Thay đổi giao diện windows phone

     

hình ảnh Windows Phone hay nói một cách khác Windows di động được rất nhiều người ưa thích, mặt khác nó sẽ có lại cho mình trải nghiệm kỳ lạ trên dế yêu Android!


Giao diện Windows Phone hay nói một cách khác là Windows thiết bị di động được không hề ít người ưa thích, mặt khác nó sẽ mang lại cho bạn một hưởng thụ lạ trên dế yêu Android!

*

Việc tùy biến đổi giao diện trên android khá dễ dãi để fan dùng rất có thể thay đổi, với lại cảm hứng mới lạ hơn cho dế yêu của mình. Tuy nhiên, câu hỏi chuyển quý phái hẳn một hình ảnh của nền tảng gốc rễ khác là Windows Phone, có lẽ rằng sẽ tương đối là thú vị đấy.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện windows phone

Giao diện Windows Phone hơi độc đáo, nhưng vị hệ sinh thái này không nhiều mẫu mã nên căn cơ này không còn phổ biến, nhưng câu hỏi chạy bối cảnh Windows Phone trên điện thoại cảm ứng thông minh Android để giúp bạn trải nghiệm giao diện Windows Mobile nhưng mà vẫn áp dụng được nền tảng Android.

Với cỗ Launcher 10, các bạn sẽ hô biến ngay giao diện chiếc smartphone Android biến đổi Windows Phone nhanh lẹ mà yên cầu lại rất là mượt mà. Ứng dụng bao gồm phiên bạn dạng miễn giá tiền để các bạn trải nghiệm nên chúng ta cứ yên tâm.

Để cài đặt đặt, bạn truy vấn vào đường link ở dưới để tiến hành thiết lập từ CH Play.

- https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nfwebdev.launcher10

Sau khi thiết đặt xong với mở ứng dụng lên, các bạn sẽ thấy ngay hình ảnh mang phong cách độc quyền của Windows Phone. Bạn có thể trải nghiệm để cảm thấy tốc độ mềm mại từ ứng dụng này với lại.

Xem thêm:

*

Các thao tác nhấn cùng giữ vào các hình tượng để sắp xếp, điều hcỉnh lại vị trí và size của các hình tượng đều hết sức nhanh, không không giống gì hình ảnh thật bên trên Windows Phone. Tuy nhiên, hào kiệt Live Tiles hết sức tiếc là không được hỗ trợ trên phiên bản miễn mức giá của ứng dụng này.

*

Bạn hãy lướt màn hình hiển thị từ đề xuất qua trái để xem danh sách các ứng dụng được liệt kê theo kiểu thân quen từ Windows Phone.

*

Bạn cũng có thể có thể thông số kỹ thuật cho Launcher 10 nhằm tùy phát triển thành nhiều thứ. Điểm đặc biệt là có thể tùy phát triển thành tông màu tổng thể và toàn diện cho giao diện.

*

Ứng dụng còn cung cấp tính năng giấu những áp dụng mà bạn không muốn người khác sử dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

*

Và còn không hề ít điểm độc đáo trên ứng dụng này để mang lại trải nghiệm giao diện Windows Phone tốt nhất có thể trên điện thoại Android. Bạn hãy đọc thêm nhé!

VuBeu

Theo: https://trainghiemso.vn/cach-dem-giao-dien-windows-mobile-10-len-dien-thoai-android/