TẬP CUỐI PHIM THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

(deptraiphaitheclub.com.vn) - Theo trên diễn đàn Nhật của các Fan ái mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã chấp nhận đưa ra hoàn thành của Thám Tử Conan

Theo như diễn bọn và các fan mến mộ chia sẻ kịch phiên bản và xong của truyện sẽ khá viên mãn và gây được hiệu ứng làm vừa lòng các fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan.Bạn đang đọc: Phim hoạt hình thám tử danh tiếng conan tập cuối

Diễn biến chuyển được dịch theo kịch phiên bản của tác giả:Sau một vụ án tìm kiếm và săn lùng tung tích của lũ tội phạm , Conan cùng đội thám tử nhí phải điều đình thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án dứt , huy hiệu vẫn tồn tại kết nối với nhau , conan cùng haibara lưỡng lự và đã thì thầm về vấn đề bị teo bé dại , dung dịch teo nhỏ dại cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả bầy thám tử nhí nghe được điều đó qua huy hiệu 1B với biết được thực sự về Conan và Haibara.

Bạn đang xem: Tập cuối phim thám tử lừng danh conan


*

Cùng lúc đó , Conan cùng Haibara phát hiện xe của tên Gin với liều mình vào xe cộ đó đợt tiếp nhữa nhưng không thể biết đội thám tử nhí theo dõi mình.Đội thám tử nhí đưa vào nấp xe cộ của tên Gin , conan với haibara không hề cảnh giác và đang không biết được điều này.Conan và Haibara thoát khỏi xe vì tìm được một manh mối bắt đầu và đi tới nhà ông tiến sỹ agasa.Lúc này team thám tử nhí vẫn bên trên xe bởi bị kẹt không ra khỏi nấp xe được. Thương hiệu Gin chạy xe đi về vì chưng đã search được gì đấy ở đây.

1 kín luôn được chứa giấu …

Conan biết được thực sự Subaru là Shuichi Akai tương tự như Shuichi hiểu rằng conan chính là Shinichi và cả hai trọn vẹn biết được sự thật này ,nên conan ra quyết định cùng ông agasa qua bên Kudo nói đến chuyện tổ chức áo đen cùng Akai.


*

Haibara hiểu rằng Subaru là tình nhân của chị mình với là tín đồ mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen đề nghị không qua cùng mà ở nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi tình trạng ở bên ông tiến sĩ và quyết định trả mọt thù của cô ý và haibara lần cuối cùng ,nên sẽ lên thẳng nhà cùng bắt Haibara đi.


*

Haibara thắc mắc lý do Vermouth cứ nên diệt tận mình thì Vermouth cũng cho biết thêm thân phận mình trước lúc tiễn Haibara mang đến thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , fan được demo nghiệm mẫu mã thuốc “trường sinh bất lão” mà tía mẹ của ai Haibara vẫn ch. Haibara cũng biết được tác dụng của dung dịch này vào cuốn băng mà bà mẹ cô nhằm lại.

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ tuổi lại thành phụ nữ khi uống phương thuốc đó , cô đàn bà ngoan ngoãn của cô ấy phát hiện tại được vấn đề đó và biết mẹ mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh cho Sharon bịt đầu mối con mình.Nhớ đến viên thuốc bất lão , Sharon cho nhỏ mình uống nhưng rốt cuộc thuốc chưa hoàn thành đã khiến Chris teo bé dại và chết luôn. Sau đó Sharon đi hỏi ba người mẹ Haibara thì được biết thuốc chưa hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng cố kỉnh con của bản thân mình , trong đám tang của chính bản thân mình mà cỗ áo quan là nhỏ mình Sharon dẫn tổ chức triển khai áo black tiễn con mình lần cuối.


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền thông cảm cho bà ta cùng thấy mình trọn vẹn đáng bị chết khi thường xuyên nghiên cứu loại thuốc này.Conan thuộc akai , ông ts về bên thì phát hiện tại Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời để lại dấu tích bắt buộc conan cùng akai vượt biết Vermouth đã bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí lúc này dùng huy hiệu call cho Conan với Haibara nhưng lại Conan sẽ để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được bộc lộ từ chiếc huy hiệu của đàn nhóc, chúng nói tới việc nghe được kín đáo của Haibara với Conan cùng đang trên chiếc xe màu black mà Hai với Conan lén đi lên.Vermouth tức khắc đoán ra xe của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan mà Ran sẽ định đi giặt đã nói ra kín đáo của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.


*

Haibara biết đàn nhóc đang chạm mặt nguy hiểm yêu cầu nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên con kiến của Conan chuyển đổi chiều đi , đi lùi về vị trí Conan cùng Akai.Conan cùng Akai hóng sẵn và kín theo dõi.Bourbon từ bây giờ đến công sở thám tử Mori thì ông Mori dấn tin là KID sẽ xuất hiện.Bourbon với ông Mori dấn vụ làm ăn mới.Nhóm Ran không tìm kiếm được Conan nên thông tin cho Takagi với Sato. Lực lượng công an khuấy rượu cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID bỏ lần ăn cắp lần này để dõi theo tình trạng của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ lúc này và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon liền tìm tới chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin sẽ vào đụng của tổ chức triển khai áo đen.Biết gồm nguy hiểm bọn nhóc liền đưa vào 2 bao cài chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe mang 1 bao nhưng mà không có đàn nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì bầy nhóc đi ra.Liền thông báo với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với đàn nhóc là cứ nấp nghỉ ngơi đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara mang đến được nơi tổ chức áo đen.Conan với Akai cũng đến cạnh bên được Haibara và Vermouth.

