Thẻ vô cực mùa 38 trong free fire

     

Free Fire là thể nhiều loại game sống sót được cách tân và phát triển bởi Garena với đã thâm nhập vào nhiều thị trường thể thao điện tử trên cố gắng giới, trong số ấy có thị phần Việt Nam. Game miễn phí Fire vô cùng được sự ưa thích của những game thủ Việt Nam. Trong tháng 7/2021, Garena free Fire sẽ update phiên bản mới với nhân kiệt Thẻ Vô Cực không tính tiền Fire mới, bạn cần mua hàng trước để nhấn được đa phần quà chỉ có Garena free Fire bắt đầu có. Hãy thuộc deptraiphaitheclub.com khám phá về anh tài Thẻ Vô rất FF mùa 38 lôi kéo mới này nhé!

Thẻ Vô cực là gì?

*
*
*

Free Fire Elite Pass Season 38 mang tên Guns for Hire, khá như thể với thuật ngữ lính đánh thuê, có nghĩa là những người kiếm được tiền từ việc chiến đấu cho tất cả những người khác. Người chơi hiện hoàn toàn có thể đặt trước công dụng này mùa 38 với giá 999 Kim cương. Nó tương tự với giá của Elite Bundle, bao gồm các đặc quyền như 50 huy hiệu Elite Pass miễn phí. Bên cạnh ra, những người dân chơi để trước cũng trở nên nhận được skin nón Guns for Hire. Dưới đây là một số quà tặng được ló mặt trong miễn phí Fire Thẻ Vô cực Season 38:

– 0 huy hiệu: Xe thể dục thể thao – Skin súng cho thuê

– 15 huy hiệu: Skin súng mang đến Hire Jacket.

Bạn đang xem: Thẻ vô cực mùa 38 trong free fire

– 40 huy hiệu: Skin súng đến Hire T-Shirt.

– 50 huy hiệu: Gói đồ vật cho cô bé Royal Gunlinger.

– 80 huy hiệu: Skin súng mang lại Hire UMP.

– 100 huy hiệu: Áo fonts được yêu mến nhất cho nhân vật người vợ và skin backpack Bounty Skull.

Xem thêm:

– 125 huy hiệu: Skin Baseball Bat được yêu mếm nhất

– 140 huy hiệu: Skin lựu đạn được thèm khát nhất.

– 150 huy hiệu: Skin ván trượt được mếm mộ nhất.

– 200 huy hiệu: Skin súng mang đến Hire Backpack và hòm loot Bounty Tombstone.

Thẻ Vô cực trong không tính phí Fire tất cả hai mức giá: 499 kim cưng cửng với Normal Pas với 999 kim cương với Elite Bundle: Pass + các gói độc quyền & vật phẩm không giống + 50 huy hiệu hay đặt trước Thẻ Vô Cực.