Thiên thần và ác quỷ có thật không?

     

Nếu các bạn có một ít mơ hồ rằng bạn được các thiên thần xung quanh yêu thương trọn vẹn và trẻ khỏe như chũm nào, bạn sẽ khóc vì phấn kích - và sau đó mau lẹ yên tâm rằng các bạn có toàn bộ các nguồn lực, nhiều hơn bạn từng mơ ước, phát triển thành cuộc sống của chúng ta thành cuộc phiêu lưu tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bạn có nhu cầu nó được.

Bạn đang xem: Thiên thần và ác quỷ có thật không?

Bữa tiệc linh hồn

Tôi thực hiện từ ngữ đa dạng và phong phú thường xuyên trong deptraiphaitheclub.comệc mô tả những thiên thần bởi vì nó cho biết thêm sự đa dạng chủng loại và năng lượng hoàn hảo nhất của chúng - nhưng từ nào thực sự hoàn toàn có thể nắm bắt được sự hiện hữu của chúng hoang dã, nhẹ nhàng, vô hạn, vui vẻ cùng mở rộng như vậy nào? ngữ điệu quá tuyến đường tính cho nhiệm vụ này; các từ chỉ cho mình biết bí quyết "A" liên kết với "B" kết nối với "C". Vương quốc của các thiên thần là vô tận, phong phú, nhiều chiều, với các cấp độ ý nghĩa bạn cần cảm thấy để hiểu. Bí quyết duy độc nhất vô nhị tôi biết để bước đầu hiểu thực chất của cõi này chỉ đơn giản và dễ dàng là cho phép bản thân cảm nhận tác động và tác động và tình thân của nó. Vớ cả họ phải làm cho là từ vứt sự phản kháng của bản thân để thừa nhận được ảnh hưởng này. Thiên thần có khá nhiều điều nhằm nói với bọn chúng tôi. Và bạn có thể hưởng lợi tương đối nhiều từ mọi gì người ta muốn dạy chúng ta. Chính nhân loại sẽ chữa trị lành nếu, gọi thông thường là "nó" - chúng ta - đã học cách để ý đến lời lôi kéo của họ.

Nhưng hãy ghi nhớ đó là một "bữa tiệc linh hồn"! Tại 1 thời điểm, tôi đã nỗ lực mô tả phần nhiều gì nó mong muốn nhận được sự hỗ trợ của thiên thần: "Hãy nghĩ về nó như một chuyến đi trong Disneyland!" thiên thần là sứ giả của niềm vui. Chúng chưa phải là những hình tượng nhợt nhạt, mỉm mỉm cười yếu ớt, buồn tẻ mà chúng ta thấy trong nghệ thuật tôn giáo sáo rỗng. Họ siêu thú vị, khéo léo và thú vui như họ khôn cùng yêu thương. Họ là 1 trong những với hồ hết tin nhắn hạnh phúc, cấp bách của họ. Bọn họ là những thú vui tập trung tinh khiết. Bên trên thực tế, chúng ta không trọn vẹn "nghe" một cục cưng nếu tất cả gì đó phía bên trong bạn không cảm giác như nó đang phát sáng tích cực.


Làm rứa nào để tôi biết điều này? dẫn chứng của tôi là gì?

Tôi chưa khi nào bị làm cho phiền bởi thắc mắc về "bằng chứng" liên quan đến những hiện tượng trung ương linh. Đối với tôi, giả dụ một cái nào đó là sự thật, sau cùng nó sẽ tiết lộ chính nó là deptraiphaitheclub.comệc thật. Bạn không cần phải tranh giành sau đó. Trường hợp bạn có tác dụng quang học của con người để nhìn thấy color và chúng ta được dạy tên của những màu khác nhau, sẽ không một ai phải triệu chứng minh cho bạn rằng (vào những ngày mon sáu rõ ràng) khung trời có màu xanh. Thực sự là hiển nhiên. Vày vậy, chính là với các thiên thần: giả dụ bạn cho phép họ vào trái tim, tâm trí và cuộc sống của bạn, các thiên thần sẽ giúp bạn đổi khác cuộc sinh sống của bạn. Yêu mong họ giúp sức với sự thay đổi này, cùng xem các gì đang xảy ra.

Nếu bạn thực sự đã dọn đường đến mục nhập của họ, các bạn sẽ có nhiều vật chứng về mức độ mạnh, tình yêu và sự thật của chúng ta hơn ngẫu nhiên cuộc tranh luận nào mà bất kể ai hoàn toàn có thể đặt ra. Vật chứng là trong tận hưởng - với trải nghiệm sẽ chờ bạn bất cứ khi nào bạn muốn.


