TAI FILE MP3 TREN YOUTUBCÔNG TẮC TÌNH YÊU THUYẾT MINH

Bạn có thể bao gồm âm thanh từ thiết bị của doanh nghiệp trong khi bạn đang chia sẻ nội dung trong một cuộc họp. Ví dụ, các bạn sẽ muốn triển khai điều này nếu như khách hàng đang phát video như một phần của bạn dạng trình bày. Hãy xem thêm tiếp để mày mò cách thực hiện.

Bạn đang xem: Tai file mp3 tren youtubcông tắc tình yêu thuyết minh


Bao gồm music máy tính

Để chia sẻ âm thanh từ đồ vật tính, hãy chọn share nội dung trong tinh chỉnh và điều khiển cuộc họp của người tiêu dùng và sau đó bao gồm âm thanh máy tính —đólà công tắc nguồn ở góc trên bên trái của tùy chọn chia sẻ của bạn.

*

Khi chúng ta chia sẻ, tất cả âm thanh từ máy vi tính của bạn, tất cả thông báo, đang được bao hàm trong cuộc họp.


Lưu ý: Teams với máy tính của người tiêu dùng cần được đặt ở cùng một loa. Điều chỉnh đầu ra output âm thanh của dòng sản phẩm tính trong thiết đặt hệ thống cùng đầu ra music Teams của công ty trong setup thiết bị vào Teams.


Trên sản phẩm Mac, bạn sẽ cần setup trình tinh chỉnh và điều khiển trong lần đầu tiên bạn chuyển âm thanh máy tính xách tay vào Teams họp. Chỉ việc làm theo trình phía dẫn đơn giản, rồi bấm vào sở hữu đặt hoặc Cập nhật. Sẽ mất khoảng tầm 10 giây nhằm quá trình thiết lập hoàn tất.

*

Sau khi đã cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh trên vật dụng Mac, bạn sẽ thấy thông tin ở đầu các mục tinh chỉnh cuộc họp của bạn. Bạn có thể cần tạm dừng hoặc phạt nội dung đoạn phim để ban đầu chia sẻ âm thanh hoặc test lại công tắc bao gồm âm thanh máy vi tính ở bên trên bên trái của tùy chọn chia sẻ nếu trình điều khiển và tinh chỉnh không thiết lập được.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bao gồm âm thanh (hoặc dừng bao gồm âm thanh) sau khi bạn đã bắt đầu chia sẻ màn hình hiển thị của mình. Chỉ cần chọn bao hàm âm thanh máy tính vào các điều khiển chia sẻ gần bên trên cùng của cửa sổ.

*

Gõ nhẹ vào nút này lần tiếp nữa để dừng share âm thanh. 

Bao có âm thanh laptop trong chống với một thiết Teams cụ

Teams này chất nhận được bạn share nội dung bằng cáp được liên kết với bảng tinh chỉnh và điều khiển phòng. Cực kỳ tiếc, cửa hàng chúng tôi chưa hỗ trợ share âm thanh máy tính theo bí quyết này.

Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ âm thanh laptop khi đang trong phòng họp gồm thiết Teams mặt trong:

Tham gia cuộc họp từ thiết bị cá thể của bạn bằng phương pháp chọn Tắt âm thanh khi bạn gia nhập cuộc họp, anh tài này sẽ auto tắt tiếng không chỉ micrô của công ty mà còn mọi music phát từ buổi họp nhóm để chống tiếng dội lại.

Xem thêm: Gợi Ý 2 Cách Thay Nền Cho Ảnh Thẻ Bằng Photoshop, Thay Đổi Nền Đơn Giản

Chọn phân tách sẻ nội trong tinh chỉnh và điều khiển cuộc họp của bạn, sau đó bao hàm âm thanh thứ tính.


Lưu ý: 

Để tránh music dội lại, hãy ghi nhớ chỉ giữ lại micrô và loa của một đồ vật ở vào phòng.

Cố gắng bớt thiểu con số ứng dụng chúng ta chạy trong khi đang chia sẻ âm thanh hệ thống. Nếu lắp thêm tính của chúng ta đang chạy vô số ứng dụng, âm nhạc của chúng ta có thể sẽ bị hình ảnh hưởng.


Xử lý sự cố

Chất lượng music kém

Nếu thứ tính của người sử dụng đang chạy các ứng dụng, chúng ta cũng có thể gặp sự thay về chất lượng âm thanh, như gắn thêm thẻ hoặc cắt. Nếu vấn đề này xảy ra, vấn đề đóng các ứng dụng khác rất có thể giúp ích.

Âm lượng thấp

Nếu nhiều người đang dùng Windows âm thanh khác tự thiết bị của doanh nghiệp (như thông tin và cảnh báo) sẽ bớt âm lượng khi chúng ta gia nhập cuộc họp Teams. Thông thường, đó có thể là điều bạn muốn để bạn có thể tập trung vào cuộc họp. Nhưng nếu bạn đang chia sẻ âm thanh lắp thêm tính, thiết lập tương tự như thiết đặt làm âm thanh khối hệ thống khác lặng lặng cũng trở nên làm âm thanh mà nhiều người đang tìm cách chia sẻ.

Để khắc phục sự nạm này, hãy đi tới cài đặt âm thanh của hệ thống, tìm kiếm PanelĐiều khiển Âm thanh , chọn Liên lạc, rồi không làm những gì cả. Cuối cùng, vận dụng các thay đổi để những người dân khác rất có thể nghe âm nhạc được share của chúng ta to và rõ ràng.

*


Bao gồm âm nhạc từ thiết bị cầm tay của bạn

*
tinh chỉnh cuộc họp của bạn

Bạn đang thấy danh sách những tùy chọn. Lựa chọn Chia sẻ.

Bật nút chuyển sát bên Âm thanh , sauđó gõ vơi vào phân chia sẻ màn

*

Mọi người trong cuộc họp lúc này sẽ nghe thấy âm thanh từ thiết bị của chúng ta và bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình xác nhận âm thanh đó.

*


Lưu ý: Tính năng này chỉ khả dụng trên những thiết bị chạy apk 10 hoặc quả táo 13.