Yugi h5

Theo tin tức Tin24h ngóng hớt được thì trò chơi đấu bài xích ma thuật đa nền tảng gốc rễ Yugi H5 sẽ được tải về vn thành công, dự loài kiến game vẫn sớm mang đến tay trò chơi thủ vào tháng 12/2017 tới.Yugi H5 vẫn đặt bối cảnh, tình tiết cũng như nội dung, chính sách chơi bám sát theo nguyên tác Vua Trò đùa nổi tiếng, xoay quanh 2 nhân vật chính là Yugi Mutou cùng Kaiba Seto.

Bạn đang xem: Yugi h5

*

Theo đó, Yugi H5 được trở nên tân tiến chủ yếu đem về cho gamer những hình hình ảnh và cụ thể bám khá gần kề với cốt truyện gốc Vua Trò Chơi. Trên đây bạn chơi sẽ được chạm mặt lại rất nhiều Phù thủy nhẵn đen, long trắng mắt xanh hay những lá bài xích Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp… toàn bộ đều được tái hiện bằng đồ họa 2d mang color giống như trong manga/anime về Yu-Gi-Oh!Trong khi đó con số quân bài khởi điểm của người chơi sẽ có 6 lá rút đột nhiên trong bộ 40 lá, trong khi bàn đấu đã là 5×2, tương tự với việc người đùa sẽ chỉ có thể triệu hồi buổi tối đa 5 thú vật Công – Thủ bên trên bàn đấu, cũng tương tự số lượng bài hỗ trợ hay bẫy,…là 5 quân. Điều này hẹn hẹn đưa về những trận đấu bài ma thuật đỉnh cao cho tất cả những người chơi cùng thỏa sức vận dụng yếu tố chiến thuật, dung hợp bài xích của riêng mình.
*

Xem thêm: The Heirs Kdrama - Kim Tan Chia Tay Bằng Nụ Hôn Và Nước Mắt

Tuy nhiên do là 1 trong những tựa trò chơi online đa căn nguyên nên Yugi H5 sở hữu các chuyển động chỉ luân chuyển quanh việc đấu bài xích ma thuật cơ mà thôi. Rõ ràng người chơi rất có thể thi đấu với AI hay tranh tài PvP với người chơi khác. Đặc biệt phần chơi tình tiết vẫn được áp dụng và nó đóng vai trò khá đặc biệt giúp tín đồ chơi luôn có thể tiếp cận đa số trận đấu đỉnh cao như những nhân trang bị chính đã có lần làm trong truyện Vua Trò Chơi.Dự kiến, Yugi H5 sẽ tiến hành phát hành tại Việt Nam vào tháng 12 tới. Rất nhiều thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những nội dung bài viết sau. Hãy để ý đón gọi nhé!+ liên kết tải: https://tin24h.mobi/tai-game-yugi-h5/
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*