TĂNG FPS BLADE AND SOUL

Cách giảm cấu hình và tăng fps cũng như tối nhiều hóa những ứng dụng để có thể trải nghiệm hết sức phẩm chém chặt Bladen & Soul một cách dễ dàng nhất mang lại máy thông số kỹ thuật yếu.

Bạn đang xem: Tăng fps blade and soul

Bạn đã xem: bí quyết chỉnh thông số kỹ thuật blade và soul

Bom tấn Blade & Soul - cái thương hiệu đang nổi loạn trên trường quốc tế nó phổ biến và làng game onlineViệt thích hợp kể từkhi Garena bao gồm thức chào làng sẽ bày bán siêu phẩm nhập vai 3 chiều siêu đẹp nhất này tại Việt Nam. Duy nhất là sau khoản thời gian Garena tổ chức offline game để luận bàn về những hạng mục trước khi ra mắt cũng như một vài vụ việc xoay xung quanh "cách để sở hữu được key kích hoạt bạn dạng test"


*

Tuy rằng đã bao gồm một vài thông tin về từ phía nhà sản xuất về ngày ra mắt game nhưng hình như vẫn còn không ít game thủ còn loay hoay với thông số kỹ thuật máy tương tự như lo sợ máy của bản thân quáyếu chẳng thể "kéo" nổi khôn xiết phẩm này.


*

Khá nặng nề đô khiến các người chơi lo sợ đó là siêu phần Blade and Soul

Thấu phát âm nỗi lo của những game thủ Việt, từ bây giờ deptraiphaitheclub.com sẽgiới thiệu một số phương pháp để giảm vơi bớt thông số kỹ thuật game tương tự như tăng tốc độ của rất nhiều chiếc laptop để các game thủ hoàn toàn có thể thoải máy "quẩy" trong thời hạn sắp tới.

* lưu lại ý: tất cả các phương pháp trên chỉ mang ý nghĩa chất tương đối, mong những game thủ xem thêm kỹ trước khi áp dụng!

Cách 1: thiết lập khi load game hoặc khi sẽ vào game bằng nút ESC.


*

- Resolution: 800 x 600 Đây ngoài ra là mức phân giải nuột tuyệt nhất của game lúc chơi với những máy vơi mà cá thể mình vẫn thử và cảm nhận.

Xem thêm: Top Phần Mềm Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Tiếng Việt Miễn Phí, Chính Xác Nhất

-Limit Frame Rate: Tốc độ ghi hình - Đối với các máy yếu hèn theo mình thấy thì khi LFR càng phải chăng dẫn cho FPS càng rẻ vậy nên chúng ta nên đề LFR là 70 để kéo FPS lên cao tránh khiến hại cho card screen về lâu dài.

-Limit Frame rate in Background vàng thấp thì sản phẩm càng đỡ bị ăn vào CPU cũng tương tự đỡ nóng vật dụng hơn vì vậy mình để mức min - nút 5.


*

Cách 2: tối ưu chiếc máy tính xách tay của các game thủ.

1. Tối ưu hóa so với Window8, Window10 bằng cách kiểm soát các ứng dụng chạy ẩn.

3. Buổi tối ưu card đồ họa NVIDIA

4. áp dụng Geforce Experience

5. Sử dụng ứng dụng dọn rác

Các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm tối ưu hóa bộ lưu trữ máy như CCleaner,Window 10 Manager, PC Cleaner Pro, Advance Systemcare...vv


*

Trên đây là 1 số phương pháp cơ phiên bản để hoàn toàn có thể tăng fps trong trò chơi Blade & Soul để rất có thể trải nghiệm xuất sắc nhất.