Vua hải tặc 3d

     

Đúng chất siêu phẩm từ đồ họa, âm thanh cho tới lối chơi, Vua Hải Tặc 3D đang nhận được sự quan tâm cực lớn tới từ những fan hâm mộ của bộ Manga/Anime One Piece.

Bạn đang xem: Vua hải tặc 3d


Đúng chất siêu phẩm từ đồ họa, âm thanh cho tới lối chơi, Vua Hải Tặc 3D đang nhận được sự quan tâm cực lớn tới từ những fan hâm mộ của bộ Manga/Anime One Piece.


Vua Hải Tặc 3D là một tựa game mobile đấu thẻ tướng kết hợp với lối chơi nhập vai hành động được mua bản quyền chính hãng của nguyên tác bộ truyện tranh Đảo Hải Tặc: One Piece, kể về cuộc phiêu lưu đi tìm kho báu Vua Hải Tặc của Luffy Mũ Rơm. Trò chơi này cũng được sản xuất và phát triển bởi Bandai Namco – Nhật Bản kết hợp cùng những góp ý của chính tác giả Eiichiro Oda và được phát hành bởi Aligames – một nhà phát hành game có tiếng tại thị trường game Trung Quốc.

Và đúng như mong đợi, Vua Hải Tặc 3D Mobile đã truyền tải hoàn hảo tinh thần của One Piece lên phiên bản game của mình. Người chơi sẽ được bắt đầu chuyến ra khơi của mình dưới hình bóng của Luffy, rời khỏi hòn đảo quê hương của mình và gặp gỡ những người bạn mới, tái hiện lại màn cứu Zoro vừa hài hước, vừa đầy tính nhân văn, qua đó gián tiếp nhận được thẻ bài Zoro để chiêu mộ vào đội hình của mình.

Xem thêm: Top Bài Thơ, Văn, Ca Dao Viết Báo Tường Ngày 20/11, 11 Bài Vè 20/11

Lối chơi của game mobile Vua Hải Tặc 3D chủ yếu bám theo sát cốt truyện của One Piece, trong đó cũng có sự sắp xếp đội hình dựa trên đặc trưng của nhân vật giống với những tựa game chiến thuật đấu thẻ tướng khác. Song điểm hấp dẫn của trò chơi này lại tới từ chính hoạt động chiến đấu trực tiếp diễn ra trong game, qua đó mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng được chọn lọc trong số cây kỹ năng mà nhân vật đó sở hữu kèm với một kỹ năng đặc biệt từ trái ác quỷ.

Được biết những kỹ năng này đều được mô phỏng lại với những tuyệt chiêu, chiêu thức trong One Piece. Khi tới lượt của nhân vật nào xuất chiến, nhân vật đó sẽ có một khoảng thời gian cố định để có thể tung chiêu, xuất đòn, qua đó người chơi cần chọn lựa bộ combo hợp lý để có thể tung được nhiều chiêu thức nhất. Bên cạnh đó bạn cũng phải căn ke lượng mana tiêu thụ của mỗi kỹ năng sao cho phù hợp để tránh việc đứt quãng combo skill của mình.

Tuy vậy đó cũng vẫn chưa phải là những yếu tố nổi bật nhất khiến cho Vua Hải Tặc 3D Mobile trở nên hấp dẫn trong mắt người chơi, mà điểm cuồn hút nhất chính là ở đồ họa 3D tân tiến, kết hợp cùng những nét vẽ quen thuộc, lột tả được hoàn hảo những nét thân thuộc của từng nhân vật trong One Piece. Từ những nhân vật chính như Luffy, Zoro, Nami đến cả những nhân vật phụ hoặc quần chúng như hải quân, hải tặc…Bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo thêm Tại đây.