The Voice 2017 Tập 1

The Voice - Giọng Hát Việt xác nhận khởi cồn mùa đồ vật 4 với 4 vị đào tạo và huấn luyện viên là Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Ở Vòng giấu Mặt ai đã là tín đồ dành

The Voice - Giọng Hát Việt phê chuẩn khởi rượu cồn mùa sản phẩm công nghệ 4 với 4 vị huấn luyện và giảng dạy viên là Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh cùng Đông Nhi. Ở Vòng đậy Mặt ai vẫn là người dành riêng cho mình các thí sinh xuất sắc đẹp nhất?

Kết thúc tập đầu tiên, đào tạo viên Thu Minh đã đạt được 3 thí sinh, Noo Phước Thịnh chiêu dụ được 3 thí sinh, Đông Nhi cũng cài đặt 3 sỹ tử xuất sắc đẹp và Tóc Tiên có được 2 thí sinh.

Bạn đang xem: The voice 2017 tập 1

Thí sinh Ali Hoàng Dương chọn Thu Minh

“Soái ca” Ali Hoàng Dương khiến cho 4 HLV The Voice “lao” lên sảnh khấu tranh nhau quyết liệt.

Thí sinh Nguyễn Anh Tú lựa chọn đội Đông Nhi

Chàng trai cá tính, điển trai Nguyễn Anh Tú tới từ Thái Bình có tác dụng “bùng nổ" sảnh khấu với ca khúc “Ngày mai chuyện vẫn khác” với là thí sinh đoạt được được 4 HLV bấm nút chọn.

Thí sinh Nie Y Hon, Kpa H’Quyên về team Thu Minh

Thể hiện tại ca khúc “Trâu ơi” hai tía con mang dư âm núi rừng Tây Nguyên mang lại sân khấu The Voice. Giọng hát cao khỏe đặc trưng đã chinh phục được HLV Thu Minh.

Thí sinh Phan Tuấn Anh chọn đội Noo Phước Thịnh

Chàng kỹ sư điển trai Phan Tuấn Anh, 24 tuổi đến từ Phú Thọ biểu hiện ca khúc “Mơ” với một phiên bản phối trọn vẹn mới cùng chất giọng phái mạnh tính, truyền cảm đã chinh phục được 3 HLV Đông Nhi, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Thí sinh Phạm Hải Anh lựa chọn đội Tóc Tiên

Giọng ca nội lực Phạm Hải Anh , 20 tuổi tới từ Ninh Bình đã đoạt được được HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên khi biểu hiện ca khúc “Rise Up”.

Xem thêm: Xem Phim Nobita Và Vương Quốc Trên Mây Tập 1, Xem Phim Nobita Và Vương Quốc Trên Mây

Thí sinh Ngọc Tân và Thùy Trang

Hai mẹ con Ngọc Tân với Thùy Trang đã mang về một không khí vui tươi qua ca khúc “Don’t You Go”.

Thí sinh Hansara về đội Noo Phước Thịnh

Cô cô gái Hansara, 16 tuổi tới từ Hàn Quốc khiến cả trường quay The Voice “đứng ngồi ko yên” khi mô tả ca khúc “Haru Haru” phiên bản hit đình đám của group nhạc Big Bang.

Thí sinh Nguyễn Anh Phong chọn Noo Phước Thịnh

Chàng trai 27 tuổi, Nguyễn Anh Phong biểu hiện ca khúc “Không còn em nữa” mang đến trường quay không gian lắng hễ và lãng mạn.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Duy đội Thu Minh

Nguyễn Ngọc Duy chọn lựa ca khúc nổi tiếng “I Know” để dự thi. Với chất giọng lạ, ngay các giây phút ở đầu cuối anh đã đoạt được được HLV Thu Minh.

Thí sinh Đặng Thu Hà lựa chọn đội Đông Nhi

Thu Hà tuyển lựa hit của HLV Đông Nhi “Vì ai bởi vì anh” để đoạt được các HLV. Đông Nhi không e dè bấm chọn và tiếp thêm cho team mình mtv “nặng ký” hát hay và xinh đẹp.

Thí sinh trang bị hai: Nguyễn Thạc Giáng My chọn về nhóm Đông Nhi

Ngoài hóa học giọng “thiên phú”, chị em một con đôi mươi tuổi còn khiến khán giả xúc rượu cồn với câu chuyện nghị lực của chính phiên bản thân mình. Noo, Tóc Tiên và Đông Nhi đang bấm chọn vị giọng hát và lắng đọng của Giáng My.

Thí sinh đầu tiên: Đặng Tuấn Phong chọn về nhóm Tóc Tiên

Trai đẹp Đặng Tuấn Phong “ra trận” với ca khúc Và ráng Là không còn (Soobin Hoàng Sơn) khuấy động” sân khấu khiến “Chị Đại” Thu Minh đứng dậy dẹp loạn dạy dỗ các HLV tại ghế nóng.