Sun plaza sapa giá phòng

     
khách sạn gần trung tâm, mới đầu khi đến mình không ưa thích lắm do không thấy tiếp thực khách sạn trực ở quầy, khi gọi new thấy cô đi chống đi ra. Tuy nhiên về sau cô cũng giúp đỡ bên mình không ít trong câu hỏi tư vấn vị trí chơi và nạp năng lượng uống. Chủ động cho check in mau chóng trước 6 tiếng không mất chi phí, và kiểm tra in muọn 3 tiếng bạn sẽ mất 100k. Nhưng thông thường quy là khá ổn về ngân sách và vị trí. Là khách hàng sạn đáng quay lại!
*

Phòng mới, thật sạch rất sát trung tâm. Chị công ty siêu thân thiện. Nhà mình đến sớm thời điểm 8g sáng nhưng vẫn được kiểm tra in sớm.

Bạn đang xem: Sun plaza sapa giá phòng


Khách sạn không bẩn sẽ, dễ dàng chịu. Chị chủ cực kì tâm lý và thực bụng như người nhà. Cô Mùi cũng tương đối đáng yêu!
Phòng vô cùng tuyệt. Chị chủ nhà rất thân mật và gần gũi và sức nóng tình. Khách sạn mới phải mọi thứ hầu như sạch sẽ. Tuy nhiên, khách hàng sạn bên trong ngõ bé nên taxi không đi vào tận chỗ được, tuy thế bù lại khách sạn ngay gần đầu ngõ hoàn toàn có thể đi bộ không quá mất những thời gian
Gia đình tôi đã nghỉ 3 ngày 2 đêm ở sun hotel. Thấy chị chủ rất dịu nhàng. Khách sạn sạch đẹp. Nếu như lần sau đi vẫn sẽ lựa chọn sun hotel
Bạn ao ước nhận phòng bên ngoài khung giờ vẻ ngoài (ví dụ như sáng sủa sớm hoặc buổi tối muộn)? chúng ta cũng có thể thoả thuận thẳng với chỗ lưu trú!
Vị tríLưu trú tại Sapa Sun khách sạn là một lựa chọn đúng chuẩn khi người tiêu dùng đến thăm Trung trung khu Sa Pa.

khách sạn này rất giản đơn tìm vày vị trí đắc địa, ở gần với rất nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về Sapa Sun Hotel

Không chỉ thiết lập vị trí góp quý khách tiện lợi ghé thăm những vị trí lý thú vào chuyến hành trình, Sapa Sun Hotel cũng biến thành mang cho cho quý khách trải nghiệm tồn tại mỹ mãn.

Sapa Sun hotel là đề xuất hàng đầu dành cho phần đa tín đồ phượt "bụi" ước muốn được nghỉ tại một hotel vừa dễ chịu lại hòa hợp túi tiền.

Nếu ý định có một kỳ nghỉ mát dài, thì Sapa Sun Hotel đó là lựa chọn dành riêng cho quý khách. Với tương đối đầy đủ tiện nghi với unique dịch vụ tốt vời, Sapa Sun khách sạn sẽ khiến quý khách cảm thấy dễ chịu và thoải mái như đang ở trong nhà vậy.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cứu Thông Tin Thuê Bao Của Người Khác, Tra Cứu Số Điện Thoại Lạ

Sapa Sun hotel là lựa chọn uyên thâm nhất mang lại những nhiều người đang tìm tìm một hotel với dịch vụ thương mại xuất sắc nhưng hợp với túi tiền.

Sóng WiFi rải rộng các khoanh vùng chung của khách hàng sạn chất nhận được quý khách luôn luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Sapa Sun khách sạn là khách sạn sở hữu không hề thiếu tiện nghi và dịch vụ xuất nhan sắc theo đánh giá và nhận định của hầu hết khách lưu giữ trú.

Lưu trú trên Sapa Sun Hotel chắc hẳn rằng sẽ làm khách hàng hài lòng vị sự đón tiếp nhiệt thành với mức giá dễ chịu của khách hàng sạn.