TAI NGHE TRUE WIRELESS JBL TUNE120 TWS

3cfb9154>)

Bạn đang xem: Tai nghe true wireless jbl tune120 tws

*

*

*

*

*

Xem thêm: 11 App Nuôi Thú Cưng Con Chó Louie, Game Nuôi Thú Cưng Ảo 4+

Công nghệ deptraiphaitheclub.com Pure Bass Sound

Diver 5.8mm cùng công nghệ Pure Bass Sound trứ danh của deptraiphaitheclub.com sẽ sẵn sàng làm bùng nổ trải nghiệm âm thanh của bạn


Không dây trả toàn

Cảm nhấn và tận hưởng sự thoải mái với tai nghe True Wireless Tune120TWS. Nghe nhạc, thống trị cuộc call hay thao tác sẽ dễ chịu hơn khi không hề bị vướng víu vày dây nhợ nữa


Cuộc hotline rãnh tay với chế độ âm thanh Stereo

Không còn lo bỏ qua cuộc gọi của khách hàng trong khi đi làm hoặc tập luyện từng ngày nhờ điều khiển trực quan cho các cuộc call rảnh tay chuẩn chỉnh âm thanh Stereo kèm nút điều khiển thuận tiện khi bạn có thể kết nối với Siri hoặc Google Assistant chỉ bởi một nút bấm solo giản.


*

4h thực hiện với tai nghe + tổng 12h thực hiện nếu kết hợp với hộp sạc

Nhu cầu áp dụng của các bạn sẽ được đáp ứng cả ngày dài. Tuyệt không dừng lại ở đó với chức năng sạc nhanh. Bạn chỉ việc cắm tai nghe vào vỏ hộp sạc di động có phong cách thiết kế trang nhã chỉ trong 15 phút để sở hữu thêm 1 tiếng sử dụng.


trình làng tai nghe True Wireless deptraiphaitheclub.com TUNE 120TWS với thiết kế đầy màu sắc sắc. Được tích vừa lòng driver 5,8mm cùng technology deptraiphaitheclub.com Pure Bass Sound sẵn sàng mang đến cho chính mình những âm thanh đầy mạnh bạo và chân thật. Tai nghe kết hợp với hộp pin di động tươi trẻ sẽ với đến cho mình 16 giờ hưởng thụ âm nhạc liên tục. Thi công công thái học giúp đảm bảo an toàn sự thoải mái và dễ chịu khi thực hiện trong thời gian dài. Tiện lợi điều khiển những tác vụ nghe nhạc, nhấn cuộc call hoặc trợ lý ảo google đơn giản dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.
TUNE120TWS 3 sizes of eartips (S, M, L) Charging cable 1 x Warranty/Warning (W/!) 1 x QSG/Safety Sheet (S/i)

We noticed that you already have products in your cart. In order to add spare parts we have to empty your current cart.