Windows movie maker

     

Trình chỉnh sửa đoạn clip miễn phí, kiên cố từ Microsoft

Windows Movie Maker 2012 là trình chỉnh sửa đoạn phim miễn phí của Microsoft.

Windows Movie Maker 2012 là ứng dụng khá nổi bật của Windows Essentials 2012 . Chế độ chỉnh sửa video clip cơ bạn dạng này vẫn tuyệt đối hoàn hảo trong khi hỗ trợ một số bản lĩnh mới, hữu ích.


Windows Movie Maker 2012 tận dụng khả năng tăng speed phần cứng , giúp tăng vận tốc xuất cùng mã hóa video. Hình như còn có một anh tài ổn định video mới, đó sẽ là một trong lợi ích cho những người có máy ảnh không cung ứng tính năng này. đoạn phim hiện được xuất theo h.264 theo mặc định .

bối cảnh của Windows Movie Maker 2012 vẫn giữ nguyên cho nhiều phần nhưng tích hợp âm thanh thuận lợi hơn vì chưng giờ bạn cũng có thể tra cứu nhạc từ các dịch vụ như AudioMicro, free Music Archive và Vimeo Music Store. Dòng thời gian clip cũng bao gồm biểu mẫu wav để bạn có thể dễ dàng xem địa chỉ đặt âm nhạc trong video.

Nhìn chung, Windows Movie Maker 2012 là một phiên bản cập nhật tuyệt đối hoàn hảo cho một trình chỉnh sửa video clip tuyệt vời.

Bạn đang xem: Windows movie maker


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Windows Movie Maker

Eğer Windows Movie Maker denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung bí cho việc áp dụng chương trình này nếu điều này vi phạm pháp luật.


deptraiphaitheclub.com

Trên deptraiphaitheclub.com, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để reviews và kiêng mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi khi tệp mới được cài đặt lên và chú ý định kỳ những tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho hầu hết tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và những URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng lại không phân phát hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có tài năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không hy vọng muốn.

Xem thêm:

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã khẳng định rằng phần nhiều cờ này rất có thể là sự cầm cố giả.

Sự nuốm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phân phát hiện lốt hiệu vi phạm quá rộng hoặc bởi thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần lớn cờ này có khả năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể thải hồi một lịch trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và ứng dụng không độc hại, lực lượng của chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy đính cờ gần như vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp cần và deptraiphaitheclub.com sẽ xử lý những mối sợ hãi đó nhanh nhất có thể.