Thiên thần nổi giận lee elijah

     

Không chỉ đem đến cho khán giả những cung bậc xúc cảm về tình thân thương, đan xen giữa tình mẫu mã tử, tình các bạn và tình yêu, Thiên thần tức giận (đang phạt sóng bên trên deptraiphaitheclub.comC gia đình) còn tạo thời cơ cho những diễn viên chính, thứ chính trong phim khẳng định khả năng diễn xuất.

Bạn đang xem: Thiên thần nổi giận lee elijah


SHIN da EUN VAI HWANG GEUM BOK

*

Shin da Eun

Trong Thiên thần nổi giận, Shin domain authority Eun (sinh năm 1985) thủ vai bao gồm Hwang Geum Bok, là fan lúc còn nhỏ tuổi luôn xấu hổ với người mẹ có công việc thấp hèn tuy nhiên sau đó đã hiểu rõ sâu xa và trân trọng mẹ. Bản thân cô cũng phải cố gắng vượt qua sự ganh ghét, đố tránh của bạn khác để xác định mình và tìm được tình yêu, hạnh phúc với In Woo… Diễn xuất tài tình của Shin domain authority Eun đã mang lại cho người theo dõi nhiều cung bậc cảm xúc. Ít ai biết, bên cạnh đời, Shin da Eun vốn là con út vào gia đình, đề nghị từ nhỏ dại đã được bố mẹ rất mực ngọt ngào và cho theo học tương đối nhiều bộ môn khác nhau từ múa, diễn xuất, ca hát, đến xếp giấy nghệ thuật. Tuy nhiên, khi to lên, Shin da Eun nghiêng hẳn sang cầu mơ phát triển thành diễn viên. Và ngay lúc vào đại học, Shin da Eun bước đầu diễn xuất vào khoảng thời gian 2004 trải qua nhạc kịch. Sau đó, Shin domain authority Eun tham gia đóng phim ngắn, rồi phim truyền hình, mở đầu là New heart. Đến nay, Shin da Eun đang trở thành diễn viên tất cả thâm niên rộng chục năm vào nghề. Nhờ năng lượng diễn xuất bền vững đã giúp Shin da Eun sản xuất dựng một địa chỉ ổn định. Nói đến cô, nhiều người theo dõi thường nhớ mang lại hình hình ảnh một bạn nữ diễn viên có vẻ rất đẹp nhẹ nhàng, nữ tính với đôi mắt một mí đặc thù và niềm đam mê thẩm mỹ mãnh liệt, ngay cả khi vẫn kết hôn vào năm 2016.

KIM JIN WOO VAI SEO IN WOO

*

Kim Jin Woo

Seo In Woo là 1 trong những công tố viên trẻ con của Viện kiểm sát Seoul. Trong sáng với ấm áp, anh yêu Geum Bok thực lòng và quyết định lúc tốt nghiệp đại học sẽ kết hôn với cô. Vai diễn trong phim Thiên thần nổi giận này khá phù hợp với Kim Jin Woo, góp anh tạo nên “cơn sốt” mến mộ đáng nhắc từ đông đảo khán giả. Sinh năm 1983, Kim Jin Woo bắt đầu diễn xuất từ năm 2009 trải qua vai diễn nhỏ dại trong phim điện ảnh Flight, kế tiếp anh công ty yếu tập trung đóng phim truyền hình. Tưng năm anh tham gia diễn xuất vào vài ba bộ phim truyện truyền hình cùng tuy chỉ đóng vai thứ, phụ dẫu vậy vẫn ghi được vết ấn tốt với khán giả. Một số phim không giống của Kim Jin Woo, rất có thể kể như I remember you, Twelve men in a year, Queen In Hyun’s man, The birth of a family, Golden cross, Reunited worlds, My lovely girl… lân cận diễn xuất, Kim Jin Woo còn chuyển động trong nghành nghề dịch vụ ca hát.

Xem thêm:

LEE ELIJAH VAI BAEK AE RYEONG

*

Lee Elijah

Baek Ye Ryeong là bạn thân của Geum Bok, tuy cùng gia cảnh nghèo khó nhưng mà cô luôn luôn đố kỵ, độc ác và không tin tưởng tưởng người khác. Ye Ryeong thì thầm yêu In Woo nhưng do tự trọng buộc phải giấu kín đáo trong lòng, nhằm rồi sinh lòng ghen ghét. Thủ vai Ye Ryeong của phim Thiên thần nổi giận là Lee Elijah sinh vào năm 1990, xuất thân là ca sĩ trong một dàn nhạc với tham gia một số video clip ca nhạc. Xuất sắc nghiệp chuyên ngành Diễn xuất của học viện Nghệ thuật Seoul, Lee Elijah bắt đầu diễn xuất vào năm trước đó qua phim truyền ảnh Basketball, sau đó là phim Wonderful days… cho dù chỉ phụ trách những vai thứ chính, thứ cùng phụ mà lại Lee Elijah vẫn nhận được nhiều sự cỗ vũ của khán giả nhờ những thiết kế xinh đẹp với diễn xuất tốt. Vai Ye Ryeong trong phim Thiên thần nổi giận đã đem về cho cô giải thưởng Diễn viên new xuất sắc nhất của đài SBS năm 2016. Hiện nay nay, Lee Elijah được coi là một ngôi sao 5 cánh đang lên của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

JUNG EUN WOO VAI KANG MOON HYUK

*

Jung Eun Woo

Anh chàng Kang Moon Hyuk có lý kế hoạch xuất sắc đẹp so với tuổi sống của mình, nổi bật với bốn cách là lãnh đạo trẻ tuổi nhất vào ngành, luôn luôn trách nhiệm và sống phòng nắp… vào Thiên thần tức giận là vai diễn hỗ trợ cho Jung Eun Woo nhận được nhiều tình cảm yêu quý của khán giả. Sinh năm 1986, Jung Eun Woo tốt nghiệp khoa sân khấu - Điện ảnh của Đại học tập Dong Guk, và bước đầu diễn xuất từ khi mới đôi mươi tuổi. Bộ phim truyện đầu tiên của anh mang tên Sharp 3 vày KBS2 sản xuất. Chỉ sau đó một năm, Jung Eun Woo đã tạo nên dấu ấn trong diễn xuất với bộ phim điện ảnh My tutor friend 2. Trong thời gian sau này, Jung Eun Woo liên tiếp có cơ hội tham gia những dự án phim bự như Chuno, A man called God, Smile, Dong Hae, Bride of the Sun, Stranger… Chuyên đảm nhiệm những vai thứ, phụ nhưng lại Jung Eun Woo rất chuyên cần rèn luyện cùng trau dồi tài năng diễn xuất của mình. Dựa vào vậy, anh luôn luôn giữ vững địa điểm của một diễn viên mắc show, tất cả phim đóng liên tiếp mỗi năm.