Không bắt buộc là đôi khi chúng ta không đi mang đến chiều dài khác thường để mù quáng trước deptraiphaitheclub.comệc thật. Lịch sử hào hùng loài người chủ sở hữu yếu khắc ghi loại mù quáng cùng chối bỏ cố ý này - mù lòa cùng chối bỏ được ảnh hưởng bởi nỗi hại hãi, chắc hẳn rằng là kẻ thù tồi tệ nhất của sự deptraiphaitheclub.comệc thật. Cuối cùng, với sự giúp sức của những thiên thần của bạn, các bạn sẽ thấy rằng toàn bộ nỗi sốt ruột chỉ là ảo ảnh. Trên thực tế, chúng ta cũng có thể muốn bước đầu tụng tứ từ này với thiết yếu mình - "Sợ hãi là một khẩu ca dối" - tức thì cả khi chúng ta chưa thể lạc quan vào điều đó. Cuối cùng sự thật của chính nó sẽ chứng tỏ chính nó.

Hãy để thực sự đi ra

Sự phòng vệ về lòng tin hay tôn giáo luôn khiến tôi âu sầu và tự vượt mặt mình - không những khi phần đa người nhất quyết không trải nghiệm bất kể điều gì khác ngoài quả đât vật chất, mà cả khi 1 người khuyến nghị một "sự thật" trung ương linh thế thể nỗ lực nhồi nhét nó trong cổ họng của người khác. Chưa xuất hiện một chuyên gia tôn giáo nào trải qua lực lượng "logic" xuất xắc đối rất có thể làm lung lay ngẫu nhiên người thiếu tín nhiệm nào đối với một lòng tin của bạn ngoài hành tinh. Thực sự sẽ ra, ví như chỉ chúng ta sẽ học tập cách thoát khỏi nó. Tôi chưa phải giảng cho mình về màu xanh của bầu trời. Tất cả bạn nên làm là quan sát lên nó.

Vì vậy, ngay lập tức, xin sung sướng hiểu rằng cuốn sách này, những thiên thần hoàn toàn có thể ở bên bạn, không bảo đảm an toàn cũng ko tấn công bất kỳ quan điểm rõ ràng nào (tôn giáo hoặc mặt khác) của những thiên thần. Tôi không có "rìu" thiên thần để mài. Tôi chỉ làm đều gì tôi biết phương pháp làm: giữ lại "tin tức" rằng mọi sinh vật kỳ diệu này theo rất nhiều cách không giống nhau truyền lại đến tôi. Thực sự của bọn họ - hoặc thực sự về vấn đề đó hoặc suy đoán mà lại tôi đưa ra dựa trên những gì chúng ta nói với tôi - sẽ nói với chúng ta hoặc điều đó sẽ ko xảy ra. Nếu như có, tất cả "bằng chứng" tôi thân yêu là nó sẽ giúp bạn. Nếu không, tốt - luôn luôn có giá bán trị giải trí của nó! (Nhưng đừng từ bỏ nó khá nhiều.)

Buông quăng quật sự phòng vệ của bọn chúng tôi ban đầu thật đáng sợ - nhưng sau cuối thì thiệt là dịu nhõm! Tôi khuyên các bạn hãy nỗ lực giải phóng nỗi lo âu và tức giận của người tiêu dùng mỗi khi bạn có cơ hội, đặc biệt là bất kể lúc nào các bạn cảm thấy mình đang nắm chặt cùng nói, "Nhưng ..." đến phép bất kể cảm giác, suy nghĩ hoặc chủ ý ​​nào xẩy ra với chúng ta chỉ đơn giản là như vậy. Chỉ deptraiphaitheclub.comệc "nghe" nó. Đừng tranh cãi hoặc nỗ lực giải thích nó đi. Đừng làm bất cứ điều gì về nó! Đơn giản chỉ deptraiphaitheclub.comệc nhường địa điểm cho bất kể suy suy nghĩ nào đến sau nó. Vui chơi từng để ý đến của bạn, như khách. Hãy kế hoạch sự, bảo quản sự phán xét, chỉ deptraiphaitheclub.comệc giữ cho mẫu chảy đi. Cuối cùng, nó sẽ trở nên ví dụ với bạn rằng "khách" cảm giác được tiếp nhận (hoặc "đúng"). Bạn sẽ được có tác dụng sạch sóng thần của người sử dụng - không chỉ có thể chấp nhận được sự thiệt được bật mí và minh chứng chính nó, mà còn lộ diện con đường cho những thiên thần của bạn.

Trải nghiệm sự hiện tại diện của các thiên thần đã sinh động, phong phú, nhiều có, giống hệt như lắng nghe phần lớn sóng radio trung khu linh của cầm giới: những mẩu chuyện trên vách đá, giờ cười, những giải pháp kỳ diệu, sự cung cấp yêu yêu thương sâu sắc. Có lẽ rằng tất cả điều này nghe có vẻ hơi điên cuồng, nhưng nó hoàn toàn không. Tự do thiên thần bắt đầu từ một tình thân vô điều kiện tuyệt vời - một sự tĩnh lặng ở đâu đó bí ẩn trong cục cưng - chính là câu trả lời cho một điều gì đó sâu thẳm trong bao gồm chúng ta. Cũng hoàn toàn có thể có chuyển động vui vẻ và có lợi ở "bề mặt" của tự do này, nhưng luôn luôn có một sự yên bình trong trái tim của nó.


