Thay đổi thanh trượt mở khóa màn hình iphone

     
Bạn đang cảm xúc nhàm chán, đơn điệu câu "Trượt để mở khóa" tốt "Silde khổng lồ Unlock" tại màn hình khóa của dế yêu. Bạn đang muốn biến đổi câu kia thành 1 câu khác biệt mang đậm phong cách của bản thân ? Nhưng chúng ta lại không biết cách nào để hoàn toàn có thể làm được điều đó, kia là tại sao vì sao chúng ta lại tìm kiếm đến bài viết này, tại đây iStar di động sẽ share và trình làng tới các bạn 2 cách để có thể biến đổi chữ trượt để unlock cho iPhone. Hãy cùng khám phá nào !
*

biện pháp 1: thực hiện ứng dụng tất cả sẵnCách này được khá nhiều người trẻ lựa chọn, bởi nó không chỉ solo giản, dễ tiến hành mà còn rất nhẹ, ko tốn kém nhiều thời gian. Ở trên đây mình bọn họ sẽ thực hiện ứng dụng CustomLS trên Cydia, áp dụng này được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập toàn cỗ những gì gồm trên lock screen của iPhone nhưng không chạm mặt bất kì trở không tự tin nào.Ưu điểm của áp dụng này:✶ nhanh gọn, cực kỳ nhẹ, ko tốn các dung lượng.✶ rất có thể mod cục bộ trên lock screen, tất cả những máy bạn chưa từng biết.✶ có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi những cái chữ bao gồm xuất hiện.✶ Mod những icon thao tác làm việc nhanh.

Bạn đang xem: Thay đổi thanh trượt mở khóa màn hình iphone


Hướng dẫn setup và sử dụng:
Lưu ý: Trước khi setup ứng dụng bạn phải nối mạng cho điện thoại cảm ứng và jailbreak iPhone, thì lúc ấy Cydia sẽ tiến hành cài tự động vào iPhone.Bước 1: Mở Cydia lên -> vào mục Cài đặt -> lựa chọn CustomLs.

Xem thêm: Choáng Với Cấu Hình Đề Nghị Blade And Soul Yêu Cầu Để Máy Tính


*

Bước 2:
Chọn áp dụng CustomLS -> Cài đặt -> Xác dìm -> kéo xuống bên dưới tìm chiếc chữ “Custom Slide lớn unlock text” có nghĩa là đoạn văn Slide khổng lồ unlock mà chúng ta thấy như hình dưới. Khi đó các bạn chcir đề nghị kích hoạt nó bằng cách gạt qua màu xanh, tiếp nối gõ chữ mà bạn muốn thay thay đổi vào ô phía dưới, tự động nó sẽ tiến hành hiển thị bên trên màn hình khi chúng ta mở màn hình hiển thị lên mà chưa mở khóa.
*

bí quyết 2: chuyển đổi bằng file hệ thống
Cách này vận dụng cho những bạn nào không thích cài thêm ứng dụng vì nó sẽ khiến cho iPhone nặng thêm thì họ đã ưu tiên chọn cách đổi khác file khoác định trên khối hệ thống để mod không riêng gì mod màn hình khóa, mà bạn còn có thể mod bất kỳ thứ gì bằng những file này 1 cách dễ dàng, vị jailbreak đã có thể chấp nhận được điều đó được thực hiện.Yêu cầu: iPhone cần phải jailbreak với có áp dụng iFile để truy cập tập tin hệ thống, iFile có thể download thuận tiện trên Cydia. Cách triển khai như sau: mở iFile lên.Tại bối cảnh thư mục của iFile -> chọn vào nút Back làm thế nào cho nó về tới thư mục gốc cuối cùng là hình lốt “/”.Khi sẽ ở folder gốc, bạn truy vấn theo đường truyền sau: /System/Library/CoreServices/SpringBoard.app/vi.lproj/.
*

Nếu như iPhone bạn sử dụng tiếng Anh thì lựa chọn file en.lproj, còn giả dụ tiếng Việt thì vi.lproj.Chọn vào mục mang tên SpringBoard.strings -> lộ diện 1 menu nhỏ dại -> chọn loại Property menu View
*

Trong đây có tương đối nhiều thông báo, nên các bạn sẽ khó tìm cấp tốc được, thì trên ô kiếm tìm kiếm bên dưới chữ SpringBoard.strings, chúng ta gõ vào kia chữ “Away” -> tìm về và tích vào “slide lớn unlock” hoặc “trượt để mở khóa” để biến đổi dòng chữ đó.