Tai linh minh huyen thoatrường công nghệ thông tin tp hcm

     

Trường Đại học Quốc tế

TUYỂN SINH ĐẠI HỌCNhà trường hiện bao gồm 19 chương trình đào tạo bậc đại học, trong các số đó 09 chương trình đã được công nhận đạt chuẩn chỉnh AUN – QA; 02 lịch trình đạt chuẩn chỉnh kiểm định ABET.Bên cạnh đó còn có 07 công tác liên kết đào tạo với các trường đại học danh giờ trên vắt giới.

Bạn đang xem: Tai linh minh huyen thoatrường công nghệ thông tin tp hcm


*

Trường Đại học Quốc Tế

TUYỂN ra đời muộn hơn ĐẠI HỌCNhà trường hiện gồm 04 chương trình đào tạo và giảng dạy Tiến sĩ với 08 chương trình đào tạo Thạc sĩ, trong những số ấy 03 chương trình Thạc sĩ đang được thừa nhận đạt chuẩn AUN – QA.
*

Chào mừng các bạn đến với trang sv tương lai của ngôi trường Đại học nước ngoài – Đại học tổ quốc Tp.HCM.

Hiện tại các bạn có lẽ sẽ rất do dự khi đưa ra quyết định đặc biệt cho việc lựa chọn một trường Đại học nào kia ở nước ta hoặc nước ngoài để bước đầu học tập, phân tích và phát triển tương lai của mình. Các bạn có thể bắt đầu mày mò các tin tức về các trường đại học thông qua những tín đồ quen biết, mọi tài liệu lăng xê hấp dẫn, hoặc là các diễn lũ về tuyển chọn sinh. Tuy vậy những thông tin tích lũy từ các nguồn ấy gồm thật sự giúp bạn đưa ra một lựa chọn tốt độc nhất vô nhị hay chưa? trang web này vẫn cung cấp đầy đủ tin tức cần thiết về quy trình tuyển sinh của trường, giới thiệu các hoạt động sv của đoàn tuổi teen và hội sinh viên. Nó để giúp bạn đưa ra hồ hết quyết định đúng mực nhất khi quyết định chọn ngôi trường Đại học tập Quốc tế. Đại học công lập thứ nhất tại vn sử dụng hoàn toàn tiếng Anh vào giảng dạy.


Chào mừng tất cả chúng ta sinh viên đến với trang thông tin dành riêng cho sinh viện hiện nay tại.


LỜI CHÀO MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG

Thay mặt toàn thể cán cỗ viên chức, các thầy cô, giáo viên tại trường, thầy xin chào mừng các em đến với trường Đại học Quốc tế, trường đh công lập đầu tiên của nước ta sử dụng ngữ điệu chính bởi tiếng Anh. Trường luôn xác định ba thiên chức chính bao gồm giảng dạy dỗ theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, nghiên cứu khoa học, và đóng góp thêm phần xây dựng sự cải cách và phát triển bên vững vàng của buôn bản hội, cộng đồng và quốc gia. Là sv của trường Đại học tập Quốc Tế, các em sẽ có khá nhiều kỷ niệm đẹp lưu niệm với phần nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập, thuộc những thời cơ khám phá đất nước, con người việt nam Nam cũng giống như mở rộng các mối quan hệ tình dục kết các bạn tại đây. Với phương châm hết lòng bởi sinh viên, cục bộ cán bộ, viên chức/giảng viên của trường luôn luôn nỗ lực hết mình từng bước cùng các em trên tuyến phố học vấn để thuộc đi đến thành công xuất sắc trong tương lai.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Đám Cưới Hay Remix Hay Nhất, 18 Ca Khúc Nhạc Đám Cưới Remix Hay Nhất 2019

Với hầu hết lí vị trên, tin rằng các em sẽ cảm nhận được một môi trường xung quanh giáo dục hiện đại và bài bản tại ngôi trường Đại học Quốc tế.


Hội Cựu sv ĐH thế giới (International University Alumni Association – IUAA) là một xã hội năng rượu cồn của rộng 2000 sinh viên giỏi nghiệp tại các giang sơn khác nhau, liên kết cựu sv của ngôi trường vào “gia đình mập IU” trong những năm qua.

Từ khi thành lập và hoạt động vào năm 2008 với trên 150 thành viên, IUAA dường như không mệt mỏi phấn đấu triển khai sứ mệnh của chính bản thân mình như sau:

– bức tốc mối liên kết giữa cựu sinh viên trải qua các chuyển động hàng năm và những trang website IUAA

– cung ứng các cơ câu hỏi làm và cộng tác thông qua mạng lưới cựu sinh viên.

– tạo quỹ học tập bổng cựu sinb viên – phần thưởng IUAA – để hỗ trợ sinh viên có công dụng cao.

– nâng cấp uy tín học thuật của Đại học tập Quốc tế bằng phương pháp chủ động hỗ trợ đánh giá chất lượng đại học và nâng cao nhận thức công chúng.


*

Niềm vui và trách nhiệm khi thay mặt thanh niên nước ta tại hội nghị thanh niên Đông nam Á – hàn quốc 2020


Mình là Lý Phương Thanh, sv năm 3, ngôi trường Đại học quốc tế (Đại học giang sơn thành phố hồ Chí Minh). Thật là 1 trong vinh dự to đùng <…>