Tài meet về máy tính

     
• cải thiện tính năng hỗ trợ cho các cuộc họp 250 người• Phụ đề trong thời gian thực• Số điện thoại cảm ứng quốc tế để hotline tới ngẫu nhiên cuộc họp nào• Sửa một số lỗi và nâng cấp hiệu suất

Hướng dẫn tải đặt


Google Meet là một trong ứng dụng miễn chi phí được cách tân và phát triển bởi Google LLC, thuộc hạng mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt cài đặt về (thông tin trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phân phát hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu các bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên sau đây deptraiphaitheclub.com sẽ reviews tới chúng ta cách thiết lập Google Meet trên laptop (PC Windows & Mac). Phương pháp mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, khí cụ giả lập hệ điều hành quản lý Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn phải chỉ là một chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tài meet về máy tính

*
Google Meet trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: mua xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới tốt nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng cài về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi thiết lập về, nhấp chuột vào file bạn mới sở hữu xuống để bắt đầu quá trình tải đặt. Giao diện thiết lập rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất cứ vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: cài xuống file cài đặt của Google Meet cho máy vi tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. Game android là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng đến hệ điều hành quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file apk này từ trang web của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Hoa Thiên Cốt Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Hoa Thiên Cốt

Chú ý: Các bạn có thể tải về Google Meet apk phiên bạn dạng mới tuyệt nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn giá tiền tại deptraiphaitheclub.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Google Meet bằng Bluestacks

Tập tin apk của Google Meet sau khi tải về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, giải pháp này đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Google Meet sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Google Meet trên screen trang nhà của Bluestacks. Click chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google Meet trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật dễ dàng phải không nào, giả dụ có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ cung cấp bạn.