SINH VIÊN "SỐNG THỬ" NHƯNG CẦN TRÁCH NHIỆM THẬT!

Trong góc căn phòng nóng bức, về tối om là một trong thân fan mệt mỏi, lờ đờ và hốc hác vẫn nằm cố lên đụn chăn lộn xộn. Trang đã ốm. Cô nỗ lực nhổm dậy, uống hớp nước và ăn uống thìa cháo hành tía tô vừa cài về rồi thủng thẳng kể chuyện… sống thật.

Bạn đang xem: Sinh viên "sống thử" nhưng cần trách nhiệm thật!

Đã 5 mon nay, Trang, cô sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, bước đầu cuộc sống thử với chúng ta trai vào căn buồng chật chội là căn bếp nhỏ của một mái ấm gia đình trên tầng 3 khu căn hộ xập xệ.

*

Căn phòng niềm hạnh phúc chỉ có hai ô vuông bé bỏng tẹo thông gió call là cửa ngõ sổ. Mỗi lần bật bếp gas nấu ăn cơm, cái ổ này như bị hun, bí bách khó thở. Thời gian nấu, người trong nhà đành nên ra hành lang tản mát đợi gió. Thổi nấu xong, yêu cầu đợi một lúc bắt đầu dám vào nhà ngồi.

Trang kể, dọn về sống cùng mọi người trong nhà là đồng ý mọi thứ có thể xảy ra với tất nhiên, chuyện quan hệ giới tính cũng thiết yếu tránh khỏi.

Không chút ngần ngại, cô phân tách sẻ: “Những ngày đầu new sống tầm thường thì số đông ngày nào thì cũng làm chuyện đó, tất cả hôm có tác dụng 2 cho 3 lần. Không thể tưởng tượng nổi, ở ngay gần nhau, nhàn rỗi lúc nào là thực hiện lúc đó.Có gần như hôm sáng đi làm, tối đi học, về mang đến nhà mệt rã rời thuộc hạ vẫn đề xuất quan hệ.

Đâu cần lúc nào mình cũng muốn và hồi hộp trong chuyện chăn gối. Mọi lúc ko thích nhưng vẫn buộc phải gần gũi, khung hình luôn đau buồn và cảm xúc bị tổn thương”.

Nói như một bạn đã dạn dày tay nghề sống, từng trải trong tình trường, cô sinh viên năm thứ 2 tâm sự: “Con trai mong muốn gấp ba con gái. Không nên biết mình tất cả thích tốt không, không nhiệt tình mình đi về căng thẳng thế nào, miễn là thỏa mãn được yêu cầu lúc chính là họ thoải mái. Chấm dứt đâu đấy, họ quay đi để kệ mình ra sao thì mặc”.

Chuyện ấy như một phương pháp để Trang giữ chúng ta trai cũng tương tự để nuôi dưỡng tình yêu của hai fan và đợi mang lại ngày một xong xuôi tốt đẹp vẫn xảy ra.


Khuôn mặt phờ phạc vày đang ốm, căng thẳng mệt mỏi xúc từng thìa cháo lên miệng, cô kể tiếp: “Không thể thoát được hôm nào chỉ trừ đúng 3 hôm mang lại tháng, thậm chí anh ấy còn luôn hỏi không còn chưa vị không thể chịu được nổi nữa. Vớ nhiên bản thân cũng muốn chuyện đó lúc ở ở kề bên người yêu tuy vậy do stress nên thấy chuyện quan lại hệ nhiều lúc là miễn cưỡng”.

Video đã HOT


Như để chứng tỏ cho việc uống thuốc kiêng thai số đông đặn, cô móc trong túi xách một vỉ màu sắc xanh. Dưới mỗi viên thuốc nhỏ dại tí color trắng là tất cả những gì trong tuần được viết bằng tiếng Anh. Một viên đã được bóc tách ra uống.

“50 nghìn một vỉ đấy. Anh ấy chuyển tiền để mua. Bây giờ chỉ nên dừng uống là dính ngay. Tất cả lần, gợi nhắc không uống dung dịch nữa, anh gắt lên với bảo không uống, sau này còn có làm sao, em đi mà tự chịu trách nhiệm. Hiện giờ cả nhị đều chưa xuất hiện việc làm cho ổn định, chửa thì sống nơi đâu và sống bởi gì”.

Lý bởi vì Trang chỉ dẫn cho cuộc sống thường ngày trước hôn nhân cũng giống như bao mẫu gạch đầu cái trên những diễn bầy mạng tuyệt trong các nội dung bài viết đã đề cập, cũng ở tầm thường cho tiết kiệm, ở thông thường cho nhân tiện cả đôi bên… mặc dù nhiên, cảm hứng ra sao thì chỉ fan sống thử bắt đầu biết được.

