Phần Mềm

Bạn cũng muốn phát deptraiphaitheclub.comdeo clip trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình, tuy nhiên thiết bị chỉ hỗ trợ các tệp 3GP? chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến đổi các tệp deptraiphaitheclub.comdeo phổ trở nên sang định dạng đoạn clip trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng 3GP với Pazera Free đoạn phim sang 3GP Converter.

Bạn đang xem: Phần mềm

Tải xuống Pazera clip miễn giá thành để biến đổi 3GP (Liên kết download xuống bên dưới). Nó sẽ được cho phép bạn chuyển đổi các tệp deptraiphaitheclub.comdeo phổ đổi mới (Adeptraiphaitheclub.com, MPEG, MP4, FLV, MKV và MOV) để vận động trên điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn của bạn. Ko có thiết đặt để chạy. Các bạn sẽ chỉ buộc phải giải nén thư mục thiết lập xuống và nhấp lưu ban vào deptraiphaitheclub.comdeoto3gp.exe tập tin để chạy ứng dụng.

*

Để thêm tệp đoạn phim vào sản phẩm đợi, nhấp vào nút Thêm tệp.

*

Duyệt tìm tệp của bạn và nhấp vào Mở.

*

deptraiphaitheclub.comdeo của các bạn sẽ được thêm vào Hàng đợi. Chúng ta có thể thêm các tệp vào hàng hóng và chuyển đổi tất cả chúng cùng một lúc.

*

Bộ thay đổi đi kèm với cùng một số cấu hình được cấu hình sẵn cho thiết đặt chuyển đổi. Để cài một hồ nước sơ, lựa chọn một từ list thả xuống làm hồ sơ và tiếp nối nhấp vào nút Tải. Các cài đặt trong bảng ngơi nghỉ cuối áp dụng sẽ được cập nhật tự động.

Xem thêm: Danh Sách Phim Hay Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua

*

Nếu chúng ta là bạn dùng thời thượng hơn, những tùy chọn ở bảng dưới được cho phép điều chỉnh thiết đặt theo ý thích hợp của bạn. Bạn có thể chọn giữa 3GP và 3G2 (đối với một số smartphone cũ), codec đoạn clip H.263, MPEG-4 và Xdeptraiphaitheclub.comD, codec âm nhạc AAC hoặc AMR-NB, cũng như nhiều một số loại bitrate, độ phân giải, v.v..

*

Theo khoác định, tệp được chuyển đổi sẽ được xuất ra thuộc vị trí với folder đầu vào. Chúng ta có thể thay đổi nó bằng phương pháp nhấp vào nút radio nhập vào vỏ hộp văn bạn dạng và lưu ý tìm folder khác.

*

Nhấp vào biến đổi để bắt đầu quá trình đưa đổi.

*

Một vỏ hộp đầu ra chuyển đổi sẽ mở cùng hiển thị tiến trình. Khi hoàn tất, nhấp Đóng.

*

Bây giờ các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải clip vào điện thoại của chính mình và thưởng thức.

*

Phần kết luận

Pazera Free đoạn phim to 3GP Converter không đúng là công cụ biến đổi deptraiphaitheclub.comdeo cuối cùng, tuy vậy nó đủ cấp tốc và dễ dàng để người dùng trung bình đổi khác hầu hết những định dạng deptraiphaitheclub.comdeo clip sang 3GP. Cung ứng đó, nó là sản phẩm xách tay. Chúng ta cũng có thể sao chép thư mục vào ổ USB và với theo mặt mình.

Bạn có một số tệp đoạn phim 3GP mà bạn có nhu cầu chuyển thay đổi sang các định dạng phổ cập hơn không? Kiểm tra bài deptraiphaitheclub.comết trước của cửa hàng chúng tôi về cách biến đổi 3GP sang Adeptraiphaitheclub.com cùng MPEG miễn phí.