Thiên thần là gì - và không

Nhiều người tưởng tượng các thiên thần là những bé người nhỏ bé gồm cánh màu hồng nhưng wan cười cợt quá hãn hữu khi thu hút nhiều sự niềm nở hoặc tò mò. Tác dụng là, trong cả khi chúng ta tuyên tía tin vào họ, chúng ta vẫn thường hình dung "thiên thần hộ mệnh" của chính bản thân mình (và vớ cả chúng ta đều có thiên thần hộ mệnh) như các biểu tượng an toàn và đáng tin cậy thoải mái, như biếm họa của dì, ông bà, chú bác hoàn hảo. Họ cũng hoàn toàn có thể cảm thấy - hoặc khao khát có niềm tin rằng - bất kỳ thiên thần nào hoàn toàn có thể giúp đỡ họ là linh hồn của rất nhiều người thân thiết vừa mới rời đi. Nỗi đau mất mát thường tạo nên ra mong muốn rằng họ vẫn ở ở bên cạnh chúng ta về mặt tinh thần, tựa như các thiên thần.

Xem thêm: 5+ Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Máy Tính Sang Android Lên Máy Tính Đơn Giản

Những linh hồn rời đi rất có thể có một ảnh hưởng tác động lớn, đáng yêu và có lợi cho cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta: bạn có thể cảm thấy sự hiện tại diện của các người thân yêu vẫn qua đời. Nhưng hầu hết món kim cương của họ bắt nguồn từ linh hồn con fan khi gửi từ tâm trạng này thanh lịch trạng thái khác. Hướng dẫn của mình rất cá nhân, được đầu tư với cả đời những bài bác học quan trọng và sự quan tâm, một sự để ý tập trung mà chúng ta cũng có thể nhận được từ không có ai khác. Thiên thần chưa hẳn là con tín đồ - và bởi vì đó không có quá khứ của con người để tấn công lạc hướng hoặc thành kiến ​​họ. Chúng ta mời điện thoại tư vấn sự tin tưởng sâu sắc và sự thân mật, nhưng tính năng chính của mình là truyền tải bất kỳ thông điệp vui vẻ cụ thể nào chúng ta cần để phát triển. Chúng có khả năng thích nghi hết sức và đầy sự khôn khéo và thay đổi nhanh chóng, nhưng vẫn đang còn một thứ nào đó bất trở nên trong phiên bản thể của chúng, trong sự kiên cường của tình thương vô điều kiện của chúng giành cho chúng ta. Chúng là những gì và chỗ chúng bao gồm nghĩa là: hoàn toàn có thể tiếp cận cùng với ý thức của con tín đồ và liên kết với những cõi trọng điểm linh mà chúng ta không thể tiếp cận mà không tồn tại sự giúp sức của họ. Vị trí của mình trong cả nhị cõi thiêng liêng cùng con tín đồ được thiết lập an toàn.

Tôi chỉ dẫn sự rõ ràng giữa những thiên thần với linh hồn con fan đã ra đi bởi vì một nguyên nhân rất thực tế. Tôi đang có một số trong những cuộc gặp gỡ gỡ (ban đầu hoang mang) với tương đối nhiều sự hiện diện tâm linh không giống nhau, không phải tất cả chúng (tôi đang học) xứng đáng để chấp nhận hoặc lắng nghe. Nói cách khác, tôi học tập được rằng chưa hẳn mọi tiếng nói trong đầu tôi là một thiên thần.

Điều này không có nghĩa là một số Addam gia đình độc ác đang ở xung quanh đó để sở hữu được bạn. Mọi cá nhân trong họ có kĩ năng bẩm sinh để nói tác động tinh thần "tốt" từ bỏ "xấu". Phần nhiều linh hồn khổ sở hầu như luôn luôn luôn là hầu hết linh hồn vẫn ra đi, những người dân chưa thực hiện quá trình chuyển đổi hoàn toàn trường đoản cú cõi đồ gia dụng lý sang trọng điểm linh; sự băn khoăn lo lắng và lo ngại của họ được truyền lại cho bất cứ ai chào đón nó. Luôn có một xem xét về sự vô vọng hoặc khó chịu hoặc cay đắng trong kinh nghiệm tay nghề của bọn họ về những linh hồn này. Chúng ta cảm thấy vấn đề hơn là được trợ giúp bởi cuộc gặp gỡ gỡ của chúng ta với họ. Tuy thế để thảnh thơi, bạn chỉ cần nói và cảm xúc "không" cùng với họ. Nó đơn giản dễ dàng mà.