Theo VNE


Ngày đầu sống thử, một tối ‘làm’ mang đến 7 lần

"Những ngày đầu new sống tầm thường thì số đông ngày nào thì cũng làm chuyện đó, tất cả hôm làm 5 cho 7 lần"...

Trong góc căn phòng nóng bức, buổi tối om là 1 trong thân người mệt mỏi, chậm rãi và hốc hác sẽ nằm thay lên đống chăn lộn xộn. Trang vẫn ốm. Cô cầm cố nhổm dậy, uống hớp nước và nạp năng lượng thìa cháo hành tía đánh vừa download về rồi khoan thai kể chuyện... Sinh sống thật.

Đã 5 mon nay, Trang, cô sv một trường đh ở Hà Nội, ban đầu cuộc sống thử với các bạn trai vào căn buồng chật chội là căn bếp bé dại của một mái ấm gia đình trên tầng 3 khu căn hộ chung cư xập xệ.


Căn phòng niềm hạnh phúc chỉ có hai ô vuông bé bỏng tẹo thông gió gọi là cửa ngõ sổ. Các lần bật bếp gas làm bếp cơm, dòng ổ này như bị hun, bí bách khó thở. Thời gian nấu, bạn trong công ty đành cần ra hiên chạy dọc tản mát đợi gió. Nấu xong, nên đợi một lúc bắt đầu dám vào nhà ngồi.

Trang kể, dọn về sống với mọi người trong nhà là đồng ý mọi thứ có thể xảy ra với tất nhiên, chuyện quan hệ giới tính cũng cần yếu tránh khỏi.

Không chút ngần ngại, cô phân tách sẻ: "Những ngày đầu bắt đầu sống thông thường thì hầu hết ngày nào cũng làm chuyện đó, tất cả hôm làm 2 mang lại 3 lần. Quan trọng tưởng tượng nổi, ở sát nhau, nhàn rỗi lúc nào là thực hiện lúc đó.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Hồng Tình Yêu Tập Cuối, Phim Hoa Hồng Tình Yêu Tập Cuối

Có các hôm sáng sủa đi làm, về tối đi học, về đến nhà mệt mỏi rã rời tuỳ thuộc vẫn phải quan hệ.

Đâu yêu cầu lúc nào mình có muốn và hồi hộp trong chuyện chăn gối. Hầu như lúc ko thích nhưng vẫn đề xuất gần gũi, khung người luôn đau đớn và cảm thấy bị tổn thương".

Nói như một fan đã dạn dày kinh nghiệm tay nghề sống, tận hưởng trong tình trường, cô sinh viên năm thứ hai tâm sự: "Con trai có nhu cầu gấp tía con gái. Không cần biết mình có thích giỏi không, không ân cần mình đi về mệt mỏi thế nào, miễn là thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu lúc chính là họ thoải mái. Chấm dứt đâu đấy, họ quay đi nhằm kệ mình thế nào thì mặc".


Tình dục như một phương pháp để Trang giữ bạn trai cũng như để nuôi dưỡng tình yêu của hai tín đồ và đợi mang lại ngày một dứt tốt đẹp sẽ xảy ra.

Khuôn khía cạnh phờ phạc bởi vì đang ốm, căng thẳng mệt mỏi xúc từng thìa cháo lên miệng, cô đề cập tiếp: "Không thể thoát được hôm nào chỉ trừ đúng 3 hôm mang lại tháng, thậm chí còn anh ấy còn luôn luôn hỏi hết chưa vì chưng không thể chịu nổi nữa. Tất nhiên phiên bản thân vẫn muốn chuyện đó dịp ở sát bên người yêu cơ mà do căng thẳng mệt mỏi nên thấy chuyện quan liêu hệ nhiều lúc là miễn cưỡng".

Như để chứng minh cho việc uống thuốc né thai gần như đặn, cô móc trong túi xách một vỉ màu xanh. Dưới mỗi viên thuốc nhỏ tí color trắng là các thứ trong tuần được viết bằng tiếng Anh. Một viên vẫn được tách bóc ra uống.

"50 nghìn một vỉ đấy. Anh ấy chuyển tiền nhằm mua. Hiện giờ chỉ yêu cầu dừng uống là bám ngay. Tất cả lần, gợi nhắc không uống thuốc nữa, anh gắt lên với bảo ko uống, sau này có làm sao, em đi cơ mà tự chịu trách nhiệm. Hiện thời cả nhì đều chưa có việc có tác dụng ổn định, chửa thì sống ở đâu và sống bằng gì".

