TÂN THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP 2014 TẬP 17 THUYẾT MINH HD 720

*

Tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, Lưu Đức Hoa, Trần Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ Số lược xem: 1,349
*

Là một trong những cuốn nắn tiểu thuyết được nhiều người hâm mộ mê nhất ở trong nhà vnạp năng lượng Klặng Dung, Thần Điêu Đại Hiệp rất nhiều lần được gửi thể thành phlặng suốt từ năm 1960 đến nay, những phiên bạn dạng được xếp vào mặt hàng “tởm điển” mà trong đó nên nói đến bạn dạng tivi xuất bản vào khoảng thời gian 1983 của TVB với vai bao gồm được phụ trách do Lưu Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng chính là tác phẩm chuyển tiếng tăm của tài tử chúng ta Lưu được rất nhiều bạn biết tới, là bàn giẫm giúp anh lan sáng trên TVB để rồi trường đoản cú đó cải tiến và phát triển sự nghiệp cùng rất nhiều tập phim truyền hình chạy khách khác trước khi bằng lòng tách ra bước chân vào hồ hết dự án công trình điện ảnh với phát triển thành 1 trong những “Tđọng Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp 2014 tập 17 thuyết minh hd 720

Lấy bối cảnh vào trong những năm thân Nam Tống, thời điểm cơ mà giang hồ sẽ loạn lạc, câu chữ của phyên ổn Thần Điêu Đại Hiệp 1983 chuyển phiên xung quanh chuyện tình cảm thầy trò thân Dương Qúa cùng Tiểu Long Nữ, 2 bạn đang yêu cầu trải qua không hề ít thay đổi nạm, sự phản đối tự toàn bộ các fan trước lúc phát triển thành cặp uyên ổn ương đẹp tuyệt vời nhất vào tè tngày tiết Kim Dung. Dương Qúa sau khoản thời gian được Quach Tĩnh gửi vào Trùng Dương Cung học võ công, đã trở nên hầu hết người tại đây nạt, không Chịu được buộc phải sẽ vứt ra bên ngoài nhằm sinh sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu vực chiêu mộ cổ, khu vực bao gồm người vợ Tiểu Long Nữ xinc đẹp tuyệt vời trần có tác dụng Chưởng trọn trường phái Cố Mộ. Sau kia, Dương Qua đang bái chưởng môn phái Cổ Mộ – Tiểu Long Nữ làm cho sư phụ.

Xem thêm: Phim Pha Lê Không Dễ Vỡ

Hai người sống phụ thuộc vào với nhau, đúng thật câu tín đồ xưa vẫn nói “lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén”, lừng chừng từ dịp như thế nào mà lại nhị thầy trò sẽ vướng vào tình yêu phái nam thanh nữ. Họ yêu thương nhau đậm đà, tình cảm của họ bền vững rộng bất cứ trang bị gì, mặc dù thế tình cảm của mình đã biết thành fan trong giang hồ xem là một côn trùng điếm nhục. Sau khi biết cthị xã Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình nhục mạ nhưng lại nuốm vày rời quăng quật cô gái, Dương Qua mặc kệ nhỏ đôi mắt khinh tốt của bạn đời nhưng mà xác nhận cầu hôn Tiểu Long Nữ.

Biết rằng tất yêu làm việc cạnh nhau, cuối cùng, bọn họ hẹn nhau đã nối lại tình duim trên Tuyệt Tình Cốc sau 16 năm nữa… Tuy nhiên, Khi chưa kịp hội ngộ thuộc sư phú thì Dương Qúa vạc chỉ ra hung thủ đích thực vẫn làm thịt phụ thân của bản thân mình, kia chính là cặp vk ông xã Hoàng Dung cùng quách Tĩnh, những người vẫn nuôi nấng cậu trường đoản cú nhỏ. Ân oán thù giữa hai bên thiệt khó khăn nhằm xóa bỏ Lúc Dương Qúa vốn ôm côn trùng hận giết mổ thân phụ trong veo một khoảng thời gian lâu năm. Quách Tĩnh sở hữu đàn bà là Quách Phù gả cho Dương Qua để xóa sổ hận thù, nhưng mà Dương Qua đã lắc đầu. Để rồi, trong một lần hiểu lầm, Quách Phù vẫn vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá để cho ân oán thù lại càng thêm chồng chất….