TẢI HÀI TRẤN THÀNH MIỄN PHÍ

Ghi chú của nhà phát triển: Hài tết, Hài Việt Nam,video hài từ các kênh nổi tiếng, nhiều người xem nhất
Thêm kênh Bà Tân Vlog, game show Chạy đi chờ chi, Người Ấy Là Ai, Hài Hàn Quốc, hài trung quốc hay nhất, gameshow sao hỏa sao kim, giọng ca bí ẩn, siêu bất ngờ, .... thay đổi giao diện chơi video, thêm những video liên quan, vuốt để thu nhỏ video, và vuốt sang trái hoặc phải để tắt video, sửa lỗi không xem được video
Cùng thư giãn và giải trí với ứng dụng xem hài hay nhất, với hàng ngàn phim hài cùng các clip hài cực hay của những người nổi tiếng với chất lượng HD chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí của các bạn.

Bạn đang xem: Tải hài trấn thành miễn phí

Các chức năng chính của ứng dụng:*Xem hài mới và nhanh nhất.*Cập nhật các phim hài từ các danh hài nổi tiếng như : Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Xuân Hinh, Trung Ruồi, Minh Tít, Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa,…*Cập nhật các video hay nhất, mới nhất, nhiều người xem nhất từ các kênh nổi tiếng như: FAP TV ,Dam TV, Kem Xôi, Nghiền Mỳ Gõ, Thánh Nô Tv, Những Thằng Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh, Thánh Lồng Tiếng, Vanh Leg, Củ Tỏi, BB & BG, Duy Khiêm Ngố,..*Game show ăn khách như: Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Nhanh Như Chớp, Cười Xuyên Việt, Thách Thức Danh Hài, Tiếu Lâm Tứ Trụ, Cặp Đôi Hài Hước, Tài Tử Tranh Tài,…*Hài Quốc tế: Hài Sác Lô, Mr. Bean, Hài Trung Quốc, Hài Đầu Khấc, Châu Tinh Trì, …*Cập nhật các video gặp nhau cuối năm mới nhất, hài tết hay nhất.Còn chờ gì nữa, hãy tải và cài đặt ứng dụng thôi nào.Chúc các bạn xem hài thật vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt


Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi QN MiniGame, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây deptraiphaitheclub.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: 9999+ Tus Buồn Ngắn, Tâm TrạNg Về Tình Yêu Cuộc Sống Hay Nhất 12/2021

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Hài Việt – Hoài Linh Trấn Thành Trường Giang apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại deptraiphaitheclub.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang bằng Bluestacks

Tập tin APK của Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hài Việt – Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.