Lý vì chưng Trang giới thiệu cho cuộc sống trước hôn nhân tương tự như bao mẫu gạch đầu chiếc trên những diễn bọn mạng xuất xắc trong các nội dung bài viết đã đề cập, cũng ở chung cho tiết kiệm, ở thông thường cho nhân thể cả đôi bên... Mặc dù nhiên, cảm giác ra sao thì chỉ người sống thử bắt đầu biết được.

Bạn trai là quân nhân nhưng được phép ra phía bên ngoài làm khiếp tế. Dặt dẹo và không có việc làm, mọi ngân sách trông hóng vào đồng lương làm thêm 1,7 triệu vnd một mon của cô.


"650 ngàn tiền công ty một tháng cộng với tiền xăng và những khoản nhỏ nhặt là 800 nghìn, vậy là còn khoảng chừng 900 tiền ăn uống cho nhì người. Từng lẫn đi chợ tối thiểu cũng mất 30 nghìn. Hôm nào không còn gạo, số chi phí ấy còn nhóm lên những hơn. Những hôm cả hai không hề nổi vài nghìn trong túi, phần lớn lúc kia một là anh ấy đi vay tạm bợ tiền chúng ta hoặc là mình trợ thời ứng tiền ở phần làm.


Có tháng, chưa vắt lương về mang đến nhà đã được gần hết bởi vì trả nợ. Demo tính xem, vài trăm bạc trong vòng một tháng thì tiêu hình dáng gì. Tối tới trường không có nổi tiền giữ hộ xe. Ra ATM rút tiền nhưng thấy hổ hang vì chỉ với có 10 nghìn. Rút vội cho vào túi rồi đi cấp tốc để không có bất kì ai nhìn thấy".

Chuyện yêu nhau, hai gia đình đã biết cơ mà còn chuyện sống thông thường đã rồi thì chẳng ai biết kế bên hai người. ý muốn cưới nhưng lại theo Trang "còn quá nhiều khó khăn".

"Đã hết xa xăm rồi đến nói trực tiếp giục anh bảo cha mẹ qua thưa giữ hộ với mái ấm gia đình tôi nhưng lại anh cứ thanh nhàn rồi yên im. Vả lại...". Trang ngập xong như không thích nhắc lại mọi điều đã nói.

Với người bạn trai hiện tại, không phải là người đầu tiên cô quan lại hệ. Cái ngàn quà đã trao cho 1 người bạn cùng lớp từ lâu. Đến anh này, trong khi Trang đã chắc chắn là về một tương lai hạnh phúc, cô ra quyết định dọn về nghỉ ngơi chung.

"Ban đầu cũng lừng chừng nhưng bởi anh ấy ra ngoài làm, yêu cầu thuê nhà, tôi cũng thế, rất tốt là góp gạo thổi cơm trắng chung. Rất nhiều thứ lúc đầu đều bỡ ngỡ, cả vấn đề ngủ bên nhau nhưng rồi dần dần lại thấy quen. Đến giờ đồng hồ lại lo vày khi người ấy đã nắm rõ mình rồi, hiểu rõ mọi thứ, nhận thấy chán rồi thì chẳng còn điều gì khác để tìm hiểu và khám phá nhau nữa. Chưa biết làm nuốm nào".

Biết rằng bỏ là thiệt bởi rất khó có người lũ ông nào gật đầu lấy cô bé đã sinh sống thật về có tác dụng vợ. Cô đành buông xuôi cho phần lớn chuyện. Cũng đã có những phút băn khoăn lo lắng vì đã "trót dại" thừa nhiều, Trang lặng lẽ đi xét nghiệm HIV.


"Một hôm thấy ra những khí hư với cũng tiền sử bị viêm nhiễm nhiễm cần tôi quyết định đi xét nghiệm máu xem sao. Run khi cầm tờ kết quả nhưng thật may, ko sao".

Tâm trạng bế tắc, bất lực hiện rõ trên nét phương diện xanh xao cùng xương của Trang. Thoáng quan sát ra ô cửa sổ nơi bao gồm hai loại khăn mặt đã treo cạnh nhau trên một mẫu mắc, cô bất chợt khẽ thở nhiều năm rồi trếu tráo nuốt nốt chỗ cháo nhằm còn uống thuốc.

Theo Blogtuoitre


Vợ không cưới bằng lòng từng sống thử cùng phá bầu Cô ấy đã thỏa thuận rằng mình ngày trước đã có lần yêu, từng sống thử...hơn nữa còn phá thai ! Tôi 27 tuổi, tình nhân 25 tuổi. Cửa hàng chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm, ý định làm đám cưới, công ty chúng tôi cũng đã thông báo với phụ huynh 2 bên, đi chụp hình ảnh cưới và lên planer đi nghỉ tuần trăng...