Sở giao thông vận tải sơn la

     
*

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
deptraiphaitheclub.com - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La đã quyết định tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi/đến một số địa bàn đang có dịch thuộc các tỉnh Phú Thọ và Hà Giang.

Bạn đang xem: Sở giao thông vận tải sơn la


Theo đó, từ 00h00 ngày 2/11 cho đến khi có thông báo mới, Sơn La tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch đi/đến các địa bàn gồm: Xã Thục Luyện và thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ; địa bàn thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang và ngược lại; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch và các trường hợp cần thiết khác được sự cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền, Bắn Tiền Viettel Cho Thuê Bao Khác Cực Đơn Giản


*

Sơn La tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến một số địa phương có dịch Covid-19.Đối với các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua các địa bàn trên (hoặc thuộc các tỉnh, thành phố) có dịch thì không được dừng, đỗ đón, trả khách.

Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Sơn La cũng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19./.


Tag: dịch covid-19 tạm dừng vận tải hành khách Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Sơn La


Tạm dừng vận tải hành khách tuyến cố định Lai Châu-Điện Biên deptraiphaitheclub.com - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại tỉnh Điện Biên, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Lai Châu đã có văn bản thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô từ Lai Châu đi Điện Biên và ngược lại.Tạm dừng vận tải hành khách tuyến cố định Lai Châu-Điện Biên

deptraiphaitheclub.com - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại tỉnh Điện Biên, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Lai Châu đã có văn bản thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô từ Lai Châu đi Điện Biên và ngược lại.


*

Sơn La tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến huyện có dịch Covid-19 deptraiphaitheclub.com - Nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, ngày 31/7, Sở GTVT tỉnh Sơn La ban hành công văn số 2286, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến địa bàn huyện Phù Yên - là địa phương của tỉnh mới ghi nhận 10 ca mắc Covid-19.


Sơn La tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến huyện có dịch Covid-19

deptraiphaitheclub.com - Nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, ngày 31/7, Sở GTVT tỉnh Sơn La ban hành công văn số 2286, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến địa bàn huyện Phù Yên - là địa phương của tỉnh mới ghi nhận 10 ca mắc Covid-19.


Sơn La tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và ngược lại deptraiphaitheclub.com - Tỉnh Sơn La đã quyết định tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh gồm xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ Sơn La đi, đến các tỉnh, thành phố và ngược lại.


Sơn La tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và ngược lại

deptraiphaitheclub.com - Tỉnh Sơn La đã quyết định tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh gồm xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ Sơn La đi, đến các tỉnh, thành phố và ngược lại.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ Sách nói