Thảm họa một ngày mới

     

Được biết Phương Thảo - cô bé trong hồ hết bức ảnh bị chế đã yêu cầu khóa Facebook nhằm trốn kiêng sự moi móc của netizen, trong những lúc đó Thùy Minh lại có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về lùm xùm của công tác Một ngày mới.


Có lẽ hiếm bao giờ chúng ta được thấy một cơn lũ hình ảnh trên khắp những trang mạng làng mạc hội cơ mà trong đó,mái tóc với diện mạo được make-over của một cô gái tên Phương Thảotrong chương trình Một ngày mới là câu chuyện để nói đến. Vốn là một show với đến dòng đẹp cho những nhân vật chưa dư dả về điều kiện, nhưng phần lớn netizen lại mang đến rằng kiểu tóc với lối trang điểm cơ mà Một ngày mới áp dụng mang đến Phương Thảo ko hề đẹp mắt.

Bạn đang xem: Thảm họa một ngày mới

Một bộ phận ko nhỏ netizen còn coi những hình ảnh này như một trò đùa nghiệt xẻ của thời trang, tạo đề nghị hàng loạt ảnh chế bên trên mạng với mục đích thiết lập vui là chính.


*

Sau lúc biết được rằng mình đang trở thành mục tiêu của netizen, cô gái Phương Thảo hiện đã khóa trang cá nhân, đồng thời bày tỏ rằng từ bây giờ, cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Mong muốn của cô trong thời điểm hiện tại là những netizen hãy "buông tha" cho mình bởi với đặc thù nghề nghiệp là thầy giáo mầm non,hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ, cô ko muốn bị nhiều người biết đến theo cách đó.

Bên cạnh đó, để rộng đường dư luận, cửa hàng chúng tôi đã chủ động liên lạc thêm với Thùy Minh - "chủ xị" của Một ngày mới cùng cũng là người rõ nhất những gì đã xảy ra trong quy trình make-over lần đó.Thùy Minh với Phương Thảo trong tập Một ngày mới đang khiến xôn xao


Chào chị Thùy Minh. Đầu tiên, chị nghĩ sao về những phản ứng tiêu cực nhưng khán giả giành cho chương trình qua bài make-over của nhân vật Thảo?

Tôi nghĩ tiêu cực thì ko hẳn đâu, nhưng mọi người thấy đầu tiên là thấy buồn cười. Thực tế là người chế tấm ảnh đầu tiên, cũng đã cố tình chọn những góc mặt "hại" nhân vật nhất để đăng lên theo hướng dí dỏm. Một số khán giả đã xem show từ trước thì có người chê, tất cả người khen - nhưng những show make-over thì không bao giờ được lòng tất cả khán giả.

Theo cảm quan của chính mình, một người cũng am hiểu về thời trang, chị thấy phần make over của Thảo được từng nào nếu tính bên trên thang điểm 10?

Thực ra điểm tôi đến không quan trọng bằng chính nhân vật cảm thấy như thế nào. Bạn Phương Thảo chấm 7/10 - thời gian ấy tôi bao gồm nói vui rằng đây là số điểm thấp nhất nhưng mà chương trình từng nhận được.

Xem thêm:


*

Trên trang cá nhân của mình, Thùy Minh tiết lộ rằng: "Cuộc sống của Thảo sau show Một Ngày Mới: giữ tóc ngắn. Nuôi mái dài ra. Sống hạnh phúc." (Ảnh: Facebook Thùy Minh)


Mái tóc ngắn tựa như người mẫu dành riêng cho một nghề nghiệp như cô nuôi dạy trẻ, điều này còn có quá mạo hiểm đến đối tượng gia nhập không thưa chị?

Tôi nghĩ phụ nữ tốt tự giới hạn mình, hầu hết lo rằng người khác nhìn vào bản thân ra sao. Mặc dù nhiên, mái tóc đó đúng là quá ngắn ở thời điểm con quay hình vì công ty chúng tôi lại tiến hành sấy phồng lên, khiến mang đến mái tóc thực càng ngắn hơn.

