Tắt win 10 update assistant

     

Windows 10 bao gồm một dịch vụ thương mại có sẵn là Update Assistant, giúp người dùng nâng cấp laptop của họ bằng phương pháp đảm bảo rằng họ có bộ phần cứng và phần mềm tương thích cân xứng cho phiên bản tiếp theo của Windows 10. Mặc dù nhiên, đôi khi, cung cấp nâng cấp cho Windows 10 liên tiếp tự thiết lập lại với buộc Windows 10 Installation khi người tiêu dùng không muốn. Mặc dù Windows có các tính năng được cho phép bạn trì hoãn cập nhật, đôi khi Trợ lý update không tuân theo những quy tắc này với chỉ cài đặt phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của Hệ quản lý Windows 10 hiện nay có.

Bạn đang xem: Tắt win 10 update assistant


Tắt vĩnh viễn Trợ lý cập nhật Windows 101>Gỡ thiết lập Windows 10 nâng cấp Assistant2>Dừng cập nhật dịch vụ Orchestrator3>Tiếp tục tắt Windows Update

Tắt dài lâu Trợ lý cập nhật Windows 10

1>Gỡ cài đặt Windows 10 tăng cấp Assistant

Tắt Hỗ trợ cập nhật Windows 10Tắt Hỗ trợ cập nhật Windows 10


Nhấn WIN + R để mở lời nhắc run. Nhập appwiz.cpl cùng nhấn Enter.Cuộn qua danh sách để tìm, tiếp nối chọn Windows tăng cấp Assistant.Nhấp vào Uninstall on the command.

Dịch vụ Update Orchestrator cai quản Windows Update. Nó làm chủ các phiên bản cập nhật Windows. Nếu như bị dừng, lắp thêm của các bạn sẽ không thể thiết lập xuống và cài đặt các bản cập nhật new nhất.Nếu trợ lý tăng cấp làm phiền bạn nhiều, rất tốt là chúng ta nên dừng thương mại dịch vụ này. Mặc dù cửa hàng chúng tôi không khuyên chúng ta nên dừng cập nhật trên Windows 10, tuy vậy chỉ khi chúng ta hiểu rằng không thể cách nào khác. Đảm bảo update thiết bị của doanh nghiệp khi chúng ta đã giải quyết xong sự núm mà bạn quyết định vô hiệu hóa thiết bị.Mở Services.msc bằng cách nhập vào cùng 1 trong những thanh tìm kiếm kiếm.Cuộn để tìm Update Orchestrator Service.Nhấp vào Stop.

Xem thêm: Cặp Chất Không Xảy Ra Phản Ứng Là Dung Dịch Nano3 Và, Cặp Chất Không Xảy Ra Phản Ứng Hoá Học Là

Bạn rất có thể không biến đổi được Startup Type từ bỏ Automatic thành Manual hoặc Disabled, nhưng việc dừng thương mại & dịch vụ sẽ thực hiện các bước cho bạn.


3>Tiếp tục tắt Windows Update

Mở Notepad, xào luộc tập lệnh được đề cập bên dưới và giữ nó trên màn hình hiển thị của bạn:
echo off:Looptaskkill /im Windows10UpgraderApp.exe /ftaskkill /im SetupHost.exe /fgoto LoopLưu tệp dưới dạng WUAKiller.bat.Sau đó, click chuột phải vào tệp và chạy nó với tư phương pháp Quản trị viên. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy vệt nhắc lệnh một đợt và tiếp đến nó sẽ thu nhỏ.


Để bảo vệ nó luôn ẩn, hãy tuân theo hướng dẫn của công ty chúng tôi về phương pháp Chạy tệp tin batch một cách âm thầm.Nó cũng là 1 trong thực tiễn giỏi nếu bạn có nhu cầu trì hoãn cập nhật một thời hạn trừ khi phiên phiên bản ổn định hơn ược Microsoft tung ra. áp dụng mẹo này trong trường hòa hợp đó.deptraiphaitheclub.com is a website that shares tips, good tips, how khổng lồ use and how khổng lồ fix errors on versions of Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 11...