Cách tải và cài đặt wechat trên máy tính nhanh và đơn giản

     
WeChat không chỉ là một vận dụng nhắn tin và social – đó là lối sống của hơn một tỷ người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trò chuyện và call điện với chúng ta bè, báo cáo tức với sử dụng dịch vụ thương mại địa phương trong thông tin tài khoản Chính thức và lịch trình Nhỏ, chơi đông đảo trò nghịch với bạn bè, tận hưởng các tính năng giao dịch trên di động cầm tay với WeChat Pay và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt wechat trên máy tính nhanh và đơn giản

Tại sao hơn một tỷ fan lựa chọn thực hiện WeChat?• NHIỀU CÁCH ĐỂ TRÒ CHUYỆN HƠN: Nhắn tin cho anh em bằng tin nhắn, hình ảnh, giọng nói, video, share vị trí và không dừng lại ở đó nữa. Tạo thành nhóm chat chit với tối đa 500 thành viên.• CUỘC GỌI THOẠI và VIDEO: Cuộc hotline thoại với video rất tốt tới khắp những nơi trên nạm giới. Triển khai cuộc gọi video nhóm với buổi tối đa 9 người.• VỊ TRÍ THỜI GIAN THỰC: bạn không giỏi về giải thích phương hướng với những người khác? share vị trí trong thời gian thực của khách hàng chỉ bởi một nút chạm.• KHOẢNH KHẮC: các bạn sẽ không bỏ quên những khoảnh khắc mếm mộ của mình. Hãy đăng ảnh, video và nhiều hơn nữa nữa để chia sẻ với bạn bè trên loại Khoảnh khắc cá thể của bạn.• HỘP THỜI GIAN (MỚI!): phân tách sẻ cân nhắc trong ngày của bạn. Ghi lại đoạn phim ngắn để đăng trong phần vỏ hộp Thời gian của công ty trước khi chúng biến mất sau 24 giờ.• THƯ VIỆN NHÃN: Duyệt hàng chục ngàn nhãn dán vui nhộn, nhãn hình động để giúp đỡ thể hiện phiên bản thân trong các cuộc trò chuyện, gồm những nhãn dán nhân vật hoạt hình và phim yêu quý của bạn.• NHÃN DÁN TÙY CHỈNH (MỚI!): Hãy tạo nên cuộc nói chuyện trở nên rất dị hơn với những nhãn tùy chỉnh và nhân tài nhãn tự chụp.• TÀI KHOẢN CHÍNH THỨC: hàng chục ngàn tài khoản nhằm theo dõi những nội dung cùng tin tức độc đáo để tạo ra niềm mến mộ đọc tin mỗi ngày của bạn.• CHƯƠNG TRÌNH NHỎ: Vô số dịch vụ của bên thứ ba, toàn bộ có trong vận dụng WeChat không cần setup bổ sung, giúp tiết kiệm thời gian và bộ nhớ lưu trữ điện thoại trân quý của bạn. • CÂU CHUYỆN HÀNG ĐẦU: coi những bài viết mới tuyệt nhất mà bằng hữu của ai đang đọc và khám phá tất cả phần đông nội dung thú vị.• TRÒ CHƠI: Hãy giải trí và tranh tài với bạn bè với các lựa chọn của Trò chơi nhỏ tuổi WeChat với Tencent Games (khả dụng sống những quanh vùng được chọn).• WECHAT PAY: tận thưởng sự tiện lợi của các tính năng thanh toán giao dịch di động hàng đầu thế giới với WeChat Pay cùng Ví chi phí (khả dụng nghỉ ngơi những quanh vùng được chọn).• WECHAT OUT: tiến hành cuộc gọi đến điện thoại di cồn và điện thoại thắt chặt và cố định toàn ước với mức giá siêu rẻ (khả dụng ngơi nghỉ những khu vực được chọn).• WERUN: Sử dụng dữ liệu ứng dụng Healthkit cùng Health để đồng nhất hóa số bước đi của khách hàng trên WeRun, là chỗ mà chúng ta cũng có thể cạnh tranh với anh em với trang bị hạng bước đi hàng ngày. Kích hoạt WeRun trong "Cài đặt" > "Chung" > "Plug-ins".• HỖ TRỢ NGÔN NGỮ: Được phiên bản địa hóa bởi 20 ngữ điệu khác nhau, hoàn toàn có thể dịch tin nhắn của bằng hữu và những bài đăng trong mục Khoảnh khắc.• BẢO MẬT TỐT HƠN: hỗ trợ quyền kiểm soát cao nhất cho bảo mật thông tin của bạn, WeChat là vận dụng nhắn tin tuyệt nhất được TRUSTe hội chứng nhận.

WeChat là một trong ứng dụng miễn tầm giá được cải tiến và phát triển bởi WeChat, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới lúc này ứng dụng này còn có hơn 100.000.000 lượt sở hữu về (thông tin tự chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được vạc hành cho những thiết bị Android, mặc dù nếu chúng ta không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây deptraiphaitheclub.com sẽ trình làng tới bạn cách setup WeChat trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, lý lẽ giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

*
WeChat trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới duy nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi cài về, nhấn vào vào file các bạn mới thiết lập xuống để bắt đầu quá trình tải đặt. Giao diện cài đặt rất đối chọi giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Trường hợp có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Đăng Ký Số Điện Thoại Garena, Hướng Dẫn Xác Thực Số Điện Thoại Tài Khoản Garena

Bước 2: cài xuống file setup của WeChat cho máy vi tính PC Windows

File setup này tất cả đuôi là .APK. Android là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng mang lại hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file game android này từ trang web của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về WeChat apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn mức giá tại deptraiphaitheclub.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập WeChat bằng Bluestacks

Tập tin app android của WeChat sau khoản thời gian tải về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, bí quyết này dễ dàng và nhanh nhất.Chuột đề nghị vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập WeChat sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của WeChat trên screen trang nhà của Bluestacks. Bấm vào vào biểu tượng icon này để bước đầu sử dụng WeChat trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào, ví như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn.