The Voice Season 21 Episodes

Cho cho nay, vẫn có tổng cộng 11 sỹ tử giành thắng lợi trong công tác The Voice. Những người trong số họ đã khôn cùng thành công sau thời điểm rời cuộc thi, trong khi số còn lại lo triệu tập cho gia đình. Sau đây là những câu chuyện về cuộc sống đời thường và sự nghiệp bây giờ của 11 tiệm quân từ bỏ mùa 1 đến mùa 11.

Bạn đang xem: The voice season 21 episodes

1. Javier Colon, Mùa 1

Trước khi đi thi The Voice, Javier Colon là thành viên của ban nhạc The Derek Trucks. Cửa hàng quân đầu tiên của The Voice có một mở màn rất thuận lợi. Anh nhận thấy 4 nút xanh của các giám khảo khi trình diễn ca khúc "Time After Time".

Càng tiến sâu vào chương trình, Javier càng cho biết thêm tố chất của một bên vô địch. Anh giành thắng lợi khi màn trình diễn "Landslide" cùng với Stevie Nicks và được ký kết hợp đồng thu âm với hãng Universal Republic. Rời The Voice, Colon kiến thiết một album mang tên Come Through for You, bán được 46.000 bản.

Năm 2016, anh trình làng một album khác bao gồm tựa đề Gravity, với thương hiệu Concord Records. Toàn bộ mọi ca khúc trong album phần đa do bao gồm tay anh sáng sủa tác.

2. Jermaine Paul, Mùa 2

Jermaine Paul từng là ca sĩ hát đệm mang đến Alicia Keys, Mary J. Blige, Joss Stone và các ca sĩ khác. Anh được hai giám khảo Ceelo Green với Blake Shelton luân chuyển ghế sau khoản thời gian hát ca khúc "Complicated". Cuối cùng, anh nhập team của Shelton cùng giành thành công sau đều lần trình diễn “I Believe I Can Fly,” “God Gave Me You,” với “Soul Man.”

Sau chương trình, Paul tạo ra single “I Believe In This Life” trong mùa kế tiếp. Khi được hỏi cuộc đời anh đã biến hóa như ráng nào tính từ lúc sau chương trình, Paul cho thấy anh vẫn thăng bằng được nhịp sinh sống điều đặn giữa sự nghiệp cùng gia đình.

3. Cassadee Pope, Mùa 3

Cassadee Pope từng là ca sĩ chủ yếu nhóm Hey Monday, nhưng kế tiếp ban nhạc tan rã. Cô cũng từng gia nhập MV "America’s Suitehearts.” của Fall Out Boy. Pope tiếp đến tham gia demo giọng trong thời điểm 3 của The Voice và được 4 giám khảo xoay ghế chọn. Mặc dù nhiên, cô đã lựa chọn Shelton làm đào tạo và huấn luyện viên của mình, và ngừng mùa giải năm đấy, cô thi công một EP thuộc tên. Cô còn tham gia biểu diễn trong tối giao thừa với Carson Daly và Train.

Pope đã ký kết hợp đồng cùng với Republic Nashville và bước đầu sự nghiệp nhạc đồng quê rất lớn mở. Năm 2016, cô màn biểu diễn “Messin’ Around” trên CMT Awards với Pitbull và Leona Lewis. Cô cũng đã phát hành một bài hát cùng với Chris Young có tên "Think of You".

4. Danielle Bradbery, Mùa 4

Danielle Bradbery là 1 ca sĩ nhạc đồng quê vì vậy cho nên cô có tại sao khi lựa chọn Shelton làm giảng dạy viên mang lại mình. Vào thời gian đấy, cô là nghệ sỹ trẻ tuổi nhất giành chiến thắng trong chương trình. Sau đó, Bradbery ký kết hợp đồng thu âm cùng với Big Machine Records. Bài xích hát new của cô, "My Day", thậm chí còn còn được phát trong cầm vận hội mùa đồng năm 2014 ở Sochi, Nga. Năm 2015, cô lưu giữ diễn cùng rất Thomas Rhett cùng Brett Eldredge. Năm 2016, cô xây dựng hai bài mới "Sway" và "Potential".

5. Tessanne Chin, Mùa 5

Tessanne Chin chọn Levine làm huấn luyện và đào tạo viên sau màn test giọng ca khúc "Try" của Pink. Sau khi thành công tại The Voice, cô có một số hợp đồng màn biểu diễn béo bở, trong những số ấy có một show tận nơi Trắng năm 2014. Cô đã và đang phát hành album Count on My Love với Republic Records. Album giới thiệu ở địa chỉ thứ 41 trên Billboard 200. Năm 2016, cô tiếp tục ra mắt một single có tên "Love Suicide" hợp tác và ký kết với Blu June, nhạc sĩ từng thao tác làm việc với Rihanna với Mariah Carey.

