Thiết bị nối mạng qua đường dây điện

     
TP-Link TL-WPA4220(EU) – Bộ Mở Rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 Hỗ Trợ WiFi Tốc Độ 300MbpsLưu ý: Sản phẩm này không thể truyền tín hiệu qua CB, cầu dao, aptomat.TP-Link TL-WPA4220(EU) – Bộ Mở Rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 Hỗ Trợ WiFi Tốc Độ 300Mbps là thiết bị mở rộng sóng có thiết kế hiện đại và nhiều tính năng hữu dụng. Sản phẩm có chuẩn kết nối HomePlug AV cho phép truyền dữ liệu với tốc độ tối đa lên đến 500Mbps qua mạng điện gia đình cực kỳ lý tưởng cho việc xem phim HD, IPTV hay Streaming. Sản phẩm còn có khả năng mở rộng sóng Wi-Fi với tốc độ lên đến 300Mbps cho không gian gia đình, văn phòng của bạn luôn đầy ắp sóng Wi-Fi.

Bạn đang xem: Thiết bị nối mạng qua đường dây điện


Chuẩn Homeplug AV tốc độ caoTP-LINK TL-WPA4220(EU) – Bộ Mở Rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 Hỗ Trợ WiFi Tốc Độ 300Mbps sử dụng chuẩn kết nối Homeplug AV cho tốc độ truyền tải dữ liệu rất cao lên đến 500Mbps rất tuyệt vời cho việc xem IPTV, hệ thống ổ ứng NAS hay Streaming HD. Cùng với đó, sản phẩm cũng có kết nối không dây mở rộng 300Mbps cho phép người dùng thoải mái sử dụng kết nối mạng mà không bị giật, chậm hay chập chờn, sóng yếu.

Một chạm rất tiện dụng
TP-LINK TL-WPA4220(EU) – Bộ Mở Rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 Hỗ Trợ WiFi Tốc Độ 300Mbps sở hữu nút Wi-Fi Clone cho phép mở rộng khu vực phủ sóng. Thiết bị còn có thể sao chép tên mạng không dây (SSID) và mật mã của router chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Sau khi ấn nút, người dùng có thể đặt thiết bị ở bất cứ đâu mà không còn phải lo lắng về việc bắt sóng Wi-Fi yếu nữa.

Xem thêm: Bật Mí Top 5 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất

*

Phủ sóng mọi nơi trong gia đình
TP-LINK TL-WPA4220(EU) – Bộ Mở Rộng Internet Qua Đường Dây Điện AV500 Hỗ Trợ WiFi Tốc Độ 300Mbps có thể đặt ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có dòng điện chung hệ thống. Nhờ vậy bạn có thể mở rộng hệ thống mạng xuống tới tầng hầm, ra sân hay trên gác xép, những vị trí mà bộ mở rộng sóng Wi-Fi thường khó có thể hoạt động được. Với thiết bị này, bạn có thể hợp nhất hệ thống mạng trong nhà mà không cần sử dụng quá nhiều thiết bị rắc rối khác.
*

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm TL-WPA4220(EU) Chuẩn kết nối Homeplug AV, IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.11b/g/n Tầm hoạt động 300m qua mạng điện Đầu vào 2 x 10/100Mbps Ethernet Port Phím bấm Pair, Reset, Wi-Fi/Wi-Fi Clone Đèn báo PWR, PLC, ETH, Wi-Fi/Wi-Fi Clone Tần số không dây 2.4-2.4835GHz
*
1