Thay màn hình ipad air 2 gia bao nhieu

     
✔️ thời hạn thay⭐ 1 – 2 giờ
✔️ chứng trạng cảm ứng⭐ bắt đầu 100%
✔️ bỏ ra tiết⭐ Ép kính cảm ứng
✔️ Bảo hành⭐ 12 tháng những vết bụi keo + 6 tháng cảm ứng

Máy tính bảng máy tính bảng ipad Air 2 bị lỗi hư cảm ứng màn hình khiến ra những hiện tượng như loạn, liệt, lag và các bạn không thể áp dụng được. Vào trường vừa lòng này nếu cảm ứng iPad Air 2 bị lỗi hư hỏng thì chỉ cần thay bắt đầu là rất có thể sử dụng. Bạn trù trừ tìm địa chỉ cửa hàng thay xay kính chạm màn hình iPad Air 2 ở đâu chính hãng, uy tín, mang liền và chất lượng tốt nhất? trường hợp bạn do dự về điều đó thì Huy Dũng Mobile sẽ là nơi bạn nên lựa chọn để sử dịch vụ thương mại thay cảm ứng iPad Air 2.

Bạn đang xem: Thay màn hình ipad air 2 gia bao nhieu

*
*

Quy trình thay chạm màn hình iPad Air 2 gồm nhanh không?

Với các dòng thứ màn hình cảm ứng iPad tránh việc sửa chữa thay thế khá cấp tốc chỉ trung bình 60 phút. Tuy nhiên, cùng với dòng màn hình hiển thị iPad full cỗ như ipad Air 2 thì vấn đề thay ép kính chạm màn hình là kỹ thuật rất khó. Người kỹ thuật viên phải bao gồm trình độ kỹ năng tay nghề cao dĩ nhiên là lắp thêm móc tiến bộ mới làm cho được câu hỏi này.

Các các bước phải được triển khai theo trình từ từ những khâu như: cắt kính cảm ứng, vệ sinh keo, vào keo, ép kính cảm ứng, hút chân không, nén bọt bong bóng khí,… Tổng thời gian thay cảm ứng iPad Air 2 từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ bạn ngồi ngóng và mang máy ngay.

Thay chạm màn hình iPad Air 2 giá chỉ bao nhiêu?

Dịch vụGiá thayThời gian bảo hành
Thay cảm ứng iPad Air 1550.000 ₫12 tháng
Thay cảm ứng iPad Air 21.150.000 ₫12 tháng
Thay chạm màn hình iPad Air 32.050.000 ₫12 tháng
Thay cảm ứng iPad Air 42.650.000 ₫12 tháng


Thay xay kính cảm ứng iPad chỗ nào uy tín tại TPHCM?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín trên TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm. Các bạn đang do dự nên rứa ép mặt kính chạm màn hình iPad Air 2 sinh hoạt đâu? Đến cùng với Huy Dũng Mobile chúng ta hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký thương hiệu khi thừa nhận máy

Đây cũng là vấn đề mà người tiêu dùng luôn lo lắng khi mang máy đến ngẫu nhiên trung vai trung phong nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Toàn bộ các dịch vụ thương mại thay chạm màn hình iPad tại Huy Dũng Mobile người sử dụng được ký tên lên tổng thể các linh phụ kiện trước khi thừa nhận máy sửa chữa.

Sau khi thay thế hoàn thành. Kỹ thuật viên vẫn cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và ráp thiết bị lại trước sự quan sát của khách hàng.

Xem thêm:

2. Coi trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh phụ kiện như: chũm chân sạc, thế vỏ, núm pin, cố gắng màn hình,… khách hàng được coi trực tiếp quy trình sửa chữa thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Điều này không những giúp khách hàng an tâm mà còn xác định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

*
*
Công nghệ vật dụng móc tiến bộ tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ hoàn phí thay thế sửa chữa nếu quý khách hàng không hài lòng.☞ bảo hành thay mới 1 đổi 1.☞ cầm cố thế cấp tốc chóng, lấy liền.☞ kiểm soát lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau thời điểm kiểm tra máy mà lại không đồng ý sửa chữa.

Vài lời nhờ cất hộ đến quý khách hàng!

Trung chổ chính giữa Huy Dũng điện thoại đang cố gắng nỗ lực hết mình để ship hàng khách mặt hàng một cách tốt nhất kể cả về quality linh khiếu nại lẫn chi phí dịch vụ.

Khi quý khách hàng mang laptop bảng iPad mang đến trung trọng điểm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách hàng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” do đó là bí quyết làm rành mạch giữa nhì bên. Khách hàng ký tên không nên qua loa vui vẻ ký đúng chữ ký của chính bản thân mình nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

“Vui lòng khách đến ưng ý khách đi” lúc tới với Huy Dũng Mobile người sử dụng sẽ cảm thấy ưa thích với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới và nghệ thuật viên trên trung tâm. Cảm ơn quý khách đã để ý đến Huy Dũng Mobile!