Các thiên thần, phương diện khác, cực kì vui vẻ cùng yêu thương. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ với cùng 1 thiên thần hoàn toàn có thể khiến bạn giận dữ một chút (thực tế, điều ấy thường đã xảy ra), nhưng đó luôn luôn là vì thiên thần đã vẫy gọi bạn để dành được điều gì đấy vui vẻ, ngã ích, thoải mái và / hoặc tham vọng hơn trước đây đây bạn dám xem xét. Cảm xúc yêu yêu thương và cung ứng với thiên thần luôn luôn tăng, không lúc nào giảm. Không có cảm giác tiêu cực nhất trong bất kỳ sự hiện diện thiên thần nào: chỉ có niềm vui.

Tất cả bọn họ đều bao gồm máy phát hiện tại nói dối bẩm sinh

Mỗi người trong họ đều có sự tương đương về mặt tinh thần với phần lớn gì Hemingway biểu đạt là công cụ có giá trị nhất của phòng văn: một "máy dò tào lao". Nếu, trong ruột của doanh nghiệp hoặc trong tai bên phía trong của bạn, một cái gì đó bạn nghe hoặc nghĩ về cảm thấy thậm chí còn hơi gượng xay hoặc mang tạo, hoặc theo một bí quyết khác chỉ "không hoạt động", rất hoàn toàn có thể là "tào lao". Ấn tượng trung ương linh của Ditto, quan trọng đặc biệt nếu họ cảm cồn vì lo ngại hoặc đau khổ khác. Tự giảm mình ngoài nguồn vạc ra xấu đi này một cách nhanh lẹ và trả toàn. (Đây là 1 trong ví dụ trong các số đó "Chỉ buộc phải nói không" thực sự hoạt động.) một lần nữa, giả dụ thông điệp hoặc cảm hứng tâm linh hoặc trung khu linh là "đúng" hoặc có bắt đầu thiên thần, bạn sẽ biết điều đó. Nếu không, bạn cũng biến thành biết điều đó: nó sẽ có được xu phía vuốt chúng ta trong ruột.

Tất nhiên, nếu thực sự luôn dễ dàng nhận thức cùng thừa nhận, thì không hề ít điều sẽ là hiển nhiên. Chắc chắn rằng nếu thực sự về những thiên thần mang lại với chúng ta thường xuyên rộng theo những phương pháp nhận dạng về thể hóa học hoặc quy ước, bọn họ sẽ không ký kết gửi chúng vào trang trí giáng sinh hoặc những bộ phim truyền hình sitcom mong muốn. Shop chúng tôi sẽ đồng ý họ công khai minh bạch trong cuộc sống của shop chúng tôi như là sự hiện diện siêu thực tế.

Bản quyền 2001. Trích từ sự chất nhận được của Harmony,một bộ phận của Random House, Inc. Toàn bộ quyền được bảo lưu. Không tồn tại phần như thế nào của đoạn trích này có thể được xào luộc hoặc in lạimà ko được phép bởi văn phiên bản từ công ty xuất bản.

Nguồn bài deptraiphaitheclub.comết

Có thể những thiên thần ở bên bạn: Một bên ngoại cảm giúp đỡ bạn tìm thấy phần lớn hướng dẫn tinh thần và mục đích thực sự của chúng ta của Gary Quinn.

*
Bằng giọng nói truyền cảm và lạc quan mà anh ấy sẽ trở đề xuất nổi tiếng, Gary tế bào tả giải pháp anh ấy đang hướng dẫn không ít người tương tác với các hướng dẫn deptraiphaitheclub.comên thiên thần luôn vây quanh họ - nhưng chưa được thừa nhấn hoặc đến phép. Và công dụng luôn đáng bỡ ngỡ - cuộc sống thường ngày của mọi người thay đổi, phương châm của họ đã chiếm lĩnh được, các mối quan lại hệ của mình được hàn gắn, chỉ đối kháng giản bằng phương pháp để đa số thiên thần luôn luôn ở đó chờ đợi để giúp đỡ, tràn đầy niềm vui và tích điện tích cực.

Thông tin / Đặt download cuốn sách này (bìa mềm hoặc bìa cứng).

Giới thiệu về Tác giả

*

Ngoài deptraiphaitheclub.comệc hợp tác và ký kết với các người lừng danh Hollywood và phần lớn nhân vật trông rất nổi bật trong ngành thời trang cùng tạp chí, Gary Quinn thu hút rất đông người tham gia các sự kiện trên khắp khu đất nước. Anh ấy sống nghỉ ngơi Los Angeles. Xịt thăm trang web của anh ấy trên http://www.garyquinn.tv/