Cách tải game từ máy tính về điện thoại đơn giản, dễ thực hiện

Nếu bạn có sẵn một file app android nào đó và mong cài đặt lên trên điện thoại Android, không giống hệt như iOS, bạn cũng có thể cài để file game android từ máy tính lên thiết bị android trực tiếp, deptraiphaitheclub.com sẽ chỉ cho chính mình cách làm điều đó dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tải game từ máy tính về điện thoại đơn giản, dễ thực hiện

Bạn sẽ xem: mua game từ laptop vào điện thoạiBạn vẫn xem: biện pháp tải trò chơi từ máy tính xách tay về điện thoại android

Nếu tình cờ đọc báo bằng máy tính mà thấy có ứng dụng nào tuyệt ho, bạn tải file android của vận dụng đó về tiếp đến đưa vào sản phẩm Android rất giản đơn dàng. deptraiphaitheclub.com sẽ chỉ cho mình cách cài đặt file android từ máy tính lên sản phẩm Android đơn giản nhất.


*

Một một trong những cách thiết đặt file android từ máy tính xách tay lên thiết bị apk là sử dụng tiện ích ADB (Android Debug Bridge). Đây là 1 công cụ có thể chấp nhận được bạn triển khai các lệnh khác biệt trên thiết bị của chính mình từ sản phẩm tính. Trong số những lệnh này được cho phép bạn thiết đặt ứng dụng trên thiết bị Android của mình ngay từ cửa sổ Terminal hoặc Command Prompt trên laptop của bạn.

Cách thiết lập file apk từ máy tính

Bước 1: tải xuống và cài đặt ADB trên laptop của bạn

Để sử dụng ADB, điều trước tiên bạn phải làm là download xuống và thiết lập cấu hình công cầm cố ADB trên máy tính của mình. Nó tất cả sẵn cho tất cả ba hệ quản lý điều hành chính bao hàm Windows, Mac cùng Linux. Sau khoản thời gian tải xuống, hãy giải nén với sẽ nhìn thấy những tệp bên dưới đây.


*

Bước 2: sẵn sàng thiết bị để kết nối với ADB

Mặc định, máy vi tính sẽ chưa nhận dạng được điện thoại nên trước tiên bạn cần bật một tùy lựa chọn trên thiết bị.

Xem thêm: Đăng Nhập Hoặc Thoát Yahoo Mail, Yahoo Việt Nam

Trên thiết bị apk của bạn, mở phần Cài đặt và nhận vào Giới thiệu về năng lượng điện thoại.Bạn đang thấy thông tin về năng lượng điện thoại của mình trên màn hình. Tìm và nhấn vào tùy chọn Số hiệu bạn dạng dựng 7 lần.
*

*

Loại thiết bị ./adb trong cửa sổ Terminal với nhấn Enter. Nó sẽ liệt kê toàn bộ các thiết bị cân xứng với ADB được đã tích hợp máy. Bạn vẫn tìm thấy năng lượng điện thoại của chính mình trong danh sách thiết bị này.
*

Khi ADB phân biệt thiết bị của bạn, hãy nhập ./adb install, dấn phím cách, kéo và thả tệp android ứng dụng Android của bạn vào cửa sổ Terminal cùng nhấn Enter. Nó sẽ thiết đặt ứng dụng đã chọn trên điện thoại.Mở máy và đánh giá xem ứng dụng đã được thiết lập chưa. Với phương thức này, chúng ta có thể cài đặt bao nhiêu áp dụng tùy thích trên điện thoại Android mà không cần sờ mang đến điện thoại.

Bước 4: Gỡ setup ứng dụng bằng ADB

ADB cũng cho phép bạn gỡ thiết đặt các ứng dụng tuy nhiên bạn phải ghi nhận tên gói của áp dụng mà bạn muốn gỡ thiết đặt nhưng nhiều chúng ta có thể không biết.

Quay lại Terminal trên máy tính, gõ ./adb uninstall, nhấn phím cách, nhập tên gói vận dụng và nhấn Enter. Ứng dụng chúng ta đã chọn sẽ tiến hành gỡ cài để trên điện thoại Android.

Trên đây, deptraiphaitheclub.com đã giới thiệu cách setup file game android từ máy vi tính lên sản phẩm Android đơn giản nhất, hy vọng bạn sẽ có được phần đa trải nghiệm tốt nhất. Lượt thích & Share bài viết nếu bạn cảm thấy có lợi nhé!