất xắc trên gác xép, những vị trí nhưng bộ không ngừng mở rộng sóng Wi-Fi thường rất khó có thể có thể chuyển động được. Với đồ vật này, chúng ta cũng có thể hợp nhất khối hệ thống mạng vào nhà nhưng mà không buộc phải sử dụng rất nhiều thiết bị băn khoăn khác.
*

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm TL-WPA4220(EU) chuẩn kết nối Homeplug AV, IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.11b/g/n Tầm hoạt động 300m qua mạng năng lượng điện Đầu vào 2 x 10/100Mbps Ethernet Port Phím bấm Pair, Reset, Wi-Fi/Wi-Fi Clone Đèn báo PWR, PLC, ETH, Wi-Fi/Wi-Fi Clone Tần số ko dây 2.4-2.4835GHz
*
1