Xem thêm: ' Phim Séc Mạnh Nhất - Xem Phim Séc Cực Mạnh Gái Sét Hay Hot Nhất

6. Josh Kaufman, Mùa 6

Giống như các quán quân khác, Josh Kaufman từng tham gia vào trong 1 ban nhạc mang tên The New Etiquette, trước khi tham gia test giọng The Voice. Dịp đầu, anh chọn Levine làm huấn luyện và giảng dạy viên nhưng sau đó chuyển sang nhóm Usher. Anh giành thắng lợi ở mùa 6 cùng với 3 màn màn biểu diễn “Every Breath You Take,” “One More Try,” cùng “Set Fire khổng lồ the Rain”. Năm 2016, anh xuất bản một single mang tên "Truth Be Told" và trình diễn “Back trang chủ Again in Indiana” trên Running of the Indianapolis.

7. Craig Wayne Boyd, Mùa 7

Craig Wayne Boyd từng khiến cho huấn luyện viên Shelton bắt buộc rất vất vả bắt đầu thuyết phục được anh về đội. Trước khi lên ngôi vô địch, anh trải nghiệm qua 3 màn biểu diễn sau cuối là “My Baby’s Got a Smile on Her Face,” “Boots On,” với “In Pictures.” Sau chương trình, anh cưới người mẫu Taylor Borland và có chung một cô con gái tên Dakota Lynne.

8. Sawyer Fredericks, Mùa 8

Ở tuổi 16, Sawyer Fredericks trở thànhquán quân trẻ tốt nhất của chương trình. Sawyer Fredericks cũng lập kỷ lục bán chạy trên iTunes trong thời hạn tham gia show. Phần test giọng "I’m a Man of Constant Sorrow.” của anh ấy từng được phát đi vạc lại nhiều lần trên các chương trình âm thanh sau đấy. Anh chọn Williams làm đào tạo viên trước khi trở thành cửa hàng quân mùa 8.

Rời The Voice, Sawyer Fredericks đã ký hợp đồng cùng với Republic Records. Năm 2016, anh chế tạo album "A Good Storm". Theo Idolator, câu hỏi mau chóng xây đắp album nằm trong kế hoạch giữ lửa mang lại tên tuổi của Sawyer sau chương trình thực tế này.

9. Jordan Smith, Mùa 9

Nếu phải chọn ra ai là bạn hát "Chandelier” tuyệt nhất ngoại trừ Sia, chắc hẳn rằng đó yêu cầu là Jordan Smith. Anh gây tuyệt hảo với hình dáng to lớn, giọng hát cao vút, giàu cảm xúc.Anh lên ngôi mùa 9 nhờ sự giúp đỡ của Adam Levine và cam kết ngay vừa lòng đồng cùng với Republic Records.

Sau chương trình, anh phát hành tuyển tập những ca khúc từng diễn giả tại The Voice. Smith trình diễn “You Are So Beautiful” trên the People’s Choice Awards. Anh cũng trình làng album có tên Something Beautiful cùng cưới nữ giới lâu năm Kristen Denny sinh hoạt Kentucky.

10. Alisan Porter, Mùa 10

Quán quân mùa 10 từng thâm nhập diễn xuất vào Parenthood, Stella, Curly Sue, với I Love You to lớn Death lúc còn nhỏ. Sau đó, cô tìm kiếm kiếm vận may bằng phương pháp tham gia demo giọng The Voice. Alisan lựa chọn Christina Aguilera làm giảng dạy viên trước lúc lên ngôi một bí quyết thuyết phục cuối mùa giải. Quán quân này hiện nay ra sao?. Porter đang sẵn sàng cho album tiếp đến sắp phát hành vào thời điểm cuối năm.

11. Sundance Head, Mùa 11

Sundance Head là cửa hàng quân tiên tiến nhất của The Voice. Anh là sỹ tử nam vật dụng 7 giành chiến thắngThe Voice Mỹ và cũng chính là ca sĩ thứ bốn của chiếc nhạc đồng quê chinh phục đỉnh cao cuộc thi này. Trong khoảng thời gian rất ngắn đăng quang, Sundance Head đã bật khóc. Anh ôm vợ và nhì con, mặt khác nói rằng vợ anh new là công ty vô địch thực sự.Sau chương trình, anh cùng với giảng dạy viên Blake Shelton đi tour "Doing It to lớn Country Songs" và ký kết hợp đồng với hãng sản xuất Republic Records.