Xem thêm: Danh Sách 100 Phim Hay Nhất Của Viện Phim Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại (Theo Bbc)


Nhớ đến cặp kính dự trữ , ông tiến sĩ Agasa thuộc nhóm Ran về nhà ông Agasa và tìm kiếm được dầu dấu của Conan.Conan bây giờ đi vào nơi bầy tổ chức áo black còn Akai thông tin cho FBI biết về nơi đàn tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện nay trên rada khu vực Conan sống là nơi ẩn náu của tổ chức triển khai nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara cùng Vermouth liên lạc được với lũ nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên tầng thượng , Hai với Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan đi theo gần kề Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị phát hiện cùng đồng lũ tổ chức áo đen nói đến Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này nơi ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo black liền thông báo có con tin là 3 đứa trẻ con 6 tuổi , và không cho ai vào.Vermouth từ bây giờ không để ý , Haibara lo cho bầy nhóc yêu cầu đã trốn đi.Conan liền xuất hiện thêm vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết các chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện thêm , thế ra bà sẽ theo dõi Vermouth từ thời gian bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của một tên áo black cũng xuất hiện thêm , biết KID cũng ngơi nghỉ đây.Và biết KID là đứa con của fan mà mình nhận làm nhỏ nuôi. Thì ra phụ vương của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO và là con cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI với CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong phun tỉa ra ngoài khiến cho nhiều tín đồ bị thương cùng chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương khôn xiết nặng.


Nghe tin ông Mori bị trúng đạn , bà bầu của Ran cũng mang đến và âu yếm cho ông Mori.Ran liều lĩnh âm thâm đi vào tòa công ty , Sera bây giờ mới nhìn nhận và đánh giá mình là miyano chị của Ai.Sera cùng 2 người hôn nhau.Lúc này Vermouth bị người mẹ con Kudo bắt trói lại.Conan với bà Kudo chạm mặt lại ông Kudo với đoàn tụ.Nói ra kín về KID , cũng là 1 trong những nạn nhân của tổ chức.

Haibara tìm được đến vị trí ông quấn , ông ta và đồng lũ đang bắt giữ bọn nhóc.Haibara ra tính hiệu với đàn nhóc.Ran Mori lên thang máy đến tầng thượng và thấy huy hiệu không giống của đàn nhóc.Ran liền thủ thỉ và thông tin được với Haibara.Haibara với Ran gặp mặt nhau , 2 tín đồ bàn tính kế hoạch cứu đàn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bọn nhóc vị Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn đang trong triệu chứng hỗn loàn , đề nghị sơ tán dân chúng.Cảnh gần kề Tokyo ra lệnh phun khách sạn của bọn tổ chức.Ông trùm biết bầy cảnh cạnh bên không màng đến bé tin nữa cần cùng đồng quăng quật chạy lẹn tầng thượng.Ran cùng Haibara vào cứu lũ nhóc. Cả đội chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara gặp gỡ lại Vermouth với hỏi thăm thông tin của phụ huynh mình.Bà ta đến Haibara biết là họ vẫn chết.Trong dịp không để ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại cùng uy hiếp đầy đủ người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm còn sót lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến ko kể Ran bí mật đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ tương đối lâu cài sẵn quả bom hứa hẹn giờ.Ông ta sẽ kích hoạt nó.Conan lên tới mức tầng thượng yêu cầu thả Haibara…Vermouth liền phun Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đang kích hoạt trái bom đề nghị tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth cho Haibara uống viên thuốc và cô đã to trở lại.Ran chứng kiến toàn bộ và trọn vẹn tin có lẽ rằng Conan chính là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID lúc này dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng với cứu cả 3 người họ.

Lúc này trái bom chuẩn bị nổ.KID dùng cánh trắng bay thoát ra khỏi tòa công ty cao tầng.Một vụ nổ kinh hoàng đã xóa khỏi đi tổ chức áo đen và danh tính ông trùm không ai biết tới và nhiệt tình nữa.Mọi siêng đã quay trở về nơi bắt đầu.Các mối tình trong truyện phần đông trở đề xuất ổn thỏa.

Conan được bằng lòng trở thành Shinichi.

Haibara teo nhỏ dại lại với đang ở khám đa khoa , dấn lại chị với anh rể của mình.Haibara nhận định rằng cô chưa từng được làm một đứa trẻ cho đến khi được gia nhập đội thám tử nhí 1B , cô ra quyết định làm lại một con tín đồ như biết bao người.Bắt đầu từ một đứa trẻ con ngây thơ , không tồn tại phiền muộn tuyệt nỗi đau , lo lắng hay sợ hãi.Ai Haibara quyết định ở lại đội thám tử nhí cùng dẫn dắt đội.ĐỘi Thám tử nhí khá sốc lúc biết conan là Shinichi.


Ayumi hơi tiếc bởi vì mất đi người mà mình đang có nhu cầu muốn là Conan.Shinichi từ bây giờ đi qua chống Ran , và tỏ tình .Ran tương đối giận dẫu vậy vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi cùng Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.