Nuôi Thú Cưng Con Chó Louie

Những tựa trò chơi trong top trò đùa nuôi thú nuôi ảo trên điện thoại của công ty chúng tôi rất hấp dẫn, đủ nhằm bạn vui chơi giải trí trong một thời hạn dài.

Bạn đang xem: Nuôi thú cưng con chó louie


Nếu các bạn còn nhớ, thể nhiều loại game nuôi thú ảo trên điện thoại từng rất thịnh 1 thời với Tamagotchi. Dù ngày nay nó không thể nổi tiếng như trước, vẫn đang còn vô vàn tựa game cùng thể nhiều loại được xây dựng trên di động. Công ty chúng tôi sẽ trình làng với bạn list top trò đùa nuôi thú nuôi ảo trên điện thoại cảm ứng đáng hưởng thụ nhất cho tới thời điểm này.


Bubbu – My Virtual Pet

Link tải:

Bubbu là một trò chơi tựa như Tamagotchi và gồm cả bạn dạng dành cho app android và iOS. Nó là game thuộc top trò đùa nuôi thú cưng ảo trên năng lượng điện thoại dành riêng cho những ai mê say mèo và đem lại rất nhiều hoạt động mà bạn có thể làm cùng thú cưng ảo của mình.

Cụ thể, ngoài các trò nghịch thông thường đi kèm với thú cưng ảo như mang đến ăn, ôm ấp, tắm cùng mặc quần áo, các bạn còn rất có thể cùng mèo cưng đùa hơn 30 minigame được tích phù hợp sẵn, “làm đẹp” cho mèo bởi quần áo đáng yêu hay đẳng cấp tóc lạ mắt.

Ngoài ra thì nếu thích hợp chó, bạn có thể thử tựa game đến từ cùng studio mang tên Duddu. Trò chơi có những tính năng như nhau Bubbu, chỉ khác là thay bởi vì chơi cùng với mèo, Duddu cho phép bạn chăm sóc và nghịch với một nhỏ chó. Cả hai hầu hết miễn mức giá trên iOS và Android.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Đáng Suy Ngẫm, 7 Mẩu Chuyện Đáng Suy Ngẫm

Các trò chơi pet ảo của Frojo

Link tải:

Studio Frojo tạo ra sự một phiên bản nuôi thú ảo khác nhau và tạo ra chúng trên cả game ios lẫn Android. Ở đây, chúng tôi đưa chúng ta đến với tựa game Moy 7 vô cùng được mến mộ của họ. Dường như Frojo có tương đối nhiều trò chơi nuôi thú ảo khác ví như My Corgi, My Chicken, Oliver the Virtual Cat,… Sự khác hoàn toàn duy duy nhất giữa chúng là các loại vật nuôi chúng ta cũng có thể chọn để nuôi dưỡng và đùa cùng, còn tất cả các tài năng khác phần đông y hệt nhau. Bạn chỉ cần chọn nhiều loại vật nuôi mình muốn và mua về.

*
*
*

Sau thành công của My Talking Tom, nhà trở nên tân tiến đã đưa ra thêm những tựa trò chơi khác tương tự như My Talking Tom 2, Talking Tom Gold Rush, My Talking Angela,… Vậy cần bạn có khá nhiều lựa chọn nếu yêu thích những tựa trò chơi của studio này.

Tạm kết

Với các cái tên trong đứng đầu trò nghịch nuôi thú nuôi ảo trên điện thoại cảm ứng thông minh nêu trên, cửa hàng chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể tìm kiếm được một game cân xứng để vui chơi giải trí trên thiết bị cầm tay của mình. Nếu như bạn kiếm được một tựa trò chơi nào khác thực thụ hấp dẫn, hãy chia sẻ cùng các fan hâm mộ khác trong phần bình luận dưới nhé.


Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa giới thiệu website xác định tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần túng của Panterra. Theo đó, bạn chơi đang cùng sát cánh với những chú pet dễ thương và đáng yêu với tên thường gọi D.G.Pals.Mọt Game khôn cùng hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để trình làng đến những nhà đầu tư. Gameplay kiếm tiền xấu hổ gì không thử? Hãy theo dõi phần nhiều thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà mọt nhé!Còn chờ gì nữa mà lại không vào ngay lập tức D.G.Pals để nhấn được đa phần quà hấp dẫn.