Sử dụng nhiều tài khoản dropbox trên 1 máy tính

Dropbox là dịch vụ phù hợp để tàng trữ đám mây và đồng nhất hóa tệp, dẫu vậy nó cũng là giữa những tùy chọn cao cấp hơn hiện có khi chúng ta đã thực hiện hết phân bổ bộ nhớ miễn phí.

Bạn đang xem: Sử dụng nhiều tài khoản dropbox trên 1 máy tính

Và bạn chỉ có thể sử dụng nhiều thông tin tài khoản trên một máy nếu khách hàng đăng cam kết gói công ty đắt hơn. Nhưng lại có một số trong những lựa chọn để giải quyết và xử lý vấn đề này.


giải pháp dễ dàng: Sử dụng website

Cách đơn giản dễ dàng nhất để truy cập hai tài khoản Dropbox không giống nhau cùng một cơ hội là áp dụng chương trình máy vi tính để bàn cho thông tin tài khoản chính của người tiêu dùng và đăng nhập vào tài khoản phụ thông qua trình duyệt của khách hàng (thông qua cơ chế ẩn danh, nếu bạn muốn duy trì trạng thái đăng nhập vào thông tin tài khoản chính của mình). Website Dropbox sẽ cung cấp cho mình quyền truy cập vào tất cả các tệp vào một tài khoản duy nhất cùng nó bao gồm khả năng download lên và tạo thành thư mục cơ bản. Tất nhiên, thực hiện toàn bộ thông qua web không cấp tốc hoặc dễ dàng bằng phương pháp chỉ áp dụng trình tìm hiểu tệp của hệ điều hành quản lý và bạn sẽ mất đi sự thuận lợi của đồng hóa hóa vào nền. Dẫu vậy nếu thỉnh phảng phất bạn chỉ cần sử dụng tài khoản phụ, thì đó có lẽ là cách đơn giản nhất để giải quyết và xử lý vấn đề này.

giải pháp hơi bất tiện hơn một chút: folder được chia sẻ

một trong những điều làm cho Dropbox trở đề xuất hữu ích là khả năng chia sẻ các thư mục với tệp tin trong số những người dùng. Nếu gồm thứ nào đó trên thông tin tài khoản phụ mà các bạn cần truy vấn mọi lúc, bạn chỉ việc chia sẻ folder có tương quan với thông tin tài khoản chính của mình. Đây là phương pháp thực hiện:

Đăng nhập vào website Dropbox trên tài khoản phụ của bạn, tiếp đến nhấp vào “Thư mục share mới”. áp dụng “Tôi ý muốn tạo và share một folder mới” hoặc “Tôi muốn share một thư mục hiện tất cả cho các chức năng tương ứng của chúng. Chọn thư mục tất cả nội dung bạn có nhu cầu chia sẻ, tiếp đến nhấp vào “Tiếp theo”.

*

Nhập showroom email các bạn đã thực hiện để đăng nhập tài khoản Dropbox chủ yếu của mình, bảo vệ "Có thể chỉnh sửa" được bật, sau đó nhấp vào "Chia sẻ". Một email sẽ được gửi đến địa chỉ tài khoản chính của chúng ta và bạn chỉ việc nhấp vào “chuyển mang lại thư mục” nhằm kích hoạt kết nối.

*

nhược điểm của phương thức này là Dropbox không cho phép chia sẻ thư mục nơi bắt đầu — do vậy bạn sẽ phải đặt đều thứ vào một trong những thư mục cụ thể để share — và những thư mục được chia sẻ sẽ chiếm dung lượng trên cả nhì các tài khoản. Vì vậy, vấn đề đó sẽ không giúp cho bạn có thêm dung lượng, tuy nhiên nó sẽ giúp đỡ bạn kị những rắc rối khi có tài khoản cá nhân và thông tin tài khoản công việc, chẳng hạn.

biện pháp khó đến Windows: nhiều lần singin PC

Đã tất cả một vài nỗ lực cố gắng để giải quyết và xử lý vấn đề giảm bớt nhiều tài khoản của Dropbox đối với người sử dụng miễn phí, tuy nhiên trên Windows, không giải pháp nào dễ dàng hơn điều này. Các bạn sẽ cần các độc quyền của quản trị viên bên trên tài khoản người tiêu dùng Windows chính của mình. Sau đó, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Tạo người tiêu dùng Windows thứ hai (nếu bạn chưa có). Đây là thông tin tài khoản Windows phụ gồm mật khẩu riêng. Nếu như bạn đang tạo thông tin đăng nhập này chỉ cho vụ mod Dropbox này, tôi khuyên bạn nên tạo một đăng nhập nhưng mà không cần liên kết tài khoản thư điện tử Microsoft.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Windows phụ cơ mà không buộc phải đăng xuất khỏi tài khoản người tiêu dùng Windows chủ yếu của bạn. Để tiến hành việc này cấp tốc chóng, bạn chỉ việc nhấn nút Windows + L, kế tiếp đăng nhập bằng thông tin tài khoản phụ.