Có nhiều ý kiến rằng kiểu tóc đã là một vấn đề, tức thì cả phần trang điểm cũng ko khen nổi. Phải chăng từng phần của chuỗi make-over không ăn khớp với nhau?

Với mái tóc như vậy, shop chúng tôi muốn tạo hình giống kiểu ranh ma Maruko Nhật Bản nên trang điểm line mí sát, tập trung phần môi. Format của Một Ngày Mới là tạo ra sự cụ đổi không giống biệt so với hình ảnh cũ của nhân vật. Bắt buộc tùy vào trả cảnh sẽ xây dựng như một sự kiện đáng nhớ, chứ không chỉ là để nhân vật trang điểm bình thường như dạo phố không thôi.


*


Là một người đã theo liền kề chương trình trong suốt 5 năm qua, chị thừa nhận rằng cũng gồm những thời điểm thất bại, sai sót. Tập của Thảo tất cả phải là một thất bại, không nên sót như thế?

Có chứ. Sau 5 năm, shop chúng tôi đã có tác dụng hàng trăm nhân vật, ko phải nhân vật làm sao cũng thực sự trông đẹp hơn. Mặc dù nhiên, thất bại của một chương trình truyền hình thực tế như Một Ngày Mới không chỉ luân phiên quanh chuyện có tác dụng đẹp, nhưng mà là tính hấp dẫn về tiết tấu kịch bản. Cửa hàng chúng tôi đã tất cả những số không thành công về mặt này. Tập của Thảo thực ra lại là một tập rất thành công về chuyện... Hẹn hò.

Cũng tất cả người thắc mắc rằng phải chăng nhân vật chỉ trông chỉn chu lúc vừa make-over xong, sau khoản thời gian trở lại cuộc sống ngày thường họ sẽ gặp nhiều vấn đề với diện mạo mới nếu thiếu những bàn tay siêng gia?

Đây là vấn đề bình thường của chuyện làm cho đẹp. Đẹp khoảnh khắc bao giờ cũng dễ, còn "bảo trì" vẻ đẹp thì cần vượt trình. Một nhân vật sau khi quay xong, gặp lại tôi, trông vẫn... Xuề xoà như cũ. Bạn ấy mới đùa rằng: ước rằng đã được tham gia show Một cuộc đời mới chứ ko chỉ là Một ngày mới ko thôi.


*


Chị bao gồm thể hé lộ một chút về cuộc sống của Thảo sau khi đến với Một ngày mới? Thảo bao gồm thoải mái với tóc ngắn không lúc cuối chương trình, cô ấy chia sẻ với bạn trai là không thật sự say đắm kiểu tóc này?

Một điều tôi rất phù hợp ở Thảo là bạn ấy rất tự tin và bao gồm duyên, dù dáng dấp cùng khuôn mặt không phải là rất nổi trội. Thảo gồm nói muốn sau này nối tóc ra, nhưng hiện tại lại vẫn nuôi mái đầu đó. Riêng biệt mái thì đã nhiều năm ra bắt buộc xinh hơn rất nhiều. (cười)

Nhân vật Thảo bao gồm thể liên tiếng về thiết yếu những gì bản thân đã trải nghiệm qua Một Ngày Mới?

Tôi mới nói chuyện với Thảo. Sau chương trình thì không có vấn đề gì, nhưng việc bị chế ảnh trên mạng khiến Thảo hơi thấy phiền và sợ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sau sự vụ này có nhiều khán giả muốn tẩy chay chương trình, chị muốn nhắn nhủ điều gì đến họ không?

Tôi ko nghĩ là khán giả muốn tẩy chay đâu. Những khán giả muốn được chương trình cụ đổi vẫn liên tục gửi thư điện tử về. Còn những khán giả ngồi xem trên Tv, việc một cô bé trông không giống đi, xấu tốt đẹp thì luôn 9 người 10 ý mà.