Lk bạc trắng tình đời

     

Lời bài hát bạc tình Trắng Tình Đời

...Thà là bỏ đi hết ta làm cho lại tự đầuThà là bỏ đi hết ta chẳng nợ gì nhauCho gạt bỏ đớn đau khỏi bận lòng ngày sauVì một người như thế có đáng hay không ???Ngày mai tôi sẽ cố kỉnh quên ngườiCho mặc dù em có quay về đâyNgày mai tôi vẫn rời xa emCho cho dù em còn yêu thương tôi.Bạc white như vôi tình đờiMàu black cho cuộc tình hồngVì nghĩa song ta từ đâyNhư vầng trăng gặp gỡ cơn dông bão.ĐK:Thà là bỏ đi hết ta làm cho lại từ bỏ đầuThà là loại bỏ hết ta chẳng nợ gì nhauCho gạt bỏ đớn nhức khỏi bận lòng ngày sauVì một người như thế có đáng hay không ?Chuyện hay tình như thế, sao ta lại ảm đạm phiềnVì một fan như thế, sao nước mắt cứ tuôn rơiChắc là tại do tôi không yêu như bạn taMau yêu, mau quên như bong bóng bay.Nghe lời bài hát bạc tình Trắng Tình Đời

Bạn đang xem: Lk bạc trắng tình đời

*

*

Xem thêm: Câu Hỏi: Công Dụng Phổ Biến Nhất Của Tia Hồng Ngoại Là, Tia Hồng Ngoại Là Gì

23:04 22 tháng 2, 2014
*

Cảm ơn các bạn đã coi Lời bài bác hát bội nghĩa Trắng Tình Đời bên trên lời bài hát hay

Lời bài bác hát được phân các loại theo thể một số loại nhạc và bố trí theo vần âm đầu của bài hát, bạn cũng có thể truy cập cấp tốc đến một bài xích hát bất kỳ bằng phương pháp click vào cam kết tự trước tiên của tên bài bác hát trong số nhãn hoặc thông qua từng thể loại nhạc. Để dễ dàng hơn blogs cũng cung cấp công dụng tìm kiếm, bằng phương pháp đánh tên bài bác hát hoặc theo kiểu như: Lời bài xích hát + tên bài xích hát. Ví dụ:Lời bài xích hát bạc tình Trắng Tình Đời. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể chia sẽ cảm giác của riêng bản thân về bài xích hát này ở phản hồi facebook hoặc phần comment phía bên dưới.Nội dung lời bài xích hát được thu thập và tổng đúng theo từ mạng internet nên rất có thể xảy ra câu hỏi sai sót. Cửa hàng chúng tôi không chịu bất kể trách nhiệm về sự việc sai sót thông tin.
►  2018(4) ►  mon chín(4) ►  2014(724) ►  mon năm(42) ►  mon tư(150) ►  mon ba(157) ►  mon hai(142) ►  tháng một(233) ▼  2013(6245) ►  tháng mười hai(335) ►  mon mười một(1208) ▼  tháng mười(1888) ▼  thg 10 01(65) ►  tháng chín(1588) ►  mon tám(771) ►  mon bảy(319) ►  mon sáu(127) ►  tháng năm(9)