*

Từ tài khoản phụ, cài xuống và setup chương trình Dropbox Windows. Thiết lập bình thường và singin bằng tin tức đăng nhập Dropbox phụ của chúng ta (không đề xuất cùng tài khoản bạn đang sử dụng trên tên người dùng Windows chủ yếu của mình).

Xem thêm: Top 100+ Lời Chúc Công Việc Thành Công Trong Sự Nghiệp Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất

*

Khóa tài khoản Windows phụ và đưa về tài khoản Windows thiết yếu của bạn. Bây giờ, mở chương trình Windows Explorer với điều đào bới thư mục tín đồ dùng; theo mang định, đấy là C: Users. Nhấp lưu ban vào thư mục dành cho tất cả những người dùng Windows mới mà bạn vừa tạo, tiếp đến nhấp vào “Tiếp tục” để truy vấn các tệp của chính nó với đặc quyền Quản trị viên của bạn.

*

Điều tìm hiểu thư mục Dropbox trong thư mục người dùng của tài khoản phụ. Theo mang định, nó bên trong C: Users (thư mục bạn vừa mở — nó vẫn chỉ biến đổi nếu bạn dịch chuyển thư mục người tiêu dùng trong vượt trình thiết lập chương trình Dropbox).

*

tiếng đây, chúng ta có thể truy cập những tệp từ tài khoản Dropbox phụ của mình trong Windows Explorer ngẫu nhiên lúc nào. Miễn là các bạn vẫn đăng nhập thông tin tài khoản Windows phụ của chính bản thân mình khi công tác Dropbox đã chạy, chương trình này sẽ tự động hóa đồng cỗ hóa các tệp với máy chủ web của Dropbox. Trường hợp cần truy cập nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào phải vào folder Dropbox, sau đó chọn Send to> desktop (tạo phím tắt). Chúng ta cũng có thể đặt tên phím tắt phụ cùng với tên tài khoản phụ của chính bản thân mình để kị nhầm lẫn.

chú ý rằng, nhằm giữ cho cả hai cài đặt đồng bộ hóa Dropbox, bạn cần phải luôn singin vào cả hai thông tin tài khoản Windows khi đang sử dụng chúng.

con đường khó cho macOS: Automator

chúng ta có thể sử dụng chương trình Automator tích hợp trên thiết bị Mac của chính mình để chế tác phiên phiên bản thứ nhì của lịch trình Dropbox chạy cùng lúc với chương trình thiết yếu trên macOS. Để bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đã sở hữu xuống và cài đặt Dropbox và tùy chỉnh thiết lập nó bằng thông tin tài khoản chính của bạn. Sau đó, tạo một thư mục Dropbox mới trong folder Trang chủ cá thể của các bạn — chẳng hạn, tôi đang gắn nhãn của chính mình là “Dropbox2”.

*

Mở công tác Automator (sử dụng biểu tượng tìm tìm Spotlight ở góc cạnh trên bên nên nếu bạn không tìm kiếm thấy) và nhấp vào “Quy trình làm cho việc”, kế tiếp nhấp vào “Chọn”.

*

Trong menu phụ “Thư viện”, cuộn xuống cho tới khi các bạn thấy “Chạy Tập lệnh Shell”. Nhấp với kéo mục nhập Run Shell Script vào phía bên đề xuất của cửa sổ có nhãn “Kéo hành vi hoặc tệp vào đây.”

*

Nhấp vào bên phía trong hộp văn bản tập lệnh shell với xóa “cat”. Sau đó, thay thế sửa chữa nó bằng tập lệnh sau — bạn cũng có thể sao chép cùng dán từ trang này. Xem xét rằng “Dropbox2”, mặt dưới, là tên gọi của thư mục chúng ta đã tạo thành trong home ở bước trên. Nếu như bạn đã thực hiện tên khác, hãy sửa thay đổi tập lệnh đến phù hợp.

HOME = $ home / Dropbox2 /Application/Dropbox.app/Contents/MacOS/Dropbox &

*

hiện giờ hãy nhấp vào “Chạy”. Một bản sao new của lịch trình Dropbox đang xuất hiện, có thể chấp nhận được bạn singin bằng thông tin tài khoản phụ và thiết lập nó.

*

Bấm Tệp> Lưu để lưu quy trình thao tác làm việc của Automator. Đặt tên cho ngẫu nhiên thứ gì bạn có nhu cầu và đặt nó ở bất kể đâu bạn thích và chỉ việc nhấp đúp vào tập lệnh ngẫu nhiên lúc nào bạn cần đồng hóa hóa thông tin tài khoản Dropbox phụ của mình. Chúng ta cũng có thể thêm tập lệnh vào những mục đăng nhập của người tiêu dùng để triển khai cho nó auto khởi động khi bạn bật